Agari 3 Halon EA - Một loại Expert Advisor đầy hứa hẹn

GogoJungleVN

New Member
Tham gia
28/12/18
Bài viết
14
Điểm
3
Tuổi
26
Agari 3 Halon, một loại scalp type FX Expert Advisor đầy hứa hẹn. Phương pháp thiết lập, đánh giá hiệu suất và ý kiến.


Tên “Agari 3 Halon” dịch là “3 furlong cho đến kết thúc”. Chữ “Halon” của Nhật Bản là một từ tiếng Anh được mượn cho “Furlong”, một đơn vị khoảng cách cổ điển vẫn được sử dụng trong việc đua ngựa. Tên “3 Furlong cho đến kết thúc” đề cập đến giai đoạn cuối cùng của một cuộc đua khi nó trở nên hào hứng nhất. Người nhà phát triển (CY) biện minh cho sự lựa chọn của ông về tên là “tạo ra một EA có khả năng luôn luôn chạy và phấn đấu cho chiến thắng”.

Agari 3 Halon đã đến với sự chú ý của các nhà giao dịch Nhật Bản nhờ sự gia tăng gần đây về hiệu suất và kết quả đầy hứa hẹn. EA đã kiếm được hơn 300.000 yen (130% Rate of return) doanh thu trong 10 tháng qua kể từ khi bắt đầu hoạt động (tháng 1 năm 2018). Điều gì cũng làm cho nó hấp dẫn, là EA này có thể được cung cấp với mức giá rất giá hợp lý, 13.000 yên.


Nội dung/Mục

Kiểu giao dịch: Scalping
Khung thời gian: M5
Cặp tiền tệ: USD/JPY (đô la yên)
Take Profit: 10 pips
Stop-Loss: 90 pips
Đề xuất số lots: 0.1 lots (1000 đơn vị tiền tệ) cho 100.000 yên deposit​


Đặc điểm

“Agari 3 Halon là một loại scalping EA cam kết quản lý các vấn đề xu hướng hình nến. Cho đến nay, EA đã đạt được thành công 90% + trên Backtest của trang web chính thức. Ngoài ra đó, EA có những ưu điểm khác, chẳng hạn như:

  • Định vị
Agari 3 Halon chỉ giữ 1 vị trí (position) tại thời điểm, giúp cải thiện đáng kể khả năng kiểm soát rủi ro. Tôi đã nhận ra rằng tỷ lệ thành công cao trong phần lớn nợ phải kiểm soát rủi ro thích hợp.

  • Dừng lỗ tối đa là 90 pip
Với mục tiêu cải thiện hơn nữa khả năng kiểm soát rủi ro, tôi đã đặt giới hạn dừng lỗ ở mức 90 pips. Tôi cũng đã đặt EA không thực hiện vị trí order trong tuần tiếp theo, để ngăn chặn xung đột lớn giữa giao dịch và Stop-Loss (dừng lỗ). Xem xét mọi tình huống có thể xảy ra, tôi đã cố hết sức để không cho phép dừng lỗ vượt quá 90 pip, ngay cả trong trường hợp xấu nhất. ”


Kết quả Forward Test của Agari 3 Halon


Tóm tắt kết quả Forward Test

  • Thời gian áp dụng: Tháng 1 năm 2018 ~ tháng 10 năm 2018
  • Tỷ lệ hoàn vốn: 130%
  • Doanh thu: 300.000 yên (vốn: 1,3 triệu yên)
Như đã thấy trong biểu đồ này, trong giai đoạn từ tháng 1 năm 2018 đến tháng 10 năm 2018, EA đã kiếm được hơn 300.000 yên (vốn tăng từ 1 triệu Yên lên 1,3 triệu USD). Đánh giá từ hiệu suất xu hướng (đường màu đen), EA đã tiếp tục tăng lợi nhuận đều đặn và không có sự sụt giảm đáng kể. Hình ảnh dưới đây cho thấy phân tích hàng tháng của pip trong suốt thời gian áp dụng.


Ý kiến người dùng

Cảm giác ổn định tuyệt vời (Mata Saburou)

Nhìn vào kết quả Backtest, doanh thu hàng tháng cảm thấy phần nào không đạt yêu cầu (khoảng 2000 yên cho mỗi 0.1 lot), nhưng kết quả Forward Test đã vượt xa kết quả Backtest. Lý do tại sao là do tỷ lệ thành công tiếp tục tăng mặc dù ngày càng nhiều mua / bán, mà nên trái ngược dẫn đến giảm độ chính xác và vạch trần khả năng thực sự của EA. Mặc dù vậy, với SL được đặt ở 90 pips, tỷ lệ thành công vẫn là một đáng kinh ngạc 95%. Tôi cũng đã thấy nhiều nhà phát triển cao cấp EA cố gắng biện minh cho kết quả backtest của họ, nhưng không ai trong số họ có thể giải thích ngắn gọn như ông CY, mà làm cho anh ta đáng tin cậy nhất trong mắt tôi.

Tóm tắt

Agari 3 Halon được thiết kế để giữ một vị trí order mỗi lần, tập trung vào quản lý rủi ro. Mặc dù EA không có tính năng hào nhoáng, nó vẫn có tỷ lệ thành công ấn tượng, gần như hoàn hảo là 97% (chỉ mất 1 trong số 39 giao dịch được thực hiện).

Agari 3 Halon là một trong những EA để xem xét trong portofio của thương nhân. Không chỉ hứa hẹn về hiệu suất trong tương lai, nhưng nó cũng được phát triển bởi cùng một tác giả của Ippongachi (Hiện tại là một trong những EA tốt nhất của Nhật Bản), cung cấp thêm lý do để thử nó.


Để biết thêm chi tiết về Agari 3 Halon, vui lòng tham khảo liên kết bên dưới:
Chi tiết sản phẩm

Để đảm bảo tính xác thực và độ tin cậy của các EA chúng tôi, bạn có thể kiểm tra hiệu suất của chúng trên một tài khoản thực:
Myfxbook
 

Bình luận bằng Facebook

Top