Bitcoin giảm do Google chặn khai thác tiền điện tử trên các kho ứng dụng Android

Đức Thành

Member
Tham gia
12/7/18
Bài viết
287
Điểm
18
Tuổi
28

Hôm nay, giá Bitcoin và các loại tiền ảo khác đã giảm khi Google (NASDAQ: GOOGL) theo những động thái của Apple để cấm các ứng dụng khai thác tiền ảo trên thiết bị sử dụng Android.

Bitcoin được giao dịch ở mức 8.208,0 USD lúc 11:23 PM ET (03:23 GMT) trên sàn Bitfinex, giảm 0,1% trong 24 giờ qua.

Ethereum, đồng tiền ảo có vốn hóa thị trường lớn thứ hai trên thế giới, giảm 0,5% xuống 465,53 USD trên sàn Bitfinex.

Đồng XRP của Ripple giao dịch thấp hơn 0,2% về 0,45434 trên sàn Poloniex.

Trong khi đó, đồng Litecoin giảm 0,4% và giao dịch ở mức 84,14 hôm thứ Năm.

Google cho biết họ không còn cho phép các ứng dụng khai thác tiền điện tử trên các thiết bị xuất hiện trên kho ứng dụng của nó, mặc dù các ứng dụng xử lý khai thác trên đám mây sẽ được cho phép.

"Chúng tôi không cho phép các ứng dụng khai thác tiền điện tử trên thiết bị. Chúng tôi cho phép các ứng dụng quản lý từ xa việc khai thác tiền điện tử", Google cho biết trong chính sách cập nhật của nó, lưu ý rằng động thái phù hợp với phương pháp của ngành.

Tin tức này có sau khi Apple (NASDAQ: AAPL) 's quyết định cấm khai thác tiền điện tử trên cả hai thiết bị iOS và Mac vào tháng Sáu.

Ở những nơi khác, Nasdaq đã tổ chức một cuộc họp “đóng cửa” với các chuyên gia giao dịch truyền thống và các nhà điều hành tiền điện tử để thảo luận về tương lai của ngành, khi các nhà chức trách tiếp tục khám phá cách tiếp cận tốt nhất để áp dụng tiền ảo theo cách hợp pháp.

Bloomberg báo cáo rằng cuộc họp được tổ chức ở Chicago gần đây, tập trung vào các quy tắc và quy tắc tiền điện tử trong tương lai và cách cải tiến công nghệ hiện đại trong các công cụ giám sát được yêu cầu theo dõi ngành công nghiệp mã thông báo bảo mật.

Trong một tin khác, nhận xét của Chủ tịch và CEO của Ajay Banga đã thu hút được sự chú ý khi ông mô tả tiền điện tử là "rác".

“Tôi nghĩ tiền điện tử là rác. Ý tưởng của một loại tiền tệ ẩn danh được sản xuất bởi những người phải khai thác nó, giá trị trong số đó có thể biến động dữ dội - với tôi không phải là cách mà bất kỳ phương tiện trao đổi nào xứng đáng được coi là phương tiện trao đổi.

Đăng kí mở tài khoản nhận 20$ miễn phí, bonus 20% khi nạp tiền vào tài khoản: https://bit.ly/2LronDr
Follow Facebook: https://www.facebook.com/NPBFX.VN/
Website: http://www.npbfx.com/vi/
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Bình luận bằng Facebook

Top