ATFX - Thông tin mới nhất từ nhà môi giới Uy tín và Chuyên nghiệp

Tham gia
1/11/18
Bài viết
70
Thích
4
Điểm
8
Tuổi
33
#1
ATFX Malaysia thăm một Trại mồ côi, Mang đến niềm vui cho các em nhỏ mồ côi

Mục tiêu quan trọng hơn cả của ATFX là xây dựng một cộng đồng bền vững và yêu thương, tiếp đến là làm cho thế giới và cộng đồng mà chúng tôi phục vụ trở thành một nơi tốt hơn.

Mặt khác, chúng tôi nhận chia sẻ trách nhiệm xã hội bằng cách tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng và những có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trẻ em và người già. Mặt khác, chúng tôi hỗ trợ cộng đồng bằng cách khuyến khích phát triển nhân tài để đổi mới.
Vì Giáng sinh đang đến gần, nhóm tình nguyện viên và IB của ATFX đã tổ chức một cuộc viếng thăm từ thiện để tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và chia sẻ niềm vui với các em trong mùa nghỉ lễ này.

Việc này sẽ bao gồm việc thăm các trẻ em của Trung tâm Trẻ mồ côi Shan De, tại Johor Bahru, Malaysia, và sẽ là sự kiện thứ hai của ATFX tại Malaysia trong năm nay sau chuyến thăm Cô nhi viện vào tháng 5. Sự kiện từ thiện thứ hai đã được tổ chức vào ngày 07/12/2018 với việc ATFX tài trợ bữa trưa và tặng quà, đồng thời tổ chức một trò chơi vẽ biểu diễn ảo thuật với gần 50 trẻ em tham gia.

Malaysia là một trong những quốc gia chủ chốt mà ATFX hoạt động, ATFX đặc biệt quan tâm đến những người cần sự giúp đỡ, đặc biệt là trẻ em, ATFX cũng muốn tạo mối quan hệ bền vững với các tổ chức phúc lợi của khu vực. Sự kiện đặc biệt này được tổ chức bởi Ông Keith Lee, Giám đốc Điều hành của AT Global Malaysia, với nhóm các tình nguyện viên của ATFX tại Malaysia bao gồm các nhân viên, IB của ATFX và gia đình của họ.

Ông Lee nói, "Chuyến viếng thăm này có ý nghĩa đặc biệt với chúng tôi vì ATFX đã phát triển nhanh chóng trong năm nay tại Malaysia và đã mở các văn phòng tại Johor Bahru và Kuala Lumpur, nơi có Cô nhi viện, và do đó, chúng tôi rất quen thuộc với những cộng đồng này. Chuyến viếng thăm mang lại cho chúng tôi một cơ hội khác để kết nối với khu vực lân cận trong vùng và việc này rất có ý nghĩa đối với chúng tôi. Mặt khác, chúng tôi có thể phục vụ những người cần sự giúp đ, đồng thời nâng cao mối quan hệ giữ các đồng nghiệp và hoành thành sứ mệnh phục vụ của mình tới các IB."

Chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi đóng một vai trò to lớn trong việc thúc đẩy ý thức về trách nhiệm đạo đức đối với các nhân viên, đối tác và cộng đồng của mình. Và với các nỗ lực phối hợp, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể thực hiện những thay đổi tích cực đối với thế giới một cách mạnh mẽ.

Trong tương lai, ATFX sẽ không chỉ cung cấp các dịch vụ đào tạo tài chính, mà còn hy vọng tổ chức các sự kiện từ thiện tại khắp Châu Á.
 
Tham gia
1/11/18
Bài viết
70
Thích
4
Điểm
8
Tuổi
33
#2
Vượt lên Thử thách: Hội thảo Xây dựng Tinh thần đồng đội tại Philippines

Sự kiện xây dựng tinh thần đồng đội tại Philippines của ATFX đã được tổ chức thành công vào cuối năm 2018. Trong suốt một ngày diễn ra nhiều trận đấu, bài tập, và cuộc thi, đội ngũ nhân viên đã thể hiện tinh thần đồng đội không thể đánh bại. Kết quả cuối cùng là sự tham gia, tin tưởng và đam mê mạnh mẽ giữa các thành viên trong nhóm, cho phép hợp tác và giao tiếp tốt hơn, cả hai đều là yếu tố chính trong việc phục vụ khách hàng tốt hơn.Đây là hoạt động nhóm lớn nhất cho đội ngũ nhân viên tại Philippines trong năm ngoái. Được tổ chức vào ngày 29/12, sự kiện được thực hiện với sự hợp tác của tất cả nhân viên văn phòng trong nước. Và các kế hoạch đã sẵn sàng cho năm 2019 được chuẩn bị tốt sẽ cho phép mỗi thành viên hiểu chiến lược, mục tiêu và định hướng chung của ATFX. Thông qua các nhiệm vụ và bài tập giống như các nhiệm vụ được sử dụng trong chương trình xây dựng tinh thần đồng đội năm ngoái, các thành viên cũng có thể tìm hiểu thêm về nhau thông qua sự tương tác nhóm. Bằng cách tìm hiểu các điểm mạnh, điểm yếu, khả năng và nỗi sợ hãi khác, điều này góp phần giúp mối quan hệ gắn bó hơn và tin tưởng hơn nữa giữa các thành viên trong nhóm. Do đó, sự kiện có thể giúp đội ngũ nhân viên của ATFX cải thiện và phát triển. Đội ngũ nhân viên tích cực và nhiệt tình sẽ tạo ra tinh thần tốt và lòng trung thành tại nơi làm việc, và cũng giúp củng cố các giá trị và tầm nhìn của công ty, đóng góp vào văn hóa tổ chức chung.Joyce Mayo, Tổng Giám đốc của ATFX (Philippines) cho biết, “Để lãnh đạo nhóm hoạt động tốt nhất, bạn cần phải làm nhiều hơn là làm việc trực tiếp và ủy quyền. Các nhà quản lý thực sự hiệu quả có thể nhận ra những điểm mạnh riêng của từng thành viên trong nhóm và tối ưu hóa từng ưu điểm đó, dù là tự nhiên hay được phát triển”.Nhìn chung, ATFX đã tổ chức nhiều hội thảo và tham gia rất nhiều triển lãm tại Philippines trong suốt năm 2018. Chủ đề chính năm ngoái là đào tạo nhà giao dịch, và hướng tới công ty đang phát triển trong việc tìm cách cung cấp dịch vụ toàn diện cùng với đội ngũ nhân viên hùng mạnh, cho phép khách hàng tiếp cận với dịch vụ giao dịch toàn diện.Năm 2019, ATFX nhằm mục đích cống hiến dịch vụ chất lượng cho các nhà giao dịch của mình với sự cải tiến không ngừng, và đối mặt trực diện với mọi thách thức mới.Pháp lý: ATFX là tên giao dịch của AT Global Markets Limited (ATGM, số đăng ký 224226 IBC 2017). ATGM là Công ty Kinh doanh Quốc tế tại Saint Vincent và Grenadines. Địa chỉ đã đăng ký là: Trung tâm Dịch vụ Tài chính, Stoney Ground, Kingstown, St. Vincent & Grenadines.
 

Bình luận bằng Facebook

Top