Cập nhật phân tích và chiến lược giao dịch dầu - oil hàng ngày

thuyhanh

Administrator
Tham gia
10/9/15
Bài viết
339
Điểm
28
Tuổi
25
Cập nhật phân tích và chiến lược giao dịch dầu - oil hàng ngày. Mời mọi người cùng kham khảo các phân tích giá dầu, phân tích thị trường dầu, chiến lược giao dịch dầu, phân tích giá dầu mới nhất, liên tục.

Hôm nay, tôi xin phân tích và chiến lược giao dịch dầu - oil hàng ngày 20-06-2018


oil.jpg

Saudi Arabia đang xem xét nguồn cung tăng, với nhận xét từ Thái tử của quốc gia khẳng định rằng đất nước của ông cam kết đảm bảo có đủ nguồn cung cấp dầu. Ông cũng nói rằng nguyên tắc cơ bản của thị trường dầu là lành mạnh, và OPEC, các thành viên trong đó cộng với Nga sẽ tập trung tại Vienna cho một cuộc họp hôm thứ Sáu, phải áp dụng một chính sách linh hoạt, hướng tới tương lai. Ngoài Ả Rập Saudi, Nga, tất cả các tài khoản, chomping một chút để thư giãn hạn ngạch cung ứng với hàng tồn kho dầu toàn cầu trở lại mức trung bình dài hạn, nhu cầu toàn cầu mạnh mẽ, và thiếu hụt đầu ra và thiếu hụt sản lượng tiềm năng trong cung cấp của Venezuela và Iran .

Nhận xét của ông đã giúp tăng giá dầu thô WTI, hiện đang giảm từ mức cao 65,52 USD và thấp hơn mức giá mở cửa ở mức 64,92 USD. USOIL hiện đang giao dịch ở mức Fibonacci retracement 38,2% ở mức 64,80 đô la, được thiết lập kể từ phiên giảm điểm hôm thứ Sáu, trong khi hôm nay bị từ chối lần thứ 2 với mức 65,50 đô la - 65,70 đô la. Khu vực này kết hợp đáng kể với mức thoái lui Fibonacci 61,8% và đường EMA 200 kỳ trong biểu đồ theo giờ. Do đó điều này đảo ngược thấp hơn cho đến nay ngày hôm nay, cho thấy rằng sự thiên vị tiêu cực được xác định từ ngày 22 tháng 5, có thể sẽ được tăng cường.

Kỹ thuật khôn ngoan, USoil có khả năng tiếp tục được giao dịch với sự thiếu sức mạnh tăng điểm. Hình ảnh tiêu cực xuất hiện đầu tiên, khi nó được giao dịch dưới đường 20 và 50 ngày SMA và trong dải Bollinger Daily thấp hơn, kể từ ngày 25. Ngày thứ 5 RSI tiếp tục nằm dưới vùng trung lập, trong khi đường MACD trùng với đường tín hiệu. có thể được giữ ổn định.

Mặt khác, trong phiên giao dịch ngày hôm nay, sự mở rộng về phía giảm của mẫu Bollinger Bands thấp hơn hàng giờ cho thấy động lượng âm đang nắm giữ. Tuy nhiên, trên thực tế, đường EMA 20 và 50 EMA đã đi ngang khi cặp tỷ giá bứt xuống dưới ngưỡng này, cho rằng mặc dù động lượng âm vẫn giữ vững, chúng ta có thể gặp phải sự củng cố trong ngắn hạn. Trong khi đó, các chỉ báo kỹ thuật cho thấy một bức tranh trung lập và tiêu cực, khi chỉ báo RSI dưới 50 và MACD dao động quanh vùng 0, chưa có dấu hiệu nào cho thấy xu hướng.

Do đó, quan điểm dài hạn, USoil vẫn đang trong xu hướng giảm, cùng với không có dấu hiệu đảo chiều cho đến nay, xem xét chúng tôi sẽ không thấy bất kỳ sự phá vỡ nào dưới mức thấp của ngày hôm qua, ở mức 64,23 USD. Trong xu hướng tăng, ngưỡng kháng cự mạnh tiếp theo diễn ra vào lúc cao điểm thứ Sáu, ở mức 67,00 USD. Trong ngắn hạn, mức phá vỡ dưới $ 64,80, có thể ngụ ý rằng những con gấu đang cố gắng thử lại sự hỗ trợ ngay lập tức tiếp theo tại $ 64,20. Có sức đề kháng xung quanh $ 65,50- $ 65,70 khu vực.

Nhìn vào các nguyên tắc cơ bản, các thị trường đang chờ đợi ý kiến từ Powell, Draghi và Kuroda từ Sintra, Bồ Đào Nha, khiến giá USDoil có thể bị ảnh hưởng bởi việc phát hành các kho dự trữ dầu của Mỹ sau ngày hôm nay.
 
Bình luận bằng Facebook

Top