Cựu Bộ trưởng Brexit Dominic Raab, người đã lên tiếng phản đối thỏa thuận của Thủ tướng May, hiện đang ủng hộ thỏa thuận Brexit của Thủ tướng

truongftu

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
6/8/15
Bài viết
2,578
Điểm
48
Tuổi
29
Trích dẫn biên tập viên chính trị của The Sun, Reuters gần đây đã báo cáo rằng cuộc trò chuyện mới nhất cho thấy cựu Bộ trưởng Brexit Dominic Raab, người đã lên tiếng phản đối thỏa thuận của Thủ tướng May, hiện đang ủng hộ thỏa thuận Brexit của Thủ tướng . "Các nghị sĩ Tory nghĩ rằng một cái gì đó đang được tiến hành với DUP Dodds và Chief Whip đã gặp sáng nay, và cả hai đều bỏ lỡ tuyên bố mở đầu của Cox," biên tập viên chính trị nói thêm.

Hy vọng gia tăng về thỏa thuận của Thủ tướng thông qua Nghị viện đã mang lại sự thúc đẩy cho bảng Anh và cho phép cặp GBP / USD leo lên mức cao hàng ngày là 1,3135. Hiện tại, cặp tiền này đã tăng 0,5% trong ngày tại 1.3107.
 

Xieyst

Member
Tham gia
16/11/18
Bài viết
45
Điểm
8
Tuổi
39
Sự khác biệt trong quan điểm xảy ra ở khắp mọi nơi. Tôi nghĩ rằng thỏa thuận thứ ba của Thủ tướng Theresa May sẽ và nên được người dân Anh chấp nhận. Có còn hơn không. Thủ tướng đã khuyến khích thỏa thuận bằng cách đưa ra cam kết rằng bà sẽ từ chức sau khi thỏa thuận được Quốc hội chấp nhận.
 

Bình luận bằng Facebook

Top