Bitcoin hướng về phía Bắc khi BTC ETF Holdings tăng vọt

girl_hadong

Active Member
Tham gia
6/1/21
Bài viết
1,896
Điểm
38
Tuổi
24
Gần đây, Goldman Sachs đã có những thông báo lớn, trong khi gã khổng lồ ngân hàng sẽ tung ra bàn giao dịch tiền điện tử như một phần của Phân khúc thị trường toàn cầu của công ty. Goldman Sachs sẽ ra mắt giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin vào cuối tháng này.
Vẫn còn một bản cập nhật khác mà tôi muốn chỉ ra, Square Financial, chủ sở hữu của Ứng dụng tiền mặt cho phép mua và bán Bitcoin , khởi chạy các hoạt động ngân hàng. Square vào cuối tháng 2 đã thông báo mua số Bitcoin trị giá 170 triệu đô la. PayPal, công ty đang mở rộng các dịch vụ tiền điện tử của mình ở Anh, được cho là sẽ mua lại công ty lưu ký tiền điện tử Curv.
Bitcoin Purpose ETF tăng ngày thứ 10 liên tiếp xác nhận sự quan tâm từ các nhà đầu tư tổ chức và khi việc chấp nhận tiền điện tử tăng lên giữa các tổ chức tài chính, giá Bitcoin cũng vậy.

word-image-94.png


Theo phân tích kỹ thuật, có vẻ như Bitcoin đã hoàn thành việc hình thành sóng 4 và đang hình thành sóng 5 theo lý thuyết Sóng Elliott.
word-image-95.png

Giá bitcoin trên Overbit
Như đã thấy trên biểu đồ 4 giờ của BTC / USD , Bitcoin được hỗ trợ bởi MA200, đóng cửa trên MA100 và EMA50 và tiếp tục xu hướng tăng. Có một ngưỡng kháng cự ở mức $ 51130 - $ 51140, nếu Bitcoin đóng cửa trên các mức này, nó sẽ nhảy về phía ATH ở mức $ 58000 và hơn thế nữa.
Cặp tiền này đã hình thành một kênh song song tăng dần như được thấy trong biểu đồ Bitcoin hàng ngày bên dưới.
word-image-96.png

Giá bitcoin trên Overbit
Như các mức của kênh song song cho thấy, mức kháng cự tiếp theo có thể là $ 62000 và $ 63800 nếu xung lực mạnh vẫn còn.
 


Top