Dầu: thắt chặt thị trường - Chứng khoán TD

forexvuacom

Active Member
Tham gia
31/7/19
Bài viết
5,295
Điểm
38
Tuổi
30
Theo quan điểm của các nhà phân tích tại TD Securities, trong khi các thị trường năng lượng có thể đang bị thắt chặt, thì ngày càng có nhiều khả năng sẽ cần phải cắt giảm sâu hơn và dài hơn để đạt được một thị trường cân bằng.

Tin chính

Trong khi nhóm các nhà sản xuất OPEC + có khả năng duy trì khóa học với thỏa thuận cắt giảm sản xuất cho đến ít nhất là cuối quý 1 năm sau, đặc biệt là Ả Rập Xê Út giữa IPO Aramco tiềm năng và Iran / Venezuela trong bối cảnh các lệnh trừng phạt và khủng hoảng kinh tế, ngày càng khó xảy ra. sẽ có thể cung cấp các cắt giảm cần thiết đủ nhanh để ngăn chặn tình trạng nới lỏng các điều kiện vào năm tới.

Hơn nữa, có những lo ngại rằng Ả Rập Xê Út có thể gặp khó khăn trong việc thuyết phục các đồng minh làm sâu sắc hơn các cuộc điều tra của họ khi liên minh này gặp nhau vào tháng 12. Khi khía cạnh cung của phương trình là mối quan tâm, chính sách của OPEC đã được chứng minh là thành công, nhưng nỗ lực của cartel có thể không có kết quả khi nhu cầu là vấn đề, gây ra mối lo ngại lớn cho thị trường năng lượng.
 
Bình luận bằng Facebook

Top