AUD/JPY: Tâm lý rủi ro vẫn bị thách thức xung quanh các sự kiện quan trọng, chính trị

truongftu

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
6/8/15
Bài viết
3,439
Điểm
63
Tuổi
30
  • Lo ngại rủi ro trước Fed sẽ bắt tay với các tin tức chính trị liên quan đến thỏa thuận thương mại Mỹ-Trung và các kế hoạch hạt nhân của Triều Tiên.
  • Trong khi SMA 50 ngày cung cấp hỗ trợ ngay lập tức, động lực tăng có thể được đặt câu hỏi trước các sự kiện quan trọng như FOMC.
AUD / JPY giao dịch khoảng 79,00 trước khi thị trường châu Âu mở cửa vào thứ Tư. Tâm lý thương mại vẫn bị thách thức trước các sự kiện quan trọng như cuộc họp chính sách tiền tệ của Cục Dự trữ Liên bang trong khi những diễn biến xung quanh các cuộc đàm phán thương mại Mỹ-Trung và các cập nhật gần đây từ Triều Tiên gây áp lực cho các nhà đầu tư.

AUD/JPY ban đầu phản ứng với báo cáo đề cập đến việc Trung Quốc có khả năng kiềm chế các đề nghị thương mại, các nhà lập pháp hàng đầu như thư ký ngân khố Hoa Kỳ Steve Mnuchin và đại diện thương mại Robert Lighthizer sẽ gặp gỡ quốc gia rồng trong tuần tới và cuộc họp chính sách tiền tệ từ Ngân hàng Nhật Bản (BOJ).

Tuy nhiên, các động thái đã bị hạn chế - muộn khi các thị trường toàn cầu tuân thủ ác cảm rủi ro trước Fed trong khi báo cáo từ Hàn Quốc rằng nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un có thể công bố chi tiết hạt nhân ngày nay đã xây dựng thêm sự bi quan.

Trong khi các động thái chính trị xung quanh các cuộc đàm phán và cập nhật thương mại Mỹ-Trung cho Triều Tiên có thể phát nhạc nền cho giao dịch ngắn hạn, cuộc họp chính sách tiền tệ của Fed Hoa Kỳ có thể thu hút sự chú ý lớn. Lý do có thể là cơ hội sáng sủa hơn cho việc ngân hàng trung ương giảm lãi suất năm 2019 từ hai xuống một.

Phân tích kỹ thuật AUD/JPY

Mức trung bình di chuyển đơn giản (SMA) 50 ngày là 78,65 có thể trở thành hỗ trợ ngay lập tức trước khi thu hút sự chú ý của thị trường đến 78,00 và đường hỗ trợ dốc lên gần 77,80.

Trong khi đó, mức SMA 100 ngày 79,70 đóng vai trò là mức kháng cự ngay lập tức , một sự phá vỡ có thể đẩy người mua nhắm đến số 80,00 và 80,50 bao gồm SMA 200 ngày.
 
Bình luận bằng Facebook

Top