Chỉ số Đô la Mỹ bật khỏi mức thấp, trở lại gần 99,00 trước FOMC

forexvuacom

Active Member
Tham gia
31/7/19
Bài viết
5,295
Điểm
38
Tuổi
30
  • DXY hồi phục từ khu vực 98,90, hoặc mức thấp hàng ngày.
  • Sản lượng của kỳ hạn 10 năm của Hoa Kỳ đã kiểm tra mức đỉnh khoảng 1,56%.
  • FOMC Hoa Kỳ phút tiếp theo có ý nghĩa trên lịch.
Sau khi chạm đáy ở khu vực 98,90 vào đầu ngày, Greenback hiện đã lấy lại được khu vực 99,00 khi được đo bằng Chỉ số Đô la Mỹ ( DXY ).

Chỉ số Đô la Mỹ hiện đang trông chờ vào phút FOMC

Chỉ số không thể thêm vào mức tăng gần đây ở phía bắc của mức 99,00 trước đó trong phiên, gây ra một cú giật đầu gối xuống mức thấp hàng ngày trong khu vực 98,90, nơi xuất hiện một số hỗ trợ tốt.

Sự phục hồi trong nhóm đã đi cùng với một giai điệu tốt hơn trong sản lượng của tài liệu tham khảo 10 năm quan trọng của Hoa Kỳ, quản lý để phục hồi từ khu vực dưới 1,52% đến mức vượt quá 1,56%.

Trong khi đó, các nhà đầu tư (và Greenback) vẫn thận trọng trước những diễn biến từ các cuộc đàm phán thương mại Mỹ-Trung do được tổ chức vào ngày mai tại Washington, luôn luôn có sự đồng thuận khá chia rẽ về kết quả tiềm năng.

Sau phiên họp NA, dự kiến sẽ không được xem xét kỹ lưỡng, vì biên bản FOMC dự kiến sẽ tiết lộ thêm chi tiết về quyết định cắt giảm lãi suất của Ủy ban tại cuộc họp tháng 9.

Dữ liệu bổ sung sẽ thấy Cơ hội việc làm của JOLT, Hàng tồn kho bán buôn và báo cáo hàng tuần về nguồn cung dầu thô của Hoa Kỳ bởi DoE.

Tìm gì xung quanh USD

Greenback đã bắt đầu tuần với tâm trạng tốt hơn và nó đã tìm cách lấy lại khu phố 99,00. Những người hốt hoảng suy thoái ở Mỹ và những cuộc trò chuyện nới lỏng của Fed đã đè nặng lên trong tuần trước, đặc biệt là sau những bản in khủng khiếp từ đồng hồ đo ISM và báo cáo việc làm hỗn hợp trong tháng 9. Trong nhiệm kỳ rất gần, trọng tâm của các nhà đầu tư sẽ tập trung vào các phút FOMC hôm nay và các cuộc đàm phán thương mại cấp cao Mỹ-Trung (Thứ Năm và Thứ Sáu). Mặc dù bằng chứng cho thấy nền kinh tế Mỹ có thể mất một số động lực, thị trường lao động vẫn mạnh mẽ cũng như chi tiêu của người tiêu dùng, trong khi lạm phát tăng gần đây làm tăng kịch bản trong nước tốt lành so với sự suy giảm chung ở hầu hết các nền kinh tế ở nước ngoài. Ở góc nhìn rộng hơn, triển vọng mang tính xây dựng trong DXY có vẻ hơi bị hư hại nhưng nó vẫn đang hoạt động trong bối cảnh FOMC bị chia rẽ so với một lập trường ôn hòa rộng rãi từ phần còn lại của các ngân hàng trung ương G-10. Ngoài ra, quan điểm tích cực về USD vẫn được duy trì tốt bởikháng cáo trú ẩn an toàn và tình trạng 'tiền tệ dự trữ toàn cầu'.

Chỉ số Đô la Mỹ

Hiện tại, cặp tiền đang mất 0,07% ở mức 99,05 và phải đối mặt với mức hỗ trợ tiếp theo tại 98,76 (SMA 21 ngày) đứng thứ hai là 98,34 (SMA 55 ngày) và cuối cùng là 97,86 (thấp hàng tháng 13,13). Ở phía tăng điểm, một đột phá 99,67 (cao 2019 tháng 10) sẽ nhắm đến 99,89 (cao hàng tháng 11 tháng 11 năm 2017) và sau đó là 100,00 (xử lý tâm lý).
 
Bình luận bằng Facebook

Top