Chứng khoán Mỹ vẫn gần mức kỷ lục mặc dù lo ngại thương mại, sụt giảm dầu, tạm dừng vàng

Tham gia
21/1/19
Bài viết
565
Điểm
18
Tuổi
30
Chứng khoán Mỹ vẫn duy trì mức cao kỷ lục của ngày hôm qua khi các nhà đầu tư xử lý một số tiêu đề thương mại tiêu cực mà chủ yếu có thể được quy cho việc đưa ra trước một thỏa thuận cuối cùng về các chi tiết của thỏa thuận giai đoạn một.

Cố vấn Nhà Trắng Navarro đã bác bỏ một số tiêu đề thương mại lạc quan hôm thứ Năm đã có thị trường vui mừng với sự xuống thang lớn là ở chúng tôi. Navarro cho biết, tại thời điểm này, không có thỏa thuận nào để loại bỏ bất kỳ mức thuế hiện hành nào như là một điều kiện của thỏa thuận giai đoạn một. Ông đã nhắc nhở các nhà đầu tư rằng chúng tôi không có thỏa thuận trừ khi Tổng thống Trump nói.

Navarro là một người chơi cứng ở Trung Quốc và những bình luận của anh ta có thể sẽ không làm hỏng phần lớn cuộc biểu tình tuần này.

Dầu

Giá dầu giảm vào thứ Sáu khi một số nghi ngờ thương mại tăng lên và sau khi không đưa ra được một số mức kỹ thuật quan trọng trong tuần này. Dầu đã không thể bứt phá cao hơn bất chấp tất cả sự lạc quan thương mại gần đây vì thị trường dầu thế giới được cung cấp tốt và các nhà sản xuất OPEC + dường như không thúc đẩy cắt giảm gia tăng tại cuộc họp tháng 12.

Dầu có vẻ như có thể bị mắc kẹt trong một phạm vi cho đến khi chúng ta có được một thỏa thuận thương mại giai đoạn một và được thông qua các cuộc họp OPEC + ngày 5 tháng 12. Phạm vi chính của dầu thô Trung cấp West Texas có thể là vùng $ 52- $ 60 trong vài tuần tới.

Vàng

Tuần tồi tệ nhất đối với vàng trong hai năm không thể kết thúc sớm. Mặc dù một chút giao dịch rủi ro-off ở châu Âu, vàng đã không thể ổn định. Mức cao kỷ lục mới với chứng khoán Mỹ, thói quen trái phiếu và cách tiếp cận chờ đợi về nỗ lực kích thích kinh tế của các ngân hàng trung ương trên toàn cầu đang vẽ lên một bức tranh giảm giá vàng trong ngắn hạn. Vàng cuối cùng sẽ tìm thấy sự hỗ trợ quan trọng vì các nhà đầu tư dài hạn sẽ chảy nước miếng khi có cơ hội, nhưng đúng ra nó trông giống như một con dao rơi. Mức $ 1,450 một ounce là hỗ trợ chính nếu điều đó không giữ được, chúng ta có thể thấy mục tiêu rơi tự do ở mức $ 1,425.
 
Bình luận bằng Facebook

Top