Cổ phiếu chăm sóc sức khỏe giảm mạnh

Tham gia
21/1/19
Bài viết
357
Điểm
18
Tuổi
30
Cổ phiếu chăm sóc sức khỏe bị đốt cháy

Phố Wall đã loại bỏ các con số thương mại được cải thiện của Hoa Kỳ và đánh bại GDP Trung Quốc một chút, vì Medicare Medicare của Tổng thống Bernie Sanders cho tất cả các bình luận về chứng khoán đã chứng kiến sự sợ hãi. Điều này đã thu được lợi nhuận chung từ các đối thủ nặng ký như Morgan Stanley và PepsiCo, đảm bảo các chỉ số hàng đầu kết thúc với một tiếng thút thít thay vì một tiếng hét. Chỉ số S & P 500 giảm 0,25%, Nasdaq giảm 0,05% và chỉ số Dow Jones kết thúc ổn định.

Với các đại biểu dự kiến bay giữa Washington DC và Bắc Kinh hai lần trong vài tuần tới, tiến bộ hơn nữa trong các cuộc đàm phán thương mại Mỹ-Trung phần lớn bị bỏ qua. Mặc dù vậy, cũng như thu nhập lạc quan, dữ liệu mạnh mẽ từ Trung Quốc và các ngân hàng trung ương sẵn sàng với các vòi chính sách tiền tệ, thị trường chứng khoán và dầu tiếp tục gặp khó khăn trong phạm vi đi ngang, không thể đẩy lên mức cao mới. Sự kết hợp này có thể gợi ý rằng rất nhiều tin tốt - cả hiện tại và tương lai - đã được đưa vào giá ở các mức này. Trước những ngày lễ Phục sinh kéo dài và vào cuối tháng, thị trường có thể dễ bị tổn thương hơn với các tiêu đề tiêu cực sau đó chúng đã xuất hiện trong thời gian gần đây.


Úc sẽ gây chú ý ở châu Á Thái Bình Dương sáng nay với việc công bố dữ liệu thay đổi việc làm của họ. Với việc Ngân hàng Dự trữ Úc bực tức vì lạm phát thấp một cách bướng bỉnh ngay cả khi công việc đang tăng (giống như người hàng xóm Kiwi của nó), một bản in thấp ngày nay có thể thấy tiếng ồn cho việc cắt giảm lãi suất đạt đến mức điếc tai. Điều này cũng có thể có tác động giảm kích thước ra đồng đô la Úc (AUD), hiện đang ở mức 0,7160. Sự đồng thuận là tăng 15.000 việc làm, nhưng thành thật mà nói, bộ dữ liệu nổi tiếng là không ổn định. Mong đợi một số pháo hoa vào lúc 09:30 giờ Singapore.

Cuộc săn trứng Phục sinh tiếp tục vào tối nay tại Hoa Kỳ với việc phát hành Bán lẻ. Đường phố đang mong đợi sự phục hồi cao hơn từ những tháng trước -0,2% đến 0,9%. Một lần nữa, với rất nhiều hy vọng phục hồi / hạ cánh toàn cầu được hỗ trợ vào giá cổ phiếu và năng lượng, một sự bỏ lỡ có thể có tác động tiêu cực quá mức.

FX

Các loại tiền tệ chính đã được đưa ra qua đêm một lần nữa khi đường thẳng biến động tiếp tục. Nhiều hành động đã được nhìn thấy trong không gian thị trường mới nổi (EM) với đồng đô la Mỹ suy yếu khi các thương nhân đánh giá lại bản in GDP Trung Quốc tốt hơn mong đợi bằng tiền EM. Chủ đề đó sẽ tiếp tục ở châu Á nơi chúng tôi hy vọng tiền tệ trong khu vực sẽ tiếp tục tăng dần.

Dữ liệu của Úc tại 0930 Singapore có thể có tác động lớn đến AUD ngày hôm nay nếu bản in dưới mức mong đợi. AUD hiện ở mức 0,7160 so với đồng bạc xanh, với 0,7000 mức hỗ trợ dài hạn quan trọng. Các thương nhân có thể trông chờ vào đồng đô la New Zealand (New Zealand) trước đây, trong đó một chút thiếu sót trong dữ liệu CPI của ngày hôm qua đã chứng kiến tỷ giá của New Zealand giảm 1,50% trong một giai đoạn.

Đồng Rupiah của Indonesia đã tăng từ 14.150 so với đồng đô la lên 14.085 do các cuộc thăm dò ý kiến cho thấy cuộc bầu cử đương nhiệm Jokowiật đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống ngày hôm qua. Các kết quả chính thức không được công bố cho đến đầu tháng 5, nhưng các cuộc thăm dò ý kiến cho thấy một chiến thắng đẹp trai cho ứng cử viên, người được xem là có nhiều thị trường và đầu tư thân thiện hơn.

Vốn chủ sở hữu

Với phần lớn khu vực sẽ bước vào kỳ nghỉ Phục sinh vào ngày mai, giao dịch có thể sẽ bị tắt tiếng trên thị trường chứng khoán của khu vực ngày hôm nay. Phản ứng khá lạc quan đối với bản in GDP của Trung Quốc bởi các thị trường chứng khoán khác nhau của Trung Quốc cho thấy hiện tại có nhiều hơn một chút mệt mỏi của người mua. Jakarta nên phản ứng tích cực với kết quả bầu cử không chính thức, với chứng khoán Úc phù hợp với tiềm năng tăng nếu đường phố quyết định cắt giảm lãi suất RBA sẽ gần hơn với dữ liệu việc làm.

Dầu

Dầu giảm nhẹ qua đêm về dữ liệu rút hàng tồn kho chính thức từ Mỹ, với cả Brent Crude và WTI đang vật lộn để tạo ra đỉnh cao mới trong thời gian gần đây. Có khả năng những lý do thực sự đằng sau điều này là sự mệt mỏi, lo lắng của người mua và các chỉ số kỹ thuật vẫn còn quá mua.

Giá dầu Brent giảm 0,15% xuống 71,60 USD / thùng và WTI giảm 0,5% xuống còn 63,75 USD / thùng. Châu Á có thể sẽ thận trọng về việc đưa ra những khao khát mới ngày hôm nay trước kỳ nghỉ Phục sinh và hành động giá đi ngang của muộn.

Vàng

Với đồng đô la Mỹ kiên quyết, cải thiện dữ liệu kinh tế và các cuộc đàm phán thương mại đạt được tiến bộ rõ rệt, lý do để giữ vàng tiếp tục giảm khi các nhà đầu tư xoay quanh vị trí phòng thủ. Sau khi vàng tan rã vào thứ ba - nó đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng là 1.280 USD một ounce - nó đã giảm một lần nữa qua đêm để đóng cửa ở mức 1.273,50 USD / ounce, dưới mức hỗ trợ thứ cấp ở mức 1.275,00 USD.

Sự quan tâm rõ ràng đã suy yếu trong kim loại màu vàng, với các biểu đồ hiện đang mở rộng cho đến 1.245 USD một ounce. Từ góc độ kỹ thuật, vàng phải nhanh chóng lấy lại khu vực USD 1.275,00 / 1.280,00, hoặc việc chạy cho cửa thoát hiểm có thể trở thành một vụ giẫm đạp.
 
Bình luận bằng Facebook

Top