Chiến lược giao dịch vàng cùng các chuyên gia giao dịch vàng

forexvua

Member
Tham gia
13/1/18
Bài viết
126
Điểm
18
Tuổi
29
Đề cập tới thị trường vàng có nhiều thông tin hữu ích đòi hỏi chúng ta cần tìm hiểu và nắm bắt mới có được những quyết định đúng đắn và hợp lý cho chính mình. Bên cạnh những thông tin bản, một nhà đầu tư thông thái cần đảm bảo tìm hiểu những từ ngữ chuyên môn như đường trung bình MA, dải Bollinger Band,… để có được sự chủ động trong quá trình đầu tư sinh lời. Xây dựng chiến lược giao dịch vàng lý tưởng theo lời khuyên của các chuyên gia để bảo vệ nguồn vốn, khả năng sinh lời cao nhất.

1.jpg

Lý do giao dịch vàng có ý nghĩa quan trọng

Khi tham gia vào các hoạt động giao dịch vàng đòi hỏi nhà đầu tư cần được chỉ dẫn áp dụng những chỉ báo một cách dễ dàng nhằm đem lại thành công, khả năng đạt được lợi nhuận lớn nhất. Trong khi khá nhiều nhà đầu tư gặp thất bạn trong giao dịch bởi việc đắn đo, chưa quyết đán trong việc đưa ra quyết định kịp thời khi đang trong trạng thái âm. Việc không có chiến lược rõ ràng nên gây ra tình trạng khó xử, không biết nên làm thế nào và từ đó rơi vào tâm lý hỗn loạn.

Trước thực tế nhiều nhà đầu tư gặp khó khăn, thậm chí thất bại khi giao dịch trên thị trường vàng đòi hỏi chúng ta cần có một chiến lược vững vàng, khoa học và đảm bảo thực hiện đúng theo chiến lược đó. Một chiếc lược đúng đắn và chuẩn xác giúp bảo vệ tốt cho quá trình đầu tư, giao dịch trên thị trường vàng đầy biến động. Một tâm lý vững vàng, tỉnh táo cùng chiến lược phù hợp là tiêu chí quan trọng giúp đem lại thành công trong đầu tư.

Một số chiến lược giao dịch vàng được áp dụng phổ biến

Trên thị trường vàng, tin tức có ý nghĩa lớn tới mức giá và tác động đến chính thị trường cũng như công việc của nhà đầu tư. Việc thường đi theo xu hướng khiến tin tức càng có ảnh hưởng mạnh mẽ hơn tới thị trường vàng, cũng như hoạt động đầu tư trên thị trường này. Với đặc trưng đó, tại Việt Nam có một số phương pháp đầu tư được nghiên cứu và áp dụng phổ biến nhằm tạo ra chiến thắng khi hoạt động trên thị trường có sự thay đổi liên tục này.

· Phương pháp chuyển giá trong đầu tư thị trường vàng.

· Phương pháp cân bằng lệnh trong đầu tư thị trường vàng.

· Phương pháp chênh lệch 2 chiều cho 2 cặp Eur/U và Usd/chf.

· Phương pháp đẩy giá cũng như cân bằng bonus.

Với các phương pháp cơ bản kể trên có khả năng thỏa mãn tốt các chương trình bonus, chương trình gia tăng tải khoản chéo nhau song chưa theo đúng bản chất của việc đầu tư trên thị trường đầy sôi động này. Trước tình hình đó, việc áp dụng theo mô hình Tin tức, thêm vào đó là nhận định của dạng mô hình sóng ngăn kết hợp với phân tích kỹ thuật tạo điều kiện cho nhà đầu tư nhanh chóng phát hiện và đánh giá thực tế giá cả có chịu ảnh hưởng, tác động của tin tức hay không.

4.png

Một nhà đầu tư chuyên nghiệp thường tính toán tỉ lệ giao dịch hiệu quả theo dạng công thức cơ bản như: vốn lớn với giao dịch nhỏ, vốn nhỏ với giao dịch nhỏ, hay vốn nhỏ với tham gia đầu cơ, hoặc vốn lớn với mua chiến lược và tham gia theo dạng phiên. Việc áp dụng các phương pháp, công thức kể trên đòi hỏi nhà đầu ư cần có tâm lý vững vàng trong giao dịch an toàn để tránh tình trạng nôn nóng, kiếm lợi nhuận nhanh chóng mà ảnh hưởng tới khoản chi phí nhận được sau cùng.

Lời khuyên cho các nhà đầu tư hoạt động trên thị trường vàng là áp dụng chiến lược kết hợp vận hành mô hình cùng kiến thức sử dụng trong đầu tư để tạo nên điều kiện tiên quyết dẫn tới các cách giải quyết phù hợp, mô hình hợp lý và thời gian giao dịch chuẩn xác. Những quyết định giao dịch vàng theo chuyên gia đúng đắn giúp việc đạt thành công, lợi nhuận lớn trở nên dễ dàng hơn.
 
Sửa lần cuối:

Bình luận bằng Facebook

Top