ATFX Tham gia diễn đàn Đầu tư và Thương mại tại Milan

linhchann

Member
Tham gia
1/11/18
Bài viết
212
Điểm
18
Tuổi
34
ATFX là nhà môi giới forex toàn cầu, đang nhanh chóng mở rộng khắp khu vực Châu Âu. Gần đây, công ty đã tham gia Diễn đàn Đầu tư & Giao dịch - Investment & Trading Forum (IT) từ ngày 27 đến ngày 28 tháng 11. Được tổ chức tại Palazzo delle Stelline, hội trường hội nghị chuyên nghiệp tại Milan. Diễn đàn IT mang đến cho những nhà môi giới, nhà kinh tế, nhà lãnh đạo doanh nghiệp và nhà giao dịch hàng đầu cơ hội gặp gỡ trong hai ngày để thảo luận về các chủ đề đầu tư và giao dịch thích hợp nhất trên thế giới.

Hơn nữa, sự kiện đã tập hợp các công ty toàn cầu chuyên về thị trường tài chính. Số lượng lớn người tham gia đã cho đội ngũ giàu kinh nghiệm của ATFX một cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ các khách hàng và đối tác tiềm năng, những người quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về công ty giao dịch trực tuyến đang phát triển này, và những gì họ cung cấp.ATFX là một trong những diễn giả chính tại hội thảo, mà ở đó họ đề cập đến: "Spread Trading: the market neutral strategy". Trong hội thảo, những nhận định hữu ích về thị trường tài chính và công cụ giao dịch đã được chia sẻ và cách sử dụng chỉ số tùy chỉnh cho MT4 để theo dõi tỷ lệ chênh lệch đối với cặp tỷ giá bất kỳ của thị trường.

Ergin Erdemir, Trưởng phòng Marketing của ATFX (Anh) đã nhận định, "Chúng tôi rất háo hức về thị trường Châu Âu và các đối tác kinh doanh mà chúng tôi đã thiết lập trong diễn đàn. Chúng tôi tin rằng Italia là khu vực tuyệt vời mang lại nhiều tiềm năng và chúng tôi mong muốn gia tang thị phần của mình trên thị trường."Mặc dù ATFX tin tưởng vào việc cải thiện của mình để đáp ứng nhu cầu phát triển của thị trường, nhưng nhà môi giới trực tuyến này không bỏ qua tầm quan trọng của việc đáp ứng nhu cầu của các đồng nghiệp toàn cầu và trao đổi ý tưởng với các thành viên khác của thị trường tài chính nói chung hoặc thị trường FX nói riêng, đặc biệt là trong giai đoạn kinh doanh tài chính toàn cầu đối với ATFX.

Pháp lý: AT Global Markets (UK) Limited được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA) tại Vương Quốc Anh. Số đăng ký FCA (760555). Trụ sở Đã đăng ký: 32 Cornhill, London, EC3V 3SG. Số Công ty 09827091

Khước từ trách nhiệm Pháp lý: ATFX là đồng thương hiệu, bao gồm AT Global Markets (UK) Limited do FCA quản lý tại Vương Quốc Anh, ATFX Global Markets (CY) Limited tại Cộng hòa Síp được quản lý bởi CySEC, AT Capital Markets Limited (ADGM) tại Các Tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất được quản lý bởi FSRA, và AT Global Markets Limited đã đăng ký tại Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) tại Saint Vincent và Grenadines.


 
Bình luận bằng Facebook

Top