Haiyen_gd88

Active Member
Tham gia
2/8/17
Bài viết
125
Điểm
28
Tuổi
26
CHỨNG KHOÁN GIẰNG CO, USD TIẾP TỤC GIẢM TRƯỚC THỀM CUỘC HỌP FED

Hiện tại, cuộc họp quan trọng của Cục dự trữ liên bang (Fed) đang diễn ra để bàn về kế hoạch điều hành chính sách tiền tệ trong thời gian tới
. Như số đông dự đoán, Fed có thể sẽ tiếp tục thắt chặt chính sách bằng cách nâng lãi suất thêm 0.25 điểm phần trăm trong kỳ họp lần này, đồng thời hạ số lần dự kiến nâng xuống thấp hơn ba trong năm 2019, như những gì đã gợi ý thời gian vừa qua. JPY tiếp tục được giao dịch ở mức giá cao trong khi USD suy yếu và nhà đầu tư chờ đợi kết quả họp của Fed.
Hôm qua, Bộ trưởng Bộ Tài chính Mỹ Steven Mnuchin cho biết Mỹ và Trung Quốc đang lên kế hoạch tổ chức các cuộc gặp vào tháng 1 tới để đàm phán một thỏa thuận giải quyết cuộc chiến thương mại đang diễn ra. Tin tức này gần như không có nhiều tác động đến các đồng như AUD, NZD bởi từ nay đến lúc đó, hai bên dự kiến sẽ không có cuộc gặp trực tiếp nào.
Sụt hơn 7%, giá dầu xuống đáy 15 tháng, USD/CAD lên đỉnh cao nhất 18 tháng. Giá dầu thế giới lao dốc trên 7% trong phiên giao dịch ngày hôm qua, rớt xuống đáy của 15 tháng, khi dữ liệu cho thấy sản lượng dầu của Mỹ và Nga tiếp tục ở mức kỷ lục và các nhà phân tích đưa ra những cảnh báo mới về sự chững lại của nhu cầu tiêu thụ năng lượng, lấn át tác động của việc cắt giảm sản lượng trước đó. Từ mức đỉnh gần 4 năm thiết lập vào đầu tháng 10, giá dầu WTI đến nay đã "bốc hơi" 40%. Nếu tính từ đầu năm, giá loại dầu này đã giảm 23%. Cặp USD/CAD chứng kiến phiên tăng mạnh dù đồng USD giảm điểm.

Chiến lược tham khảo

1545204325931.png


Chúc quý nhà đầu tư giao dịch thành công !!

Hỗ trợ tại đây:
Hotline: 0339242261
Email/Skype: haiyenfx9@gmail.com
--> Đăng kí mở tài khoản: https://goo.gl/forms/ckrMTl9ZxC1XQCgo1
--> Đăng kí nhận tin tức hàng ngày
https://goo.gl/forms/vDrBRZp2zkQmVUDO2
--> Đăng kí nhận chiến lược giao dịch
https://goo.gl/forms/f9hkdBRLFj5EWEdH3
 

Bình luận bằng Facebook

Top