CNY khá ổn định - ING

truongftu

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
6/8/15
Bài viết
2,046
Điểm
48
Tuổi
29
Iris Pang, chuyên gia kinh tế tại ING, chỉ ra rằng đồng nhân dân tệ của Trung Quốc đã khá ổn định so với đồng đô la trong quý 1, chỉ mất giá 0,18%.

Tin chính

Phần mềm này đã dao động trong phạm vi hẹp khoảng 1,8%, theo sau những thăng trầm của chỉ số đô la nhưng không đến mức tương tự. Phạm vi giao dịch hẹp này có thể vẫn còn tại chỗ ngay cả sau khi đạt được thỏa thuận thương mại. Nếu có bất đồng về một thỏa thuận có thể xảy ra, ngân hàng trung ương có thể chứng minh sự độc lập chính trị của Trung Quốc bằng cách giảm giá đồng nhân dân tệ một chút.

Năm 2019, chúng tôi nghĩ rằng USD / CNY sẽ theo dõi chỉ số đô la. Dự báo của chúng tôi về USD / CNY 6,75 vào cuối năm nay về cơ bản theo dõi sự phát triển của các cuộc đàm phán thương mại. Nhưng chúng ta cần theo dõi chặt chẽ các động thái sau đàm phán sau giao dịch của nhân dân tệ để xác định xem chúng ta có cần điều chỉnh lại dự báo nhân dân tệ trong 2Q và 3Q hay không. Tính đến thời điểm hiện tại, dự báo hàng quý về USD / CNY và USD / CNH là 6,85 cho 2Q19 và 3Q19.
 

Bình luận bằng Facebook

Top