Dầu Brent giảm về mức $ 71, Euro đã bắt kịp xu hướng tăng giá

fxpro

New Member
Tham gia
1/9/15
Bài viết
5
Điểm
1
Tuổi
30
Chỉ số tương lai trên S & P500 vượt quá 2900 và chỉ thấp hơn 1,2% so với mức cao nhất mọi thời đại. Trong khi đó, chúng ta có thể đề cập đến 3 dấu hiệu tăng giá cho EURUSD. Dầu bị kẹt ở mức $ 71 khi đà tăng trưởng được thông qua.

Cổ phiếu

Thị trường toàn cầu đang phát triển. Hợp đồng tương lai trên S & P500 vượt quá 2900 và chỉ thấp hơn 1,2% so với mức cao lịch sử đạt được vào cuối tháng 9 năm ngoái. A50 Trung Quốc Trung Quốc đạt mức cao trong 14 tháng và sau đó từ chối trong bối cảnh chốt lãi. Đằng sau sự tăng trưởng của thị trường là những kỳ vọng lạc quan cho thỏa thuận thương mại của Mỹ và Trung Quốc, sự thay đổi của ngày Brexit và sự cải thiện dữ liệu từ Trung Quốc vào tuần trước.

6333


EURUSD

Cải thiện số liệu thống kê của Trung Quốc đã giúp đồng tiền đơn lẻ nhận được một phần hỗ trợ mới từ 1.1200. Về mặt phân tích kỹ thuật, đồng tiền đơn lẻ có một số tín hiệu tích cực điều chỉnh nó để tăng trưởng hơn nữa. Thứ nhất, đó là việc tăng cường mua hàng trong quá trình giảm xuống còn 1.1200. Thứ hai, tăng trưởng trên 1.1300 cho phép nói về việc phá vỡ mức kháng cự của xu hướng giảm từ đầu năm. Thứ ba, cặp tiền đã giao dịch trên mức trung bình động 50 ngày kể từ đầu tuần, điều này cũng tăng cường mua hàng từ những người tham gia theo sát xu hướng trung hạn.

6334


GBPUSD

Đồng tiền của Anh thận trọng tăng trưởng sau khi các nhà lập pháp châu Âu cho phép Anh ở lại EU cho đến cuối tháng 10, với khả năng trì hoãn hơn nữa. Tin tức này đã lấy đi một số rủi ro chống lại Brexit hỗn loạn, giảm áp lực lên GBP. Tăng trưởng trên thị trường chứng khoán hỗ trợ mua, tăng GBPUSD lên 1.3100. Như trong trường hợp EURUSD, cặp tiền đang giao dịch gần mức trung bình động 50 ngày, việc củng cố trên mức này có thể giúp tăng lượng mua.

6335


Dầu thô

Dầu đã bị kẹt khoảng $ 71 mỗi thùng dầu Brent, mất đà tăng trưởng từ nửa cuối tuần trước. Điều đáng báo động là dầu không cho thấy sự tăng trưởng trong điều kiện tăng sự lạc quan trên thị trường. Ngoài ra, dữ liệu về số lượng giàn khoan đang hoạt động ở Hoa Kỳ một lần nữa cho thấy sự sụt giảm, thường đóng vai trò là yếu tố hỗ trợ giá, nhưng không phải lúc này. Dường như sự thúc đẩy tăng trưởng này đã cạn kiệt. Một chỉ báo xung kỹ thuật quan trọng - RSI - giảm xuống dưới 70, trở về từ vùng quá mua. Điều này thường được theo sau bởi áp lực tăng lên.

6336


Bitcoin

Bitcoin bắt đầu tuần với mức tăng khoảng 2,5% đến 5180 đô la, nhận được hỗ trợ sau khi giảm ngắn hạn dưới 5.000 đô la. Thị trường đã ổn định, và bây giờ nó có thể đã sẵn sàng cho các chuyển động mạnh tiếp theo. Thận trọng khi mua sau khi giảm xuống còn 5.000 đô la thức ăn hy vọng sẽ quay trở lại xu hướng tích cực. Trong số các mức quan trọng có thể biến thành sự biến động gia tăng, bạn nên chú ý đến $ 5.200 (MA200) và mức cao trước đó ở mức $ 5417.

6337
 

Bình luận bằng Facebook

Top