Anh: Nền kinh tế được dẫn dắt bởi sự phát triển của Brexit - Rabobank

forexvuacom

Active Member
Tham gia
31/7/19
Bài viết
5,295
Điểm
38
Tuổi
30
Jane Foley, chiến lược gia FX cao cấp tại Rabobank, cho rằng quan điểm trung tâm của họ là Brexit sẽ bị trì hoãn sau ngày 31 tháng 10, nhưng vì sự chậm trễ không phải là một giải pháp, họ thấy rủi ro rằng EUR / GBP sẽ giao dịch gần với mức hiện tại Xem 3 tháng.

Tin chính

Báo cáo tin tức liên quan đến Brexit ngày hôm qua đã đạt đến mức độ thù địch mới. Một báo cáo cho rằng chính phủ Anh sẽ sẵn sàng từ bỏ hợp tác về an ninh và quốc phòng cho các quốc gia đẩy Vương quốc Anh vào một phần mở rộng Brexit. Dựa vào khả năng của một cuộc tổng tuyển cử ở Anh trong những tháng tới, các nhà đầu tư đang cố gắng đọc giữa các dòng tiêu đề gần đây để thử và xác định xem cuộc bầu cử của chính phủ Anh có bao nhiêu.

FTSE 100 đã phục hồi một số khoản lỗ trong tuần trước nhưng trong môi trường hiện tại, có vẻ như sự yếu kém của GBP là không đủ để bảo vệ các công ty lớn nhất của Anh khỏi tác động của nhu cầu toàn cầu đang chậm lại. Điều này ngụ ý rằng mặc dù các tin tức liên quan đến Brexit vẫn là động lực chính cho GBP, các nhà đầu tư có thể sẽ bị thu hút bởi các bản phát hành dữ liệu sản xuất tháng 8 của Anh và GDP hàng tháng.

Ngay cả khi phát hành dữ liệu vào ngày mai không tăng cường các đám mây lơ lửng trên nền kinh tế Anh, làm chậm tăng trưởng toàn cầu và bất ổn chính trị trong nước sẽ đảm bảo rằng GBP vẫn dễ bị tổn thương. Trong khi kịch bản Brexit chậm trễ và có liên quan dự báo 3 tháng EUR / GBP0.90 là điểm trung tâm của chúng tôi, trên một không Brexit thỏa thuận chúng ta thấy phạm vi cho EUR / GBP để tăng đối với chẵn lẻ và về một thỏa thuận Brexit chúng tôi mong chờ EUR / GBP giảm trở lại khu vực 0,85 với xu hướng giảm.
 
Bình luận bằng Facebook

Top