Bitcoin (BTC) đóng cửa giờ trước tăng $ 228,49; Dự báo cho ngày thứ 4 liên tiếp, trong một xu hướng tăng lên trong 30 ngày qua

warren_buffett

New Member
Tham gia
4/8/20
Bài viết
6,118
Điểm
1
Tuổi
37

Chế độ xem hàng giờ cho BTC​


Cập nhật lần cuối vào ngày 13 tháng 1 năm 2021, 23:16 GMT

Hiện tại, giá Bitcoin đã tăng $ 228,49 ( 0,61%) so với giờ trước. Đó là một bữa tiệc cho những con bò đực hoạt động trong khung thời gian hàng giờ, vì Bitcoin hiện đã tăng 8 trong 10 giờ qua. Nếu bạn là một nhà giao dịch theo xu hướng, hãy cân nhắc rằng xu hướng rõ ràng nhất trên biểu đồ hàng giờ tồn tại trong khung thời gian 20 giờ. Các đường trung bình động trên khung thời gian hàng giờ gợi ý sự thay đổi về giá, vì 20, 50, 100 và 200 đều nằm trong một liên kết hỗn hợp - có nghĩa là xu hướng giữa các khung thời gian không nhất quán, cho thấy một cơ hội tiềm năng cho các nhà giao dịch phạm vi .

Bản tóm tắt giá hàng ngày của Bitcoin​


Bitcoin tính đến hôm nay giảm 4,05% ($ 1437,63) so với mở cửa ngày hôm qua, đánh dấu ngày thứ 4 liên tiếp giảm đã xảy ra. Sự thay đổi về giá cùng với sự thay đổi về khối lượng, giảm 50,63% so với ngày hôm trước, nhưng tăng 31,66% so với thứ Ba của tuần trước. Trong số 7 công cụ thuộc loại tài sản Cryptos hàng đầu, Bitcoin đã xếp thứ 5 trong ngày về mức độ thay đổi giá so với ngày hôm qua. Hãy xem biểu đồ giá hàng ngày của Bitcoin.


Phân tích kỹ thuật Bitcoin​


Các nhà giao dịch theo xu hướng sẽ muốn để quan sát thấy xu hướng mạnh nhất xuất hiện ở đường chân trời 30 ngày ; trong khoảng thời gian đó, giá đã tăng lên. Hoặc để xem mọi thứ theo cách khác, hãy lưu ý rằng trong 30 ngày qua, giá Bitcoin đã tăng 21 ngày.

Tình cờ nghe được trên Twitter​


Kìa! Dưới đây là các tweet hàng đầu liên quan đến Bitcoin:

 • Từ tyler :

  #Bitcoin đang hợp nhất ở mức 34k. Điều này là tốt vì một vài lý do, 1) thị trường giảm nhiệt một chút trước khi tăng tiếp theo không phải là một điều xấu, cho phép nó xây dựng thêm hỗ trợ ở mức cơ bản cao hơn, 2) nếu bạn đã bỏ lỡ BTC trên đường lên đến 41k, bạn có thể nhận ngay bây giờ.

 • Từ michael_saylor :

  #Bitcoin là một mạng lưới tiền tệ mở, công bằng và bình đẳng. Nó cải thiện khi các thành viên mới đóng góp vốn nhân lực và tài chính của họ, giống như mọi quốc gia, tiểu bang, thành phố, cơ quan, công ty, câu lạc bộ, nhà thờ, đảng phái, công đoàn, hợp tác xã, hiệp hội, trường học, tổ chức, hệ tư tưởng và văn hóa.

 • Từ danheld :

  % thế giới sử dụng Internet vào năm 1995 = 0,5%
  % thế giới sử dụng Internet vào năm 2021 = 60% % thế giới sử dụng Bitcoin vào năm 2021 = 0,5% Bạn nghĩ giá sẽ như thế nào khi 60% dân số sử dụng Bitcoin?


Về tin tức câu chuyện liên quan đến Bitcoin nhận được một số dư luận:

Giấc mơ tiền điện tử Bitcoin đã chết | Marker

Bitcoin rốt cuộc không được thiết kế để trở thành một tài sản đầu cơ…. Càng nhiều người tích trữ Bitcoin, coi nó như một tài sản đầu cơ, thì nó càng ít hấp dẫn hơn…. đánh bạc không phải là thứ mà hầu hết các doanh nghiệp quan tâm đến.) Giống như vàng, Bitcoin có giá trị ở mức độ mà mọi người nghĩ rằng nó có giá trị: Bạn mua nó vì bạn nghĩ rằng ai đó sẽ trả nhiều tiền hơn cho nó trong tương lai…. Giống như vàng, Bitcoin có giá trị ở mức mọi người nghĩ rằng nó có giá trị: Bạn mua nó vì bạn nghĩ rằng người khác sẽ trả nhiều tiền hơn cho nó trong tương lai.
 


Top