Bẫy hớ -Những gì bạn không biết có thể hại bạn

phuongnguyen

Member
Tham gia
21/7/18
Bài viết
382
Điểm
18
Tuổi
25
Bạn có muốn biết làm cách nào để tạo nên tỷ lệ cao các phiên giao dịch có lãi không? Thế thì hãy thử giao dịch không đặt lệnh dừng lỗ (tức là vi phạm mọi nguyên tắc quản lý rủi ro và chắc chắn sẽ dẫn đến thua lỗ) đồng thời thu lãi nhanh khi có phát sinh. Theo cách này, chúng ta sẽ giữ lại mọi lệnh giao dịch cho đến khi hoặc lệnh giao dịch có lãi, hoặc tài khoản của bạn bị cháy .

Nếu bạn thấy điều này buồn cười thì bởi nó đúng là như thế. Tuy nhiên cần làm rõ tại sao. Tôi lấy làm buồn khi nói với các bạn rằng đây là cách rất nhiều người đanh giao dịch Forex. Họ có thể gặp may trong một thời gian và ban đầu có thể có được một số phiên giao dịch với lợi nhuận kha khá, nhưng sau đó họ sẽ cháy túi chỉ với một khoản lỗ lớn vào một thời điểm nào đó. Tỷ lệ các phiên thắng so với các phiên thua của họ vẫn rất ấn tượng, nhưng tài khoản của họ thì không còn.

Trên thực tế, người ta còn dạy cả cái gọi là kỹ thuật kinh doanh với hứa hẹn bao nhiêu phiên giao dịch liên tiếp thắng. Tôi đã từng nghe những hứa hẹn 20 phiên liên tiếp thắng, 50 phiên liên tiếp thắng, và nhiều hơn nữa.

Điều này cũng giống như ta tung đồng xu 50 lần với mong muốn rằng đồng xu sẽ luôn luôn sấp. Người kinh doanh theo cách này không chỉ mất tiền về lâu về dài, họ còn đau hơn khi phải trả tiền cho ai đó để học một kỹ thuật kinh doanh chắc chắn đem lại thua lỗ.
 
Bình luận bằng Facebook

Top