Brexit bế tắc làm bảng ANH giảm giá

Orbex

Member
Tham gia
14/2/19
Bài viết
73
Điểm
6
Tuổi
25
Đồng bảng Anh đã giảm hơn 0,87% vào ngày thứ Năm sau khi quốc hội Anh không xây dựng được sự đồng thuận về đề xuất các lựa chọn thay thế cho thỏa thuận Brexit. Điều này đã khiến Thủ tướng May rút phiếu về thỏa thuận này cho một ngày khác. Sự không chắc chắn về Brexit tiếp tục với khả năng Brexit cứng vẫn còn trên bàn. Đồng tiền thua lỗ kéo dài thêm một ngày liên tiếp.

GBPUSD sẽ tiếp tục giảm?

Cặp tiền tệ đã được giao dịch trong phạm vi kháng 1.3312 và mức hỗ trợ 1.2972 trong phần lớn tháng này. Miễn là mức hỗ trợ giữ, GBPUSD có thể duy trì phạm vi đi ngang này trong một thời gian. Hỗ trợ thấp hơn cho thấy sự hợp lưu với đường xu hướng tăng là tốt. Điều này làm tăng thêm sức nặng cho quan điểm rằng mức hỗ trợ có thể sẽ giữ trong thời gian tới.

5556
 

Xieyst

Member
Tham gia
16/11/18
Bài viết
44
Điểm
8
Tuổi
39
Tôi nghĩ rằng thỏa thuận Brexit thứ ba sẽ được Quốc hội Anh chấp nhận vì họ không có lựa chọn tích cực nào khác. Theresa May đã thông báo rằng bà sẽ từ chức sau khi thỏa thuận được bỏ phiếu. EU hiện cũng đã mệt mỏi với tình hình đang diễn ra và muốn thấy một số hành động tích cực.
 

Bình luận bằng Facebook

Top