Chứng khoán Mỹ đóng cửa cao hơn mặc dù thương mại Mỹ-Trung không chắc chắn

thuyhanh

Administrator
Tham gia
10/9/15
Bài viết
177
Thích
23
Điểm
18
Tuổi
25
#1
Chỉ số Dow đóng cửa hôm thứ Năm cao hơn nhưng đã từ bỏ một phần lớn lợi nhuận sau khi Chính quyền Trump hạ thấp báo cáo Mỹ đang xem xét nới lỏng thuế quan đối với Trung Quốc để đẩy nhanh thỏa thuận thương mại.

Các chỉ số Dow Jones Industrial Average đóng 0,67% tại 24,370.10, dưới đây trong ngày của nó cao 24,474.46. Các chỉ số S & P 500 tăng 0,76% và Nasdaq Compositetăng 0,71%.

Phố Wall giảm một số lợi ích khi các nhà đầu tư hy vọng rằng một thỏa thuận thương mại Mỹ-Trung có thể được thực hiện đã bị một phát ngôn viên của Bộ Tài chính giáng một đòn mạnh. Người phát ngôn đã hạ thấp một báo cáo từ Tạp chí Phố Wall cho thấy các quan chức Mỹ đang nóng lên với ý tưởng giảm thuế quan đối với hàng nhập khẩu của Trung Quốc để thuyết phục Bắc Kinh xem xét nhượng bộ sâu hơn về thương mại.

Người phát ngôn của Mnuchin và Đại sứ Lighthizer đã đưa ra bất kỳ khuyến nghị nào cho bất kỳ ai liên quan đến thuế quan hoặc các phần khác của cuộc đàm phán với Trung Quốc, người phát ngôn của ông nói với CNBC .

Hoa Kỳ đã áp dụng thuế quan đối với hàng hóa trị giá 250 tỷ đô la của Trung Quốc, khoảng một nửa giá trị nhập khẩu của Hoa Kỳ từ nước này, và nhiều người hy vọng một thỏa thuận có thể được thỏa thuận, hoặc ít nhất là ngăn chặn nguy cơ leo thang.

Thỏa thuận ngừng bắn chiến tranh kéo dài 90 ngày là do kết thúc vào ngày 1 tháng 3. Không có thỏa thuận, Tổng thống Donald Trump đã đe dọa sẽ áp đặt một đợt thuế quan khác và tăng thuế đối với hàng nhập khẩu từ Trung Quốc lên 25% từ 10%.

Con sâu bướm (NYSE: CAT ) và Boeing (NYSE: BA ), cả hai phong vũ biểu thương mại toàn cầu đều có mức tiếp xúc quốc tế lớn, đóng cửa cao hơn 2%, củng cố nền công nghiệp và thị trường rộng lớn hơn.

Các ngành công nghiệp cũng được dẫn đầu cao hơn bởi các cổ phiếu quốc phòng sau khi Tổng thống Trump vạch ra một chiến lược phòng thủ tên lửa được tân trang của Mỹ. Northrop Grumman (NYSE: NOC ) và Lockheed Martin (NYSE: LMT ) đã kết thúc ngày cao hơn. Fastenal (NASDAQ: FAST ), nhà phân phối lớn của vật tư công nghiệp và xây dựng, cũng đóng một vai trò trong việc tăng cao hơn sau khi báo cáo thu nhập và doanh thu đứng đầu ước tính đồng thuận . Cổ phiếu tăng gần 6%.

Các tên năng lượng, trong khi đó, đã giảm giá dầu để giảm bớt lo ngại về nhu cầu yếu và sản lượng tăng của Mỹ.

Các tài chính tiếp tục giải quyết các khoản lãi ngay cả khi cổ phiếu của Morgan Stanley (NYSE: MS ) giảm sau khi thu nhập và doanh thu của nó trong quý thứ tư bị mất. Citigroup (NYSE: C ), JPMorgan Chase & Co (NYSE: JPM ) và Goldman Sachs (NYSE: GS ) đã kết thúc ngày cao hơn.

Trong các khoản thu nhập khác của công ty, cổ phiếu Netflix (NASDAQ: NFLX ) đã giảm hơn 2% trong giao dịch sau khi giao dịch trong một báo cáo quý IV hỗn hợp đánh bại kỳ vọng của các nhà phân tích nhưng doanh thu giảm. Các đại gia phát trực tuyến đăng bổ sung thuê bao trước hướng dẫn của công ty .

Những người tăng và giảm giá hàng đầu S & P 500 hiện nay:

Fastenal (NASDAQ: FAST ), Ngân hàng M & T (NYSE: MTB ), PPG Industries (NYSE: PPG ) là một trong những công ty tăng điểm S & P 500 hàng đầu cho phiên.

Pacific Gas & Electric Co (NYSE: PCG ), Morgan Stanley (NYSE: MS ), CenturyLink(NYSE: CTL ) là một trong những người biểu diễn S & P 500 tồi tệ nhất trong phiên.

Capture.PNG
 

Bình luận bằng Facebook

Top