Bạn đã có những cái để trở thành một nhà giao dịch forex thành công chưa?

truongftu

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
6/8/15
Bài viết
3,439
Điểm
63
Tuổi
30
Giao dịch bất kỳ thị trường nhất quán là khó khăn. Nó kiểm tra bạn theo những cách bạn chưa từng được kiểm tra trước đây, với phần lớn không đạt được mục tiêu của họ.

Vì vậy, những gì tách các thương nhân thành công từ các gói?

Về bản chất, nó nắm rõ kế hoạch rõ ràng, giáo dục chính xác và sức mạnh ý chí mạnh mẽ. Không có ba yếu tố này, các nhà giao dịch tham vọng sẽ, không có câu hỏi, đấu tranh và cuối cùng bỏ cuộc.


Học kỹ năng mới

Để giao dịch nhất quán, một số kỹ năng đòi hỏi phải thành thạo.
  • Kỹ năng phân tích là các thành phần cần thiết để giúp điều hướng thị trường và xác định các cơ hội giao dịch có xác suất cao. Phần lớn các quyết định giao dịch bán lẻ được dựa trên phân tích kỹ thuật. Các nhà giao dịch (kỹ thuật) thành công đã phát triển một "con mắt" cho các biểu đồ, mà đối với nhiều người trong chúng ta, có thể mất nhiều năm để đạt được.
  • Chú ý đến chi tiết là tối quan trọng. Các nhà giao dịch đã hoàn thành có khả năng trau dồi dữ liệu hành động. Nói cách khác, họ chọn thông tin một cách khôn ngoan vì dễ bị cuốn vào rạp xiếc truyền thông.
  • Làm chủ tâm trí của một người có lẽ là kỹ năng quan trọng nhất mà một nhà giao dịch phát triển. Quả cầu ngẫu nhiên / xác suất làm đảo lộn thế giới đối với phần người săn bắt hái lượm trong não của chúng ta. Không thể phủ nhận khía cạnh cảm xúc của doanh nghiệp này là trở ngại khó khăn nhất giữa các nhà giao dịch khao khát và thành công nhất quán. Rất nhiều nhà giáo dục không may không giải quyết đầy đủ phần này.
  • Kiên nhẫn và kỷ luật là hai đặc điểm bên trong thiết yếu mà các nhà giao dịch hiệu quả sở hữu. Kỷ luật để không đi chệch khỏi kế hoạch giao dịch của bạn và vẫn tập trung vào nhiệm vụ trong tay là rất quan trọng.
Đây không phải là một danh sách đầy đủ, cũng không phải là một sự đảm bảo cho sự thành công, nhưng nó làm nổi bật các kỹ năng đặc biệt quan trọng mà một người nên nắm vững nếu họ muốn đạt được thành công.

Đó là một công việc - KHÔNG phải là một sở thích!

Hãy coi giao dịch là một sở thích và rất có thể bạn sẽ trả tiền cho bạn như một sở thích.

Giao dịch là một công việc nghiêm túc và phải luôn được đối xử như vậy, có thể là một công việc bán thời gian hoặc là công việc hàng ngày. Nếu bạn có ý định sử dụng các thị trường như một nơi giải trí hoặc một nơi nào đó để đặt cược mọi lúc, thì bạn cũng có thể ném bất kỳ khoản tiền nào bạn có trong tài khoản vào thùng rác. Vẫn tốt hơn; gửi nó cho một tổ chức từ thiện đáng chú ý!

Các nhà giao dịch thành công xem giao dịch là một doanh nghiệp, với các chiến lược chi tiết, quản lý tiền vững chắc và kiểm soát rủi ro nghiêm ngặt. Vì lý do đó, nếu bạn thực sự muốn giao dịch tốt nhất, bạn sẽ phải tiếp cận giao dịch theo cách chính xác!

Nếu chúng ta nghĩ về nó một cách hợp lý, bạn có thể tưởng tượng một bác sĩ, luật sư hoặc doanh nhân tiếp cận công việc hàng ngày như một sở thích không? Rất khó xảy ra! Vì vậy, tại sao nó phải là bất kỳ khác nhau để giao dịch?

Sai và mất tiền

Có bao nhiêu người trong chúng ta thực sự thích thừa nhận mình sai? Kết hợp cảm xúc này với việc mất tiền và bạn có cho mình một nỗi đau gấp đôi!

Tuy nhiên, nó đơn giản không phải là vấn đề đau đớn và đau khổ, vì thua lỗ có xu hướng là chất xúc tác thúc đẩy một số người mắc sai lầm nghiêm trọng về tài chính - nghĩ rằng giao dịch trả thù. Điều này có thể làm trầm trọng thêm tổn thất, tạo ra một vòng xoáy luẩn quẩn trong đó tài khoản của nhà giao dịch trở nên mất kiểm soát.

Các nhà giao dịch chiến thắng là nhận thức về mối nguy hiểm này. Một mất mát chỉ đơn giản là vậy - một mất mát. Họ biết mất giao dịch là một chi phí không thể tránh khỏi.

Sự cám dỗ

Có kỷ luật để KIỂM SOÁT bản thân là một phần không thể thiếu trong tính cách của một nhà giao dịch có lợi nhuận. Các quy tắc KHÔNG được phá vỡ trong kinh doanh này. Thực hiện theo chiến lược của bạn và thực hiện các thiết lập rõ ràng theo các quy tắc của nó là rất quan trọng.

Thị trường FX là một dòng cám dỗ liên tục, mang đến nhiều cơ hội để phá vỡ các quy tắc giao dịch của một người. Có sự kiên nhẫn và kỷ luật để vượt qua những cám dỗ này sẽ làm hoặc phá vỡ bạn, THỜI GIAN.

Trở thành một thương nhân nhất quán

Đạt đến một mức độ thành thạo trong kinh doanh này sẽ KHÔNG xảy ra qua đêm.

Ghi danh vào một khóa học cuối tuần và mong muốn giao dịch thành công là gần như hài hước.

Giao dịch có lợi nhuận sẽ mất thời gian, học tập và thực hành.

Để bắt đầu, hãy tìm để chọn một phương thức (ví dụ: một phương pháp dựa trên hành động giá) và làm chủ phương thức này. Nhảy từ phương pháp này sang phương pháp khác sẽ lãng phí thời gian và năng lượng, và có khả năng sẽ kết thúc bằng việc bạn ném vào khăn và trở thành một thống kê thua cuộc khác. Nếu phương pháp bạn tập trung vào tiếp tục thất bại sau 4 - 6 tháng, thì hãy cân nhắc chuyển sang. Nhưng hãy cho nó một cơ hội để làm việc. Hãy nhớ rằng, một, hai hoặc thậm chí ba lần thua lỗ liên tiếp có nghĩa là hoàn toàn KHÔNG NÊN xem xét bạn có thể sẽ thực hiện ít nhất 100 giao dịch trong bất kỳ năm nào!

Giao dịch thành công LÀ KHẢ NĂNG. Nhưng cơ hội thành công cao, giống như bất cứ điều gì, phụ thuộc vào mức độ bạn muốn nó.
 
Bình luận bằng Facebook

Top