Anh: Đảng Bảo thủ công bố lãnh đạo mới - Rabobank

truongftu

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
6/8/15
Bài viết
3,439
Điểm
63
Tuổi
30
Các nhà phân tích của Rabobank chỉ ra rằng Đảng Bảo thủ Anh sẽ công bố nhà lãnh đạo mới, người sẽ trở thành Thủ tướng mới.

Tin chính

Phần cứng Brexiteer Johnson được yêu thích để tiếp quản từ tháng 5
. Tuy nhiên, số học của quốc hội đã thay đổi và anh ta sẽ đấu tranh để đưa ra cam kết của mình hoặc chết, cam kết rời khỏi EU vào ngày 31 tháng 10. Dựa trên ý kiến từ các quan chức nổi tiếng của EU, rất khó có khả năng anh ta có thể đảm bảo tốt hơn nhiều thỏa thuận với EU hơn người tiền nhiệm có Thỏa thuận rút tiền đã bị quốc hội từ chối ba lần.

Giải pháp cuối cùng của giáo sư Johnson Johnson sẽ là một Brexit cứng và ông thậm chí có thể xem xét đình chỉ quốc hội. Điều đó nói rằng, các nghị sĩ đã thông qua một sửa đổi cho một dự luật Bắc Ireland ngăn Thủ tướng mới yêu cầu đình chỉ quốc hội từ ngày 9 tháng 10 đến ngày 18 tháng 12. Về cơ bản, sự không chắc chắn chính trị sẽ không giảm và sẽ tiếp tục cân nhắc trong những tháng tới . Giáo dục

Một điều đáng chú ý là các nhà đầu cơ đã tăng mức cược giảm so với GBP lên mức cao nhất từ đầu năm đến nay, gần như khớp với mức cao tháng 8 năm 2018. Điều này phản ánh tiêu cực ngày càng tình cảm đối với sterling, mà đã trở thành tiền tệ G10 thực hiện tồi tệ nhất so với đồng USD kể từ tháng “.
 
Bình luận bằng Facebook

Top