Chỉ số Đô la Mỹ kiểm tra mức cao gần 96,70 trước dữ liệu

truongftu

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
6/8/15
Bài viết
1,118
Điểm
48
Tuổi
29
  • Chỉ số tiến lên lần đầu tiên kể từ thứ Sáu.
  • Lợi suất trái phiếu kỳ hạn 10 năm của Mỹ tăng trở lại từ 2,60%.
  • Bán nhà mới, Yêu cầu bồi thường, Xuất / Nhập giá tiếp theo trên máy.
Các Dollar Index Mỹ ( DXY ), mà đo với đồng bạc xanh so với rổ các đối thủ chính của nó, đang giao dịch trên một tâm trạng tốt hơn và tiếp cận 96,70 vùng hoặc mức cao trong ngày.

Chỉ số Đô la Mỹ nhìn vào dữ liệu, Brexit

Sau bốn lần rút tiền hàng ngày liên tiếp, bao gồm sự từ chối từ mức cao mới 2019 gần 97,70 vào thứ Sáu, chỉ số hiện đang nhìn thấy một chút ánh sáng ở cuối đường hầm và tìm cách hồi phục từ khu vực 96,40 hoặc mức thấp trong nhiều ngày.

Dữ liệu hỗn hợp từ biên kịch Mỹ vào thứ Tư cho thấy lạm phát được đo bằng Giá sản xuất làm chậm tốc độ trong khi hoạt động được chứng minh là vẫn ổn định sau kết quả tốt lành từ Đơn đặt hàng lâu bền.

Ngoài ra, giai điệu tốt hơn xung quanh các tài sản rủi ro hơn đã ảnh hưởng đến sự thay đổi kể từ đầu tuần do cuộc biểu tình ở Sterling trên tiêu đề Brexit .

Sau đó trong phiên NA, báo cáo thông thường về Khiếu nại hàng tuần là do cùng với Giá bán và Xuất / Nhập khẩu Nhà mới.

Tìm gì xung quanh USD

Sự lạc quan xung quanh một kết quả tích cực trong mặt trận thương mại Mỹ-Trung đã phần nào mờ nhạt trong những ngày qua, mặc dù các nhà đầu tư dường như vẫn còn hy vọng vào một thỏa thuận cuối cùng vào cuối ngày. Ở một khía cạnh khác, lạm phát của Mỹ dường như đang mất đi một lực kéo trong khi hoạt động vẫn mạnh mẽ, thêm vào cuộc tranh luận đang diễn ra về việc Fed có nên đánh giá lại các bước tiếp theo của mình trong chính sách tiền tệ, đặc biệt là về tăng lãi suất. Tuy nhiên, việc nối lại thỉnh thoảng tăng giá, mang đến tiềm năng làm dấy lên những chỉ trích mới từ Tổng thống Trump đối với cả chính sách của Fed và mức độ của tiền tệ.

Chỉ số Đô la Mỹ

Hiện tại, cặp đôi này đang tăng 0,22% tại 96,68 và phải đối mặt với rào cản tiếp theo tại 96,89 (SMA 10 ngày) đứng thứ hai là 97,71 (cao 2019 Mar.7) và cuối cùng là 97,87 (cao hàng tháng vào tháng 6 năm 2017). Mặt khác, vi phạm 96,39 (thấp Mar.13) sẽ mở ra cơ hội cho 96,32 (SMA 55 ngày) và sau đó là 95,82 (thấp 28,28).
 

Bình luận bằng Facebook

Top