Chứng khoán châu Âu ở lại củng cố sau đợt tăng ấn tượng

forexvuacom

Active Member
Tham gia
31/7/19
Bài viết
7,418
Điểm
38
Tuổi
30
Các chỉ số chứng khoán lớn của châu Âu đã bắt đầu tuần với một bước đi mạnh mẽ nhờ vào tâm lý thị trường được cải thiện và tiếp tục đẩy cao hơn trước khi bước vào giai đoạn hợp nhất vào thứ Sáu.

Chỉ số Euro Stoxx 50 vào thứ năm đã tăng lên mức cao nhất trong gần hai năm ở mức 3,708 điểm và lần cuối cùng được nhìn thấy giảm 0,05% trên cơ sở hàng ngày ở mức 3,704. Trong khi đó, FTSE 100 của Vương quốc Anh đã giảm 0,3% và DAX của Đức, vốn đã gia hạn mức cao nhất trong 22 tháng tại 13.300 điểm, đang xóa 0,2%.

Đầu tuần này, các báo cáo cho thấy Hoa Kỳ và Trung Quốc sẽ đẩy lùi thuế nhập khẩu như là một phần của giai đoạn - một trong các thỏa thuận thương mại đã giảm bớt lo ngại về tác động tiêu cực tiềm tàng của xung đột thương mại kéo dài đối với tăng trưởng kinh tế toàn cầu và thúc đẩy rủi ro tăng. cổ phiếu nhạy cảm.

Phản ánh tâm trạng thị trường lạc quan, lãi suất trái phiếu kho bạc Mỹ kỳ hạn 10 năm tăng 13% kể từ thứ Hai và các chỉ số chính của Phố Wall đã nhảy vọt lên mức cao mới mọi thời đại vào thứ Năm.
 
Bình luận bằng Facebook

Top