Áp suất vẫn giảm trong dầu

Forex Vua

Administrator
Tham gia
22/1/19
Bài viết
3,131
Điểm
6
Tuổi
31


Dầu thô đã là một điều đáng kinh ngạc khi bắt đầu năm trên $ 65 và chuyển sang xu hướng giảm do căng thẳng địa chính trị Mỹ-Iran ban đầu. Sau đó, coronavirus xuất hiện và mọi thứ đều đổ vào thùng rác. Tình hình trở nên tồi tệ hơn vào tháng 4 khi Ả Rập Xê Út tràn ngập các thị trường với Dầu giá rẻ, đưa giá dầu thô WTI của Mỹ xuống - 37 đô la.

Nhưng sự sụt giảm đã kết thúc vào giữa tháng 4, ngay giữa giảm và kể từ đó cho đến ngày 1 tháng 9, Vàng thực sự tăng giá, leo quanh mức 80 đô la. Nhưng sau đó, đợt đảo chiều đầu tiên đến vào đầu tháng 9, tiếp theo là đợt giảm thứ hai vào cuối tháng này, điều này vẫn đang tiếp tục cho đến ngày nay.

Vùng kháng cự tại $ 41,50 tiếp tục từ chối Dầu và cuối cùng là đà giảm. bắt đầu vào ngày 20 tháng 10, đang tăng tốc khi USD tăng giá trong tuần này. Các đường trung bình động đã trở thành ngưỡng kháng cự trong thời gian này, đẩy giá xuống. Hôm qua Dầu thô WTI đã giảm xuống dưới $ 35, nhưng sau đó đã tăng trở lại mức cao hơn SMA 20 (màu xám) trên biểu đồ H1. Hôm nay giá đã quay đầu giảm trở lại, vì vậy Dầu vẫn giảm. Chúng tôi sẽ cố gắng bán lại các mức thoái lui cao hơn có thể là tại SMA 20.
 


Top