Cổ phiếu toàn cầu tiếp cận mức độ uốn cong quan trọng

thuyhanh

Administrator
Tham gia
10/9/15
Bài viết
331
Điểm
28
Tuổi
25
Theo ghi nhận của Bloomberg, hầu hết các chỉ số chứng khoán chủ chốt lớn nhất thế giới đang nhanh chóng tiếp cận các điểm uốn lớn tại trung bình di chuyển quan trọng, và hành động thị trường đơn phương về sự lên xuống và dòng chảy của nguy cơ tâm lý có thể thấy thị trường rộng lớn hơn rẽ thấp hơn đồng thời nếu mức độ giữ.

2.PNG


Điểm tin chính

- Exhibit A là Chỉ số Thế giới của MSCI, một chỉ số của các cổ phiếu thị trường phát triển. Sự phục hồi của chứng khoán toàn cầu bắt đầu năm đã bị đình trệ trong vài phiên giao dịch vừa qua khi thanh đo chạy smack-dab vào đường trung bình động 50 ngày.

- Ngoài ra, S & P 500 Index đang nhìn chằm chằm vào hỗ trợ đã biến thành kháng cự . Mức 2.600, giúp xác định mức thấp trong tháng 5 và tháng 10, hiện đang đóng vai trò là rào cản đối với sự phục hồi của chỉ số từ mức 9,2% trong tháng 12.

- Vào ngày đầu tiên của tháng 12, Chỉ số hỗn hợp Nasdaq đã giảm xuống dưới mức trung bình động 50 ngày. Nó đã được phục hồi trong vòng 100 điểm ở mức đó vào cuối ngày thứ Hai.

- Tại Châu Âu, các tín hiệu khá rõ ràng, các nhà phân tích viết về Bespoke Investment Group. Sự kết hợp giữa xu hướng giảm và đường trung bình động giảm 50 ngày đã đóng vai trò là mức kháng cự khá đáng kể trong vài tháng qua.
 
Bình luận bằng Facebook

Top