Các cuộc đàm phán thương mại bị đình trệ cân nhắc về sự lạc quan

Tham gia
21/1/19
Bài viết
962
Điểm
18
Tuổi
31
Sự lạc quan thương mại có thể bắt đầu suy yếu dần khi cổ phiếu giảm giá và Phố Wall ngày thứ hai chìm trong sắc đỏ.
Tất nhiên, ngày thứ hai thua lỗ cho một thị trường giao dịch ở mức cao kỷ lục và tăng hơn 8% trong hơn sáu tuần hầu như không gây ra sự hoảng loạn nhưng các tiêu đề thương mại đã ít hứa hẹn hơn trong tuần qua hoặc có thể là như vậy lấy số điện thoại của nó.

Chúng tôi đã đi từ một thỏa thuận giai đoạn một rõ ràng đã đạt được, sẵn sàng để ký kết tại hội nghị APEC tháng này - sau đó đã bị hủy - để cả hai bên không đồng ý về việc giảm thuế, trong số những điều khác, và một thỏa thuận trong năm nay có vẻ ít khả năng hơn.

Trong khi một số nhóm của Trump đã muốn nhấn mạnh tiến trình đã và đang được thực hiện, mà không có thỏa thuận về thuế quan, tất cả sẽ chẳng là gì cả. Và các thị trường chứng khoán, đã tăng điểm kể từ khi Trump công bố thỏa thuận, có thể phải chịu hậu quả của các cuộc đàm phán một lần nữa bị phá vỡ.

Sterling không bị lay chuyển bởi cuộc tranh luận tẻ nhạt

Các nhà lãnh đạo bầu cử đầu tiên tranh luận ở Anh cũng đáng thất vọng và vô nghĩa như nhiều người lo sợ. Cả Johnson và Corbyn đều đã chuẩn bị rất kỹ, điều đó có nghĩa là chúng tôi đã được xử lý một giờ nhắn tin cốt lõi lặp lại, ngay cả khi nó không chính xác phù hợp với câu hỏi và tránh những câu hỏi khó mà mọi người thực sự muốn trả lời.

Đây là cách những điều này diễn ra ngay bây giờ mặc dù điều đó đặt ra câu hỏi, tại sao chúng ta thậm chí bận tâm với chúng? Không chỉ người xem không bị ấn tượng - khán giả trong đêm rõ ràng như vậy - nhưng các thương nhân không gắn bó nhiều với bất cứ điều gì được nói, với đồng bảng hầu như không di chuyển trong suốt cả giờ. Đó là một đêm khác để quên cho hai ứng cử viên cho số 10.

Giá vàng tăng khi $ 1,480 giữ vững

Giá vàng khá ổn định vào ngày có một lần chạy khác ở mức 1.480 đô la trước đó trong phiên, chỉ một lần nữa gặp khó khăn và tăng lãi. Lợi nhuận nhanh chóng bắt đầu và chúng tôi đang giao dịch trở lại khoảng 1.472 đô la, đã đạt đỉnh chỉ trên 1.478 đô la. Điều này chỉ một lần nữa lái xe về nhà thông điệp rằng $ 1,480 đang tìm kiếm một rào cản đáng kể cho sự tăng giá. Một vòng quay ngoài mức này có thể mang lại cho gấu một cuộc sống khác và thấy mức thấp của tuần trước chịu áp lực.

Dầu mua quá mức giảm khi dòng tiêu đề chảy

Giá dầu đang tăng cao hơn sau khi trải qua những đợt giảm giá mạnh vào đầu tuần do sự kết hợp của các yếu tố giảm giá đã phá vỡ dầu thô đã tận hưởng kỳ tích sáu tuần tốt. Thực tế là mức độ nghiêm trọng của sự sụt giảm có lẽ đã trở nên trầm trọng hơn bởi thực tế là nó hơi quá mua đã gây ra một số lợi nhuận khổng lồ.

Các báo cáo rằng OPEC + sẽ không lùi sâu vào việc cắt giảm vào tháng tới để cân bằng lại thị trường không truyền cảm hứng cho niềm tin vào thời điểm các cuộc đàm phán thương mại gặp phải trở ngại và API đang báo cáo việc xây dựng hàng tồn kho lớn. WTI đã ổn định ở mức 55 đô la bây giờ nhưng có thể giảm hơn nữa trong những ngày tới.
 


Top