ATFX - Thông tin mới nhất từ nhà môi giới Uy tín và Chuyên nghiệp

linhchann

Member
Tham gia
1/11/18
Bài viết
273
Điểm
18
Tuổi
34
ATFX tham gia vòng loại giải đấu cuối cùng của Duke of Edinburgh Cup

ATFX - nhà môi giới hàng đầu về FX/CFD trên toàn cầu - đã tham gia giải đấu cuối cùng của Duke of Endinburgh năm 2019. Giải đấu này được tổ chức tại Windsor gần Luân Đôn.

Ryan Tsui (CEO của ATFX ở AE) đã tham gia giải đấu golf cuối cùng sẽ được tổ chức từ ngày 29 tháng Chín đến ngày 3 tháng Mười năm 2019. Ông Tsui đủ điều kiện để tham gia giải đấu vì ông ấy có niềm đam mê với môn thể thao này trong thời gian rảnh.

Trước đây, ATFX đã tài trợ và tham gia vòng loại của Duke of Edinburgh Cup được tổ chức tại Câu lạc bộ Walton Health Golf vào ngày 5 tháng Bảy năm 2019 ở miền Nam nước Anh. Công ty tự hào đã đem giải đấu này đến cho cộng đồng giúp nuôi dưỡng những thanh thiếu niên.

Giải đấu này diễn ra trong bốn ngày và tạo ra trải nghiệm đáng nhớ cho vòng loại. Bắt đầu bằng bữa ăn tối chào mừng tại Câu lạc bộ Wentworth Golf ở Windsor, sau đó vòng một sẽ diễn ra tại Câu lạc bộ Bearwood Lakes Golf và sẽ kết thúc với bữa trưa tại câu lạc bộ. Vòng đấu thứ hai được tổ chức vào ngày 1 tháng Mười năm 2019 tại Câu lạc bộ West Hill Golf. Ngày cuối cùng của giải đấu diễn ra trong khuôn viên của Lâu đài Windsor tại Câu lạc bộ The Royal Household. Ngày tiếp theo, những người chơi vòng loại được thưởng thức rượu champagne miễn phí của hoàng gia và bữa tối trao giải thưởng tại lâu đài Windsor.

Ông Ryan Tsui cho biết ATFX vinh dự được tham gia và liên kết với một chương trình xứng đáng như vậy. Nhiệm vụ của Duke of Edinburgh Cup phù hợp với những cam kết và cống hiến của chúng tôi nhằm hỗ trợ và nuôi dưỡng cộng đồng lớn mạnh hơn. Chúng tôi mong muốn tham gia vào nhiều dự án khác nhau trên toàn cầu. Những ngày vừa qua là một trải nghiệm siêu thực và đã làm nổi bật di sản của nước Anh.

Mục đích của Duke of Edinburgh Cup là gây quỹ cho thanh thiếu niên và trẻ em trên toàn cầu bằng cách tạo ra một chương trình các sự kiện golf nghiệp dư trong quốc gia. Đó là lý do tại sao chúng tôi tổ chức từ thiện và tài trợ cho giải Duke of Edinburgh Cup vì nó phù hợp với triết lý của chúng tôi.

Về ATFX

ATFX – nhà môi giới ngoại hối giành giải thưởng toàn cầu - được thành lập với mục đích cung cấp nền tảng giao dịch trực tuyến về ngoại hối, tiền điện tử, kim loại quý, hàng hóa và cổ phiếu CFD cho các nhà giao dịch nhỏ lẻ. Hiện nay, công ty được điều hành bởi một đội ngũ quản lý ưu tú có bằng cấp quốc tế và cung cấp nhiều sản phẩm giao dịch. Công ty sử dụng nền tảng giao dịch phổ biến nhất trên thế giới là MetaTrader 4 để bảo đảm trải nghiệm giao dịch liền mạch. Chúng tôi liên kết MT4 với các nhà cung cấp thanh khoản hàng đầu và với những công nghệ bắc cầu mới nhất. ATFX cũng cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào các nghiên cứu thị trường miễn phí, các khóa học giao dịch từ cơ bản đến nâng cao, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng 24/5, và bảo vệ các nhà giao dịch ở mức cao nhất.

Website:https://www.atfxconnect.com/

69.3% tài khoản của nhà đầu tư nhỏ lẻ thua lỗ khi giao dịch CFD. Bạn nên xem xét xem có thể chịu được rủi ro thua lỗ cao hay không.

Pháp lý: AT Global Market (Anh) Limited được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA) ở Anh. Số đăng ký FCA: 760555. Văn phòng chính: Lầu 1, 32 Cornhill, Luân Đôn EC3V 3SG, Anh. Công ty số: 09827091.

ATFX được sáng lập bởi nhiều công ty khác nhau trên toàn cầu gồm:
• AT Global Markets (Anh) Limited ở Vương Quốc Anh được ủy quyền bởi Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA);
• ATFX Global Markets (CY) Limited ở Cyprus được ủy quyền bởi Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Cyprus (CySEC);
• AT Global Markets Limited được đăng ký tại Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) ở Saint Vincent và Grenadies;
• AT Global Markets Intl Ltd ở Mauritius được cấp phép bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC)
• AT Capital Markets Limited được ủy quyền bởi Cơ quan Quản lý Dịch vụ Tài chính (FSRA). AT Capital Markets Limited chỉ giao dịch với khách hàng chuyên nghiệp.
 
linhchann

Member
Tham gia
1/11/18
Bài viết
273
Điểm
18
Tuổi
34
ATFX Connect tổ chức bữa tiệc ra mắt hoành tráng tại The Ned

ATFX Connect đã tổ chức buổi ra mắt tại khách sạn năm sao The Ned ở Luân Đôn vào ngày 18 tháng Tám năm 2019. Giám đốc cùng với các thành viên từ công ty Trung Quốc đã tham dự buổi tiệc này để ủng hộ cho cánh tay công nghệ tài chính mới.

Các đối tác, các nhà cung cấp thanh khoản và những đối thủ cạnh tranh đã được mời đến để chúc mừng buổi ra mắt của ATFX Connect. Sự kiện được bắt đầu vào lúc 5 giờ chiều trên sân thượng của khách sạn The Ned có hướng nhìn ra các tòa nhà đồ sộ trong thành phố Luân Đôn.

Khách mời được hộ tống đến phòng Grand Saloon để chuẩn bị thủ tục cho sự kiện chính. Ông Joe Li – Giám đốc điều hành của AT Global Markets Limited – đã có bài phát biểu quan trọng về sự tăng trưởng nhanh chóng của công ty và cho biết: “ATFX là một công ty có tham vọng to lớn và đang được phát triển nhanh chóng. Công ty có hơn 350 nhân viên nói được 18 loại ngôn ngữ và làm việc trong 21 văn phòng của chúng tôi trên toàn cầu như Luân Đôn, Dubai, Abu Dhabi, Ai Cập, Kenya, Mexico, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Việt Nam và Philippines.

Địa phương hóa là một trong những lý do để văn phòng của chúng tôi có mặt trên toàn cầu. Chúng tôi thực sự tin rằng những nhân viên tài năng có thể sử dụng ngôn ngữ và hiểu biết về văn hóa địa phương là cách tốt nhất để phục vụ khách hàng. Nhiều công ty đã phát triển trong 12 đến 18 tháng qua. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng thị trường ở Nam Phi, Nga, Indonesia, Hàn Quốc và Nhật Bản vào năm sau.”

Sau bài phát biểu của Giám đốc Điều hành của AT Global Markets Limited (Anh), Wei Qiang Zhang đã gửi lời cảm ơn đến khách mời, ông nói rằng: “Khoảng hai năm rưỡi trước đây, tôi đã gặp Joe lần đầu tiên tại một nhà hàng Ý nằm đối diện với khách sạn Ritz. Chúng tôi đã chia sẻ với nhau rất nhiều về những mơ ước và tầm nhìn qua những ly rượu, nhưng tôi chưa bao giờ mơ rằng đội ngũ ở Anh của chúng tôi sẽ mở rộng nhanh chóng trong khoảng thời gian ngắn ngủi và đi được đến ngày hôm nay.

ATFX Connect là một tổ chức mới của chúng tôi, được ông Matt Porter cùng những thành viên khác sáng lập. Chúng tôi có thể cung cấp những gì? Đó là tiến hành nhanh chóng, thanh khoản sâu và sử dụng nền tảng thân thiện. Những điều này chỉ là cơ bản, do đó việc tăng giá trị cho các sản phẩm và dịch vụ là cách để chúng tôi trở nên khác biệt.”

Sự kiện này được diễn ra cho đến tối và kết thúc với rượu champagne và ẩm thực quốc tế. Ngoài ra, chúng tôi cũng có nhà ảo thuật và nghệ sỹ biếm họa bằng kỹ thuật số giúp khách mời giải trí trong suốt bữa tiệc. Khách mời rất hài lòng với kết quả của sự kiện này và ATFX Connect sẵn sàng trở thành người chơi chính trong thị trường quốc tế.

Website: atfxconnect.com

ATFX Connect là tên giao dịch của AT Global Markets (Anh) Limited
Pháp lý: AT Global Markets (Anh) Limited được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA) tại Vương quốc Anh. Số đăng ký FCA: 760555. Văn phòng chính: Lầu 1, 32 Cornhill, Luân Đôn EC3V 3SG, Vương quốc Anh. Công ty số: 09827091.
 


linhchann

Member
Tham gia
1/11/18
Bài viết
273
Điểm
18
Tuổi
34
Giám đốc Điều hành và Giám đốc Kinh doanh của ATFX Connect kết thúc điểm dừng đầu tiên trong hành trình truyền thông toàn cầu

Châu Á, ngày 1 tháng Mười Một năm 2019.

Ngày 21 và 31 tháng Mười là ngày kết thúc chuyến đi đầu tiên của ATFX Connect. Matthew Porter (Giám đốc Điều hành) và Marc Taylor (Giám đốc Kinh doanh) đã dừng chân ở Thượng Hải, Đài Loan và Malaysia. Trong hơn 10 ngày, Matt và Marc đã giới thiệu ATFX Connect với hơn mười hai doanh nghiệp cấp 1 và các biên tập viên tài chính.

ATFX - nhà môi giới hàng đầu về FX/CFD – đã ra mắt ATFX Connect trong tháng Chín và công ty này chỉ dành cho các khách hàng chuyên nghiệp. Công ty đã tạo thêm một phân cấp mới để phục vụ cho tầng lớp khác trong dịch vụ tài chính.

Matt và Marc đã tham gia hàng loạt buổi phỏng vấn trực tiếp, các cuộc tranh luận bàn tròn cũng như phỏng vấn qua video ở châu Á. Các phương tiện truyền thông khác nhau gồm FX678, International Financial News, Tencent, FX168 của Trung Quốc, MoneyDJ, Smart Magazine của Đài Loan, SingChew Daily, và Universal Entrepreneur Magazine của Malaysia.

Lý do để ATFX mở rộng FX tại châu Á vì phần lớn dân số trên thế giới tập trung tại khu vực này. Từ một “nhà môi giới nhỏ lẻ” đến một công ty Fintech dành cho HNWs, các nhà quản lý tài sản, doanh nghiệp gia đình, và nhà môi giới. Những câu hỏi được đưa ra trong buổi phỏng vấn chủ yếu xoay quanh về những tham vọng của ATFX Connect trong việc mở rộng ra thị trường châu Á.

Các chủ đề trong buổi phỏng vấn bao gồm những câu hỏi về kế hoạch của ATFX để bước vào môi trường thể chế, sự đầu tư đằng sau việc phát triển một sản phẩm mới cũng như công nghệ đã được dùng, cách ATFX Connect đại diện cho thị trường và một cái nhìn sâu sắc về dịch vụ trong thế hệ tiếp theo, và doanh nghiệp thể chế trong tương lai ở Trung Quốc.

Điểm dừng đầu tiên của ATFX Connect đã gặt hái thành công lớn và tạo dựng mối quan hệ độc nhất đối với các phương tiện truyền thông ở châu Á. Chuyến đi này đã tiếp tục nâng cao danh tiếng của chúng tôi trên thế giới như là một nhà cung cấp đáng tin cậy của phân tích thị trường hàng đầu. Hành trình truyền thông này đang được lên kế hoạch trong thời gian gần đây để tiếp tục kéo dài sang năm sau.

Pháp lý: AT Global Market (UK) Limited được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA) ở Anh. Số đăng ký FCA: 760555. Văn phòng chính: Lầu 1, 32 Cornhill, Luân Đôn EC3V 3SG, Anh. Công ty số: 09827091.
ATFX được sáng lập bởi nhiều công ty khác nhau trên toàn cầu gồm:
  • AT Global Markets (UK) Limited ở Vương Quốc Anh được ủy quyền bởi Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA);
  • ATFX Global Markets (CY) Limited ở Cyprus được ủy quyền bởi Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Cyprus (CySEC);
  • AT Global Markets Limited được đăng ký tại Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) ở Saint Vincent và Grenadies;
  • AT Global Markets Intl Ltd ở Mauritius được cấp phép bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC);
  • Abu Dhabi Global Market (ADGM) được ủy quyền bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSRA). AT Capital Markets Limited chỉ giao dịch với khách hàng chuyên nghiệp.
 


linhchann

Member
Tham gia
1/11/18
Bài viết
273
Điểm
18
Tuổi
34
ATFX Connect là một công ty liên doanh mới của ATFX và sẽ tài trợ cho Hội nghị Tài chính năm 2019 ở Luân Đôn.
ATFX (nhà môi giới hàng đầu về FX/CFD trực tuyến) đã thành lập một công ty với nền tảng mới để phục vụ cho những cá nhân có tài sản giá trị cao (HNWI), doanh nghiệp gia đình, các nhà quản lý tài sản, và các nhà môi giới khác.
Cánh tay fintech mới đã tham gia và tài trợ cho nhiều triễn lãm cũng như các sự kiện khác nhau. Công ty đã bắt đầu tại iFX Expo (Cyprus) để cung cấp đội ngũ có khả năng liên kết với các đồng nghiệp.
Dubai là địa điểm tiếp theo trong danh sách của ATFX Connect khi họ tham dự Forex Expo. Matthew Porter (Giám đốc Điều hành tại ATFX Connect) sẽ tham gia tranh luận về chủ đề Brexit. Điều này chắc chắn đem đến nhiều sự chú ý vì ông ấy sẽ bàn đến những vấn đề tương quan giữa những lo lắng trong chính trị, nền kinh tế và thị trường tài chính.
ATFX Connect sẽ tài trợ cho Hội nghị Tài chính ở Luân Đôn vào ngày 13 tháng Mười Một năm 2019 sau khi kết thúc hành trình truyền thông ở Trung Quốc. Sự kiện này có khoảng 2.000 đại biểu từ các ngành khác nhau trong thế giới tài chính như bán lẻ, công nghệ và tổ chức. Năm nay, ATFX Connect cũng là nhà tài trợ cho sự kiện được tổ chức tại Old Billingsgate ở Luân Đôn.
Ông Matthew Porter cho biết: “Sự kiện này là một cơ hội tuyệt vời để liên hệ với những nhà môi giới và khách hàng khác nhau cũng như những ông lớn trong ngành công nghiệp. Chúng tôi sẽ xây dựng nhiều mối quan hệ mới, nhưng quan trọng hơn, chúng tôi có cơ hội để bàn luận về tin tức mới nhất trong thị trường tài chính và sự ảnh hưởng của những sự kiện tài chính đối với thị trường.”
Tổng giám đốc Wei Qiang Zhang cũng nói rằng: “Sự kiện này là một thành công đối với chúng tôi. Tôi rất hứng khởi khi tham gia buổi thảo luận bàn tròn để nhận lại phản hồi tích cực từ khán giả. Tôi thấy rằng sự kiện này là một phần không thể thiếu để tạo sự kết nối trong ngành công nghiệp dịch vụ tài chính.”
Sự hiện diện của ATFX Connect rất nổi bật khi công ty không chỉ dán quảng cáo trên tường mà còn dán trên những cánh cửa thang máy, treo phướn tại hội trường cũng như có riêng một bàn mang thương hiệu của mình trong suốt thời gian buổi tiệc diễn ra vào ngày 12 tháng Mười Một năm 2019.

Về ATFX
ATFX là một nhà môi giới hàng đầu đạt nhiều giải thưởng trên toàn cầu được thành lập với mục đích cung cấp nền tảng giao dịch trực tuyến mạnh mẽ cho các nhà giao dịch nhỏ lẻ có hứng thú với giao dịch, ngoại hối, tiền điện tử, kim loại quý, hàng hóa, và cổ phiếu CFD. Hôm nay, công ty đã được dẫn dắt bởi một đội ngũ quản lý ưu tú có mặt trên toàn cầu và cung cấp nhiều sản phẩm giao dịch. Công ty cung cấp MetaTrader 4 – nền tảng giao dịch phổ biến trên thế giới để đảm bảo giao dịch liền mạch. Chúng tôi kết nối MT4 với các nhà cung cấp thanh khoản hàng đầu và với những công nghệ cầu nối mới nhất. ATFX cũng cung cấp miễn phí cho khách hàng quyền truy cập vào nghiên cứu thị trường, những khóa học giao dịch từ cơ bản đến nâng cao, hỗ trợ khách hàng 24/5, và bảo vệ các nhà giao dịch ở mức cao nhất.
Website:https://www.atfxconnect.com/

70.16% các nhà đầu tư nhỏ lẻ thua lỗ khi giao dịch CFD. Bạn nên cân nhắc xem liệu có thể chịu được rủi ro thua lỗ lớn hay không.
Pháp lý: AT Global Market (Anh) Limited được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA) ở Anh. Số đăng ký FCA: 760555. Văn phòng chính: Lầu 1, 32 Cornhill, Luân Đôn EC3V 3SG, Anh. Công ty số: 09827091.

ATFX được sáng lập bởi nhiều công ty khác nhau trên toàn cầu gồm:
  • AT Global Markets (Anh) Limited ở Vương Quốc Anh được ủy quyền bởi Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA);
  • ATFX Global Markets (CY) Limited ở Cyprus được ủy quyền bởi Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Cyprus (CySEC);
  • AT Global Markets Limited được đăng ký tại Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) ở Saint Vincent và Grenadies;
  • AT Global Markets Intl Ltd ở Mauritius được cấp phép bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC)
  • AT Capital Markets Limited được ủy quyền bởi Cơ quan Quản lý Dịch vụ Tài chính (FSRA). AT Capital Markets Limited chỉ giao dịch với khách hàng chuyên nghiệp.
 


Bình luận bằng Facebook

Top