Bitcoin Cash (BCH) đóng cửa giờ trước tăng $ 1,78; Di chuyển xuống cho ngày thứ hai liên tiếp

warren_buffett

New Member
Tham gia
4/8/20
Bài viết
6,125
Điểm
1
Tuổi
37

Chế độ xem hàng giờ cho BCH​


Cập nhật lần cuối vào ngày 13 tháng 1 năm 2021, 23:16 GMT

Hiện tại, giá Bitcoin Cash tăng 1,78 đô la (0,36%) so với giờ trước. Bitcoin Cash đã chứng kiến giá của nó tăng 5 trong 5 giờ qua , do đó tạo ra một số cơ hội hấp dẫn cho những người đầu cơ giá lên. Đối với xu hướng trên khung thời gian hàng giờ, chúng tôi thấy xu hướng rõ ràng nhất trên khung thời gian 20 giờ . Các đường trung bình động trên khung thời gian hàng giờ gợi ý sự thay đổi về giá, vì 20, 50, 100 và 200 đều nằm trong một liên kết hỗn hợp - có nghĩa là xu hướng giữa các khung thời gian không nhất quán, cho thấy một cơ hội tiềm năng cho các nhà giao dịch phạm vi .

Bản tóm tắt giá hàng ngày của Bitcoin Cash​


Bitcoin Cash giảm 5,41% ($ 25,83) kể từ ngày hôm trước, đánh dấu ngày thứ 2 liên tiếp nó tăng xuống. Sự thay đổi về giá cùng với sự thay đổi về khối lượng, giảm 54,17% so với ngày hôm trước, nhưng tăng 68,21% so với thứ Ba của tuần trước. Trên cơ sở tương đối, Bitcoin Cash là hoạt động kém nhất trong số tất cả 7 tài sản trong loại tài sản Cryptos hàng đầu trong ngày trước đó. Đây là biểu đồ giá hàng ngày của Bitcoin Cash.


Phân tích kỹ thuật Bitcoin Cash​


rõ ràng nhất xu hướng tồn tại trong khung thời gian 14 ngày , cho thấy giá sẽ tăng lên trong thời gian đó. Đối với một điểm thuận lợi khác, hãy xem xét rằng giá Bitcoin Cash đã tăng 7 trong số 14 ngày giao dịch trước đó.

Tình cờ nghe được trên Twitter​


Kìa! Dưới đây là những bài đăng hàng đầu liên quan đến Bitcoin Cash:

  • Từ KimDotcom :

    Tôi vừa có một cuộc họp trực tuyến với 10 lập trình viên tài năng đã gửi cho tôi CV của họ vào ngày hôm qua để suy nghĩ về các ứng dụng mà họ có thể xây dựng để mang Bitcoin Cash đến với công chúng. Tôi sẽ làm việc này hàng tuần. Nếu bạn là một coder, hãy gửi CV cho tôi. Bạn có thể được mời và nhận tài trợ cho ý tưởng dự án của mình.

  • Từ BitcoinBirch :

    Tôi thừa nhận đã có lúc tôi quyết định giữ tỷ lệ 1: 1 số Bitcoin cash vào khoản nắm giữ $ BTC của tôi “đề phòng” Tôi cũng thừa nhận rằng đó là sự lãng phí tiền lớn nhất trong cuộc đời tôi, lol

  • Từ CryptoDaRock :

    @paalsky @Nouriel Chỉ cần nhớ BSV đó là một nhánh của Bitcoin, giống như Bitcoin Cash, và cả hai đều cố gắng đánh lừa mọi người nghĩ rằng đó là Bitcoin. Nếu bạn không chắc cái nào là cái mà mọi người nói đến, thì Bitcoin gốc và thật, đó là Bitcoin có ít nhất gấp đôi giá trị chữ số đô la.


Như cho một câu chuyện tin tức liên quan đến Bitcoin Cash đang nhận được một số dư luận:

BitcoinMan là ai? Truyền bá nhận thức về sức mạnh của Bitcoin Cash thông qua hành động tử tế - LA Wire

Tên người đàn ông này là BitcoinMan và anh ta đang thực hiện sứ mệnh truyền bá thông điệp về Bitcoin Cash và sức mạnh của tiền điện tử…. lần đầu tiên đưa ra kế hoạch cho đi Bitcoin (BTC), nhưng do mức phí đã trở nên cao như thế nào, anh ấy đã chuyển sang Bitcoin Cash.


Bài đăng <
 


Top