Chỉ số Đô la Mỹ đáp ứng hỗ trợ gần 97,90

  • Thread starter share_giup_em
  • Ngày gửi
S

share_giup_em

Guest
  • Chỉ số mất đà tiếp theo gần 97,90.
  • Chỉ số Fed của Chicago xuất hiện ở phía mềm.
  • Sự chú ý chuyển sang Fedspeak sắp tới.

Đồng bạc xanh vẫn ở thế phòng thủ cho đến thứ hai, mặc dù động lực bán xuất hiện đã gặp sự tranh chấp trong khu vực 97,90 khi các đồng hồ đo theo Chỉ số đô la Mỹ ( DXY ).

Chỉ số đô la Mỹ tập trung vào Fedspeaker


Chỉ số này đang rút lui sau năm lần tăng hàng ngày liên tiếp, bao gồm mức cao trong nhiều tuần mới vượt qua mức 98,00 quan trọng.

Mức tăng nhẹ trong tâm trạng xung quanh rủi ro tài sản đã thu hút người bán USD vào thị trường, tài trợ cho tình trạng đầu gối đang diễn ra trong bối cảnh thiếu sự phát triển mới trong mặt trận thương mại.

Trong lịch, Chỉ số hoạt động quốc gia của Fed Fed ở mức -0,45 cho tháng 4, thất vọng trước e kích thích và giảm từ tháng 3 0,05.

Trước đó trong phiên họp, Atlanta Fed R.Binto (cử tri năm 2021, trung tâm) đã loại trừ việc cắt giảm lãi suất trong thời gian tới, thêm rằng sự không chắc chắn đang diễn ra đối với các tác động của mặt trận thương mại về đầu tư kinh doanh.

Tiến lên, Philly Fed P.Harker (cử tri năm 2020, diều hâu) sẽ nói về Khoa học quản lý ở Boston, trong khi R.Clarida (cử tri thường trực, ôn hòa) và NY Fed J.Williams ( cử tri thường trực, trung tâm) sẽ tham gia vào sự kiện Fed Listens ở New York. Sau đó, Giám đốc J.Powell sẽ phát biểu tại Hội nghị Thị trường Tài chính Atlanta của Atlanta. Hiện tại đã bị sa lầy trong bùn, sự chú ý của các nhà đầu tư đã chuyển sang chính phủ Trung Quốc và sự can thiệp của đồng Nhân dân tệ, khi đồng tiền dần dần tiến đến mốc 7.00 tâm lý mà không có bất kỳ tiến triển nào trong các cuộc đàm phán, ít nhất là trong ngắn hạn chân trời. Theo một hướng khác, các con số lạm phát vẫn là trung tâm của cuộc tranh luận giữa các thành viên Fed mặc dù thị trường lao động vững chắc và các yếu tố cơ bản lành mạnh, ngăn Fed loại bỏ hoàn toàn việc tăng lãi suất vào cuối năm. Tuy nhiên, triển vọng tích cực về đồng tiền vẫn không thay đổi và được duy trì bởi sự yếu kém ở nước ngoài, sức hấp dẫn an toàn của nó, chênh lệch lợi suất thuận lợi so với các đồng nghiệp G10 của Fed và tình trạng của đồng tiền dự trữ toàn cầu.

US Mức Dollar có liên quan


Hiện tại, cặp tỷ giá đang mất 0,04% ở mức 97,98 và phá vỡ dưới 97,67 (SMA 21 ngày) sẽ mở ra cơ hội cho 97,21 (SMA 55 ngày) và sau đó 97,03 (thấp ngày 13 tháng 5). Mặt khác, kháng cự ngay lập tức ở mức 98,10 (cao ngày 3 tháng 5), đứng thứ hai là 98,32 (cao 2019 ngày 25 tháng 4) và cuối cùng là 98,97 (78,6% Fibo của đợt giảm 2017-2018).
 

Bình luận bằng Facebook

Top