Chương trình bonus "Năm Mới Trung Hoa" tại Fort Financial Services

Tham gia
6/2/17
Bài viết
251
Điểm
18
Tuổi
28
Kính gửi các nhà đầu tư,

NĂM MỚI TRUNG HOA
Kính gửi các nhà đầu tư và đối tác
FortFS thông báo rằng chúng tôi tổ chức chương trình khuyến mãi “Năm Mới Trung Hoa” được thiết kế để tăng lợi nhuận giao dịch cho bạn trên thị trường tài chính toàn cầu. Bắt đầu từ ngày 1 tháng Hai năm 2017 đến ngày 3 tháng Ba năm 2017, mỗi lot thứ 10 được đóng, tài khoản của bạn sẽ được ghi có với một lượng tiền thưởng, tiền thưởng sẽ được phép rút hoặc giao dịch.


Tất cả các tài khoản standard và cent với số dư 100 USD (hoặc tương đương) hoặc cao hơn và không quan trọng là khi nào là lần cuối bạn nạp tiền. Quan trọng là: số dư tài khoản của bạn càng cao khi đóng lệnh thì tiền thưởng bạn nhận càng nhiều.

Tiền thưởng được tính toán như sau:


Điều kiện của chương trình khuyến mãi:

  • Số tiền thưởng tối đa cho một tài khoản giao dịch là $500. Theo mặc định, tất cả các tài khoản khách hàng sẽ tự động tham gia vào chương trình này ngoài trừ tài khoản “FLEX NEWBIE”, PRO và tài khoản S.T.A.R

  • Chỉ những lot giao dịch đối với ngoại hối và kim loại giao ngay mới được tham gia vào tính toán tiền thưởng.

  • Số lot được tính toán riêng biệt cho mỗi tài khoản của nhà đầu tư.

  • Trong trường hợp số dư của tài khoản thấp hơn 100 USD, tài khoản sẽ bị loại trừ ra khỏi chương trình thưởng. Trong trường hợp, số dư tài khoản đủ để tham gia chương trình thưởng, sự tính toán về số lot sẽ được bắt đầu và những lot đã giao dịch trước đó sẽ không được tính.

  • Những lệnh giao dịch bị khóa hoặc đa chiều hướng sẽ không được tham gia vào chương trình thưởng.

  • Công ty có quyền hủy bỏ tất cả tiền thưởng được tính nếu có gian lận hoặc vi phạm các điều kiện của chương trình thưởng được phát hiện, chẳng hạn như, gian lận với khối lượng giao dịch bằng bất cứ cách nào.

  • Tất cả số tiền bằng đô la Mỹ (hoặc cent Mỹ), hoặc tương đương được tính toán cho các tài khoản bằng đồng tiền khác dựa trên tỷ giá hiện tại.

  • Chương trình khuyến mãi có hiệu lực từ 01/02/2017 - 03/03/2017

Để từ chối tham gia chương trình thưởng, xin vui lòng gửi thư yêu cầu đến support@fortfs.com

Đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy tiếp tục giao dịch và nhận tiền thưởng! :)
 
Bình luận bằng Facebook

Top