Beatrice DELTA2 EA - Tốt nhất của Nhật Bản.

GogoJungleVN

New Member
Tham gia
28/12/18
Bài viết
14
Điểm
3
Tuổi
26
Đánh giá hiệu suất và so sánh

Betrice DELTA2 là một thuật toán giao dịch (Expert Advisor ) có có một lịch sử đã được chứng minh về những thành công trong số các EA loại swing. Nó là một phần trong chuỗi Beatrice EA đã giành được Giải thưởng của năm 2015 trong một chiến dịch được tổ chức bởi Invast, số 1 của nhật bản và hàng đầu thế giới về Giao dịch tự động (hơn 6000 loại EA được hoạt động).

Đặc điểm BeatriceDELTA2

Mục / Nội dung
Phong cách giao dịch: Day trade, swing trade
Khung thời gian: M15
Cặp tiền tệ: EUR/USD
Take Profit: 182 pips
Stop Loss: 121 pips (vị trí tự động đóng)
Lot đề nghị: 0.1 (1 lot = 100.000 yen)

Thiết kế của BeatriceDELTA2 là dựa trên tỷ lệ thành công tăng lên qua việc giành quyền kiểm soát thị trường một cách nhanh chóng. Điều này là có thể bởi vì không giống như các EA khác, BeatriceDELTA2 tập trung vào việc giữ 1 position (đó là loại không tuân thủ TWAP), điều này cũng giúp duy trì rủi ro thấp.

Stop loss được đặt ở 121 pip, tuy nhiên EA sẽ tự động close position ( đóng vị trí ) khi số của nó nằm ngoài phạm vi 40-121 pip. EA này được biết đến với việc xử lý hiệu quả tổn thất chính là một vấn đề phổ biến ở EA có tỷ lệ thành công cao (ví dụ: trong khi phá sản của Lehman Brothers năm 2008 hoặc cú sốc franc Thụy Sĩ năm 2015 ).

Kết quả của Beatrice DELTA2

Biểu đồ sau đây cho thấy kết quả thử nghiệm chuyển tiếp của BeatriceDELTA2:Chi tiết kết quả của Forward Test:

  • Thời gian áp dụng: tháng 6 năm 2018 ~ tháng 9 năm 2018
  • Tỷ lệ thành công: 100%
  • Tỷ lệ hoàn vốn: 81%
  • Doanh thu: 650.000 yên (ký quỹ ban đầu 1 triệu yên)

Mặc dù thời gian áp dụng là ngắn (chỉ 3 tháng), tỷ lệ thành công 100% và lợi nhuận 65% vẫn là được coi kết quả một nổi bật. Một số yếu tố của EA vẫn chưa rõ ràng, tuy nhiên tỷ lệ thành công 100% là bằng chứng cho thấy EA được thiết kế để đạt được kết quả tốt nhất.

Hình ảnh dưới đây cho thấy số lượng pip trong thời gian áp dụng:Số lượng pips đã đạt được trong 3 tháng qua là khoảng 589! Như chúng ta thấy, BeatriceDELTA2 không trung bình số lượng pips mỗi tháng, nhưng thay vào đó, EA này dựa trên những điều chỉnh của nó đối với xu hướng hàng tháng!

Để hiểu rõ hơn cách EA hoạt động, vui lòng xem xét hình ảnh bên dưới:Biểu đồ khung thời gian hiển thị các giao dịch (dấu đỏ và mũi tên) do EA thực hiện từ tháng 8 năm 2018 đến tháng 9 năm 2018. BetriceDELTA2 có xu hướng giao dịch 2 mẫu, trong đó một vị trí order (order position - tổng cộng tất cả vị trí giao dịch) được đặt trong một ngày và được chuyển sang ngày hôm sau. Như bạn thấy, lợi nhuận được tăng lên thông qua nhiều vị trí giao dịch (trade positions hoặc trades) và với cách tiếp cận tương đối an toàn (giao dịch không quá dài hoặc quá ngắn).

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các giao dịch này. Hình ảnh dưới đây cho thấy giao dịch đầu tiên được thực hiện vào ngày 13 tháng 8 (giao dịch được đánh dấu là số 1 trong hình ảnh chính):Một xu hướng giảm xuất hiện ngay từ đầu, trong đó Beatrice lợi dụng và bắt đầu giao dịch (4 giờ sáng). Mặc dù có những thăng trầm trong các phong trào xu hướng, EA vẫn duy trì vị trí giao dịch trong 14 tiếng, đóng nó muộn trước khi một đợt giảm giá khác xảy ra, nhưng vẫn kiếm được 22 pips lợi nhuận.

Vui lòng kiểm tra blog của chúng tôi để tiếp tục đọc:
https://gogojungleofficial.wordpress.com/2019/01/03/introducing-japans-finest-the-fx-expert-advisor-beatrice-delta2-part-2-of-2-2/
 

GogoJungleVN

New Member
Tham gia
28/12/18
Bài viết
14
Điểm
3
Tuổi
26
Chào mọi người :D,
Để biết thêm chi tiết về BeatriceDELTA2, chẳng hạn như cách thiết lập hoặc chiến lược nào cần tuân theo, vui lòng xem trang web sản phẩm của chúng tôi dưới đây:

Thông tin sản phẩm BeatriceDELTA2

Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề hoặc có câu hỏi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Bạn có thể để lại nhận xét ở đây, trên blog của chúng tôi, hoặc liên hệ qua Skype: GogoJungle Official
 

Bình luận bằng Facebook

Top