Chia sẻ EA đánh M1, M5, thích hợp cày lot ăn com

TieuPhongFX

New Member
Tham gia
11/3/19
Bài viết
1
Điểm
1
Tuổi
39
Góc chia sẻ EA (Robot đánh scalp, hoặc dùng để cày lot) và nhận ý kiến đóng góp. Mình đang cần hoàn thiện Robot trade này của mình, phát triển nó trong 9 tháng qua, nay public để mọi người đánh giá và đóng góp ý kiến nếu được. Trước tiên xin cảm ơn sự quan tâm của các bạn.
Phiên bản chia sẻ này là phiên bản rút gọn, nhiều chức năng và thuật toán đã được cắt giảm so với bản chính thức. Chi tiết về Robot này:
1. Kỳ vọng lợi nhuận trung bình 5-8%/1 tháng, Max DD < 20%.
2. Yêu cầu: Tài khoản tối thiểu 1000$, sử dụng các sàn ECN có spread thấp như IC Market, Tickmill
3. Sử dụng với khung nến M1, M5
4. Các cặp khuyến cáo giao dịch với Robot này:
+ EURGBP, EURJPY, AUDCAD, AUDNZD, EURUSD, GBPUSD, USDCAD, AUDUSD, NZDUSD, NZDCAD, CADJPY, AUDJPY, USDJPY, EURCAD, EURAUD.EURGBP, EURJPY, AUDCAD, AUDNZD, EURUSD, GBPUSD, USDCAD, AUDUSD, NZDUSD, NZDCAD, CADJPY, AUDJPY, USDJPY, EURCAD, EURAUD.
+ Các cặp JPY và GBP khác khuyến cao không nên giao dịch đến khi Brexit kết thúc (cân nhắc khi giao dịch những cặp đó để giảm thiểu rủi ro)
* Đòn bẩy khuyến cáo 1:100 (Robot được phát triển tối ưu cho đòn bẩy mức 1:100, nếu bạn sử dụng đòn bẩy cao hơn có thể đem lại lợi nhuận cao hơn, nhưng rủi ro cũng sẽ cao hơn)* Đòn bẩy khuyến cáo 1:100 (Robot được phát triển tối ưu cho đòn bẩy mức 1:100, nếu bạn sử dụng đòn bẩy cao hơn có thể đem lại lợi nhuận cao hơn, nhưng rủi ro cũng sẽ cao hơn)
* Lucky Lite EA có sử dụng các chiến thuật rủi ro như Martingale, Grid do vậy người dùng thận trọng khi sử dụng chiến thuật đó, nên sử dụng các giá trị mặc định để giảm thiểu rủi ro. * Lucky Lite EA có sử dụng các chiến thuật rủi ro như Martingale, Grid do vậy người dùng thận trọng khi sử dụng chiến thuật đó, nên sử dụng các giá trị mặc định để giảm thiểu rủi ro.
* Nên test trước trên tài khoản Demo trước khi sử dụng trên tài khoản Real.
* Chu kỳ giá áp dụng cho Robot này là 1 đến 1.5 tuần, vì vậy không nên can thiệp vào lệnh lỗ.
----
+ Robot này cho phép chạy Backtest
+ Thời hạn sử dụng là đến 15/04/2019
----
+ Link tải về: https://github.com/siwtom/lucky-ea/releases/tag/1.0.0
+ Hướng dẫn cài đặt: https://github.com/siwtom/lucky-ea/blob/master/README.md
 
Bình luận bằng Facebook

Top