Dầu trượt trên nền kinh tế yếu hơn và sản xuất cắt giảm Outlook

Tham gia
21/1/19
Bài viết
242
Điểm
18
Tuổi
30
Phần lớn sự chú ý ngày nay rơi vào các sự kiện di chuyển phi thị trường. Một vụ hỏa hoạn khủng khiếp đã xảy ra tại Nhà thờ Đức Bà và một phiên bản được báo cáo lại của Mueller dự kiến sẽ được Tổng chưởng lý William Barr trình bày trước Quốc hội vào thứ Năm. Các thị trường đã có một khởi đầu tiêu cực cho ngày giao dịch sau kết quả thu nhập kém từ các ngân hàng, trong khi đồng đô la đăng một phản ứng hỗn hợp với chỉ số của Đế chế Fed New York.
  • USD- Empire Index cho thấy hoạt động kinh doanh trong tương lai giảm xuống mức thấp nhất trong 3 năm
  • S & P 500 - Tài chính bơm các khoản nghỉ trong đợt tăng này
  • CAD- Bảo thủ để trở lại quyền lực ở Alberta
  • Dầu - Tăng trưởng chậm và gần kết thúc sản xuất cắt giảm dầu chìm
  • Vàng - Thu nhập yếu đã được định giá nhẹ hơn trong triển vọng thương mại
đô la Mỹ
Đồng đô la Mỹ cung cấp các động thái mờ nhạt để bắt đầu tuần chống lại hầu hết các đối tác thương mại của mình ngoại trừ tiền lãi. Đầu năm ở New York, đồng đô la đã đăng một phản ứng hỗn hợp vào cuộc khảo sát sản xuất của Empire State. Dòng tiêu đề đã đăng một nhịp mạnh mẽ với số đọc 10,1, cao hơn bản in trước đó là 3,1 và nhịp của sự đồng thuận 8,0. Tuy nhiên, chỉ số cho các điều kiện kinh doanh trong tương lai đã giảm xuống 17,2 điểm xuống 12,4, mức đọc kém nhất trong hơn ba năm. Đồng đô la kết thúc phiên ít thay đổi so với đồng euro và đồng yên.

Đồng bạc xanh đã đạt mức tăng tốt nhất so với đồng loonie, khi giá dầu giảm. Đồng đô la Úc đã đăng các động thái hạn chế trước khi phát hành biên bản chính sách của RBA. Thị trường đã định giá đầy đủ mức giảm của RBA vào cuối quý IV, Biên bản tối nay có thể cung cấp thêm một chút rõ ràng về mối quan tâm của RBA đối với rủi ro tăng trưởng nhà ở và toàn cầu.

6353


S & P 500
Chứng khoán Mỹ không thể rũ bỏ một ngày thu nhập ảm đạm từ các ngân hàng. Cả Goldman Sachs và Citigroup đều dẫn đầu sự thất vọng về thu nhập ngày nay, một dấu hiệu cho thấy chúng ta có thể thấy thị trường có giá chính xác trong quý đầu tiên yếu. Các tài chính có thể thấy một số kết quả tốt từ các đợt tăng lãi suất cuối cùng, nhưng triển vọng giống như bị giảm bớt bởi lập trường ôn hòa của Fed.
Bất chấp sự phục hồi gần đây với chứng khoán, nhiều nhà đầu tư vẫn đứng bên lề và đánh giá triển vọng của nền kinh tế Mỹ. Cho đến nay, người tiêu dùng có vẻ khỏe mạnh và thị trường tín dụng vẫn ổn, nhưng điều đó có thể thay đổi khi nghe nhiều kết quả hơn từ phần còn lại của tài chính và chúng ta có được hương vị đầu tiên về thu nhập công nghệ, với kết quả của IBM, S bán dẫn Đài Loan và Netflix.

6354


CAD
Phe bảo thủ dự kiến sẽ lấy lại quyền lực trong cuộc bầu cử cấp tỉnh của Alberta vào thứ ba ngày 16 tháng 4. Đảng Bảo thủ Hoa Kỳ dự kiến sẽ đánh bại đảng NDP (giữa bên trái) và nếu tỷ lệ ủng hộ mạnh, điều đó có thể gây khó khăn cho Thủ tướng Trudeau cho cuộc bầu cử của ông sau đó vào Mùa thu. Cuộc thăm dò hiện tại cho thấy Albertans đều thất vọng vì họ không thấy phần chi tiêu liên bang của họ và không hài lòng với hiệu ứng chính sách của Trudeau đối với dầu của Alberta.
Nếu lãnh đạo đảng Bảo thủ thống nhất Jason Kenney giành chiến thắng, các thị trường sẽ theo dõi chặt chẽ nếu anh ta nhanh chóng thực hiện lời hứa tắt vòi xăng, một động thái sẽ báo hiệu sự tăng vọt của giá xăng. Trận chiến cho đường ống Trans Mountain sẽ tăng cường giữa Alberta và British Colombia nếu Kenney thắng. Nếu Kenney cũng tắt kế hoạch cung cấp dầu thô của chính phủ bằng đường sắt, chúng ta có thể thấy một đợt giảm giá dầu thô của Canada.

6355


Dầu
Giá dầu thô đã khởi đầu nhẹ nhàng trước những lo ngại về tăng trưởng toàn cầu và sự không chắc chắn về việc OPEC + sẽ giảm thời gian sản xuất trong bao lâu. Cuối tuần qua, Bộ trưởng Tài chính Nga Siluanov nói với hãng tin TASS, Có một vấn đề nan giải. Chúng ta nên làm gì với OPEC: chúng ta có nên mất thị trường đang bị người Mỹ chiếm đóng hay từ bỏ thỏa thuận?
Đây là một mối lo ngại ngày càng tăng rằng Nga sẽ không đồng ý về việc mở rộng cắt giảm sản xuất và chúng ta có thể thấy họ chính thức từ bỏ nó trong những tháng tới. Người Nga sẽ rất vui khi đưa sản xuất trở lại bình thường ngay cả khi điều đó có nghĩa là chúng ta đã thấy thương mại Brent trở lại gần khu vực giữa những năm 50.
Mùa khởi đầu mềm mại cũng đang vẽ nên một bức tranh kinh tế yếu hơn đang làm tăng mối lo ngại về nhu cầu đối với dầu mỏ. Kết quả quý đầu tiên dự kiến sẽ mềm mại và triển vọng yếu hơn không có khả năng châm ngòi cho bất kỳ tranh luận về phía cầu đối với dầu cao hơn.
Phía cung vẫn là chìa khóa cho dầu cao hơn trong ngắn hạn và bất kỳ sự leo thang nào ở Libya có thể chứng minh là chính. Phần lớn cuộc chiến nằm cách xa các mỏ dầu chính và nhà ga xuất khẩu, nhưng chúng ta vẫn có thể thấy điều đó ảnh hưởng đến mức sản xuất. Nếu các quầy sản xuất ở Libya, chúng ta có thể thấy rằng nó cung cấp một chất xúc tác chính để giữ cho cuộc biểu tình diễn ra với giá dầu.


6356

Vàng
Kim loại quý vẫn dễ bị tổn thương về sự lạc quan thương mại và gần các cấp kỹ thuật chính. Kịch bản trường hợp cơ bản về các cuộc đàm phán thương mại giữa Trung Quốc và Mỹ là để đạt được thỏa thuận trong vài tháng tới. Kết quả thu nhập bất thường dường như đã được định giá, vì vậy chúng ta có thể cần phải xem một số triển vọng tai hại đối với vàng để bắt được giá thầu.
Sau khi không vượt qua mức trên 1.350 đô la, vàng đã đạt mức cao thấp nhất quán và hiện đang kiểm tra SMA 50 ngày và mức thấp hàng tháng. Áp lực bán có thể tăng tốc khi phá vỡ $ 1,280, với mức hỗ trợ chính tiếp theo đến từ SMA 200 ngày, cao hơn mức $ 1,250.

6357
 

Bình luận bằng Facebook

Top