Chứng khoán châu Á rút lui trước Fed

truongftu

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
6/8/15
Bài viết
3,503
Điểm
63
Tuổi
30
Các chỉ số châu Á bao gồm Shanghai Composite đang giao dịch trong màu đỏ tại thời điểm báo chí, có thể là do sự thận trọng trước Fed .

Chỉ số chuẩn của Trung Quốc hiện đang giao dịch ở mức 3058, giảm 1% trong ngày. MA 50 ngày của chỉ số đã vượt lên trên MA 200 ngày của nó ngày hôm qua, xác nhận sự giao nhau trong xu hướng tăng, được biết đến phổ biến là "thập giá vàng".

Mặc dù sự phát triển tăng trưởng, chỉ số này đang báo cáo các khoản lỗ ngày hôm nay, điều này xác nhận lập luận được đưa ra bởi nhiều người cho rằng sự giao nhau trong dài hạn là chỉ số tụt hậu và có khả năng dự đoán hạn chế tốt nhất.

Các chỉ số châu Á khác như S & P / ASX 200 của Úc, Kospi của Hàn Quốc và Hang Seng cũng nhấp nháy màu đỏ. Trong khi đó, Nikkei của Nhật Bản và Sensex của Ấn Độ được chào giá nhẹ.

Fed dự kiến sẽ giữ nguyên lãi suất trong ngày hôm nay, điều chỉnh lại dự báo tăng lãi suất thấp hơn và công bố kế hoạch kết thúc chương trình thắt chặt định lượng (bình thường hóa bảng cân đối).

Các thị trường, tuy nhiên, dường như đã có giá trong sự thay đổi ôn hòa. Chẳng hạn, chứng khoán châu Á đạt mức cao nhất kể từ tháng 6 đầu tháng này chủ yếu dựa trên kỳ vọng rằng ngân hàng trung ương Mỹ sẽ tạm dừng tăng lãi suất trong năm nay.

Nói một cách đơn giản, thị trường chứng khoán có thể thấy một sự thoái lui nếu Fed không mang đến một bất ngờ ôn hòa lớn hơn.
 


Top