Để kiếm tiền lớn, đừng nghĩ về tiền

truongftu

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
6/8/15
Bài viết
3,443
Điểm
63
Tuổi
30
Rõ ràng, bạn đang vào kinh doanh để kiếm tiền, ước mơ luôn kiếm được tiền và sống theo lối sống của chúng ta lựa chọn và tận hưởng sự tự do kinh doanh mang lại. Tôi biết rằng đó là một số trong những điều thu hút tôi để kinh doanh trong sự khởi đầu của sự nghiệp của tôi.

FALL-IN-LOVE-WITH-PROCESS-jpg-450x450.jpg


Gần 100% người đi vào kinh doanh được rút ra bởi mong muốn kiếm tiền và cải thiện lối sống của họ. Cho dù bạn muốn thừa nhận hay không, đó có thể là lý do tại sao bạn đang trên blog của tôi; bởi vì bạn nghĩ rằng bạn có thể kiếm được nhiều tiền trong kinh doanh hoặc bạn nghĩ rằng giao dịch có thể mang lại cho bạn một thay đổi lối sống tuyệt vời. Hey, không có gì sai trái với những suy nghĩ và cảm xúc đó bởi vì họ có thể có được những mục đích nếu bạn học tập chăm chỉ, hoàn thiện thủ công của bạn và quản lý để giữ bankroll của bạn còn nguyên vẹn đủ lâu để sống để buôn bán một ngày khác và đi ra phía bên kia có lợi nhuận.

Tôi chắc chắn không bao giờ nghe thấy những ước mơ và tham vọng của các thương gia newbie (tôi từng là một trong những người đó), nhưng những gì tôi làm ở đây là giúp bạn đạt được những ước mơ đó, và để làm điều đó trước tiên chúng ta phải đặt những cuộc sống- thay đổi ước mơ và mục tiêu sang một bên và nhìn vào những gì thực sự sẽ làm cho chúng ta ở đó, chúng ta cần phải thông minh, chúng ta cần phải được thực và cắt giảm thông qua tiếng ồn. Bạn sẽ chỉ kiếm tiền như là một thương nhân nếu bạn đang trong trò chơi này vì những lý do chính đáng và đối với hầu hết các thương nhân, ít nhất là trong đầu, họ không phải là kinh doanh vì những lý do chính đáng ...

Bạn có thích tiền hoặc quá trình này không?
Hãy để tôi hỏi bạn điều này; bạn thực sự yêu quá trình học về thị trường, học tập và tìm kiếm các biểu đồ và kinh doanh nói chung? Bạn có thực sự thích nó? Hoặc, bạn có chỉ là loại slugging cùng bởi vì bạn nghĩ rằng bạn có thể kiếm tiền nhanh? Đối với hầu hết các thương nhân, đặc biệt là các thương nhân bắt đầu, câu trả lời trung thực là sau.

Trong kinh doanh, như với bất kỳ nỗ lực kinh doanh và cuộc sống nói chung, nếu bạn không IN LOVE với quá trình bạn RẤT RARELY (nếu có) sẽ đạt được mục tiêu. Đọc câu cuối cùng 5 lần trước khi bạn tiếp tục.

Làm thế nào bạn có thể đánh giá một cách trung thực cho dù bạn đang yêu tiền hoặc quá trình giao dịch?

Dưới đây là một số dấu hiệu chứng minh bạn đang kinh doanh vì những lý do sai :

 • Bạn đang kinh doanh tiền bạn không thể để thua. Nếu bạn đang làm việc này, đó là vì bạn quá tập trung vào tiền bạc. Những người có nguy cơ tiền họ thực sự không thể đủ khả năng để mất được làm như vậy bởi vì họ muốn kiếm tiền nhanh và họ chỉ nghĩ về giải thưởng, không phải là khả năng mất tiền đó. Bottomline, không thương mại với tiền bạn thực sự không thể để thua.

 • Bạn đang nghĩ chỉ có tiền, không đủ về giao dịch hoặc kế hoạch kinh doanh hoặc chiến lược của bạn. Thương mại thực sự không phải là tất cả về 'tiền' cho bạn. Tiền chỉ là một cách để giữ điểm số trong một trò chơi kiểm tra khả năng của bạn để vẫn còn kỷ luật và kiên nhẫn trong một thế giới của sự cám dỗ liên tục. Nếu bạn đang kinh doanh đúng cách và tập trung vào quy trình và vui mừng về quy trình, bạn sẽ kiếm tiền và số tiền đó giống như số điểm, nếu bạn đang ghi điểm, bạn sẽ giành chiến thắng, nếu bạn đang thua cuộc. Trớ trêu thay, khi bạn tập trung quá nhiều vào số điểm (tiền) bạn sẽ mất.
 • Bạn đã có kế hoạch về những gì bạn sẽ làm sau khi bạn kiếm được tiền của XYZ trên thị trường, bạn chỉ nghĩ đến phần thưởng chứ không phải rủi ro. Giống như điểm cuối cùng, nhưng cụ thể hơn một chút; Tôi biết rất nhiều nhà kinh doanh nghiệp dư, những người có được siêu vui mừng về những khả năng của những gì họ sẽ làm gì với số tiền họ làm từ kinh doanh. Thật tuyệt khi có tham vọng và mục đích, đừng làm cho tôi sai, nhưng điều này không thể tiêu thụ suy nghĩ của bạn. Nếu bạn đang có kế hoạch làm thế nào bạn sẽ chi tiêu tiền bạn đã không thực hiện, tư duy kinh doanh của bạn là không đúng.
 • Bạn thương mại vì không có lý do chính đáng, thậm chí muộn vào ban đêm trước khi đi ngủ, nhấn một số nút để phát hành endorphin người chơi cờ bạc, bạn cần phải có trong một thương mại. Nếu bạn kết thúc kinh doanh tất cả các thời gian, nhập một như là một đóng cửa ra ngoài, bạn không muốn thương mại nữa, bạn CẦN nó. Đây là nghiện kinh doanh và tôi có thể hứa với bạn rằng nó sẽ nhanh chóng rút tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Bạn cảm thấy bị mê hoặc bởi điều giao dịch lớn nhất tiếp theo (Giống như tiền tệ crypto, theo cách này, tôi nghĩ bitcoin và cơ bản là một kế hoạch Ponzi và tôi khuyến khích mọi người tránh xa). Dính vào các thị trường chính, các cặp ngoại hối lớn và các chỉ số chứng khoán và hàng hóa lớn, không giao dịch với mọi thị trường dưới ánh mặt trời, điều này sẽ làm bạn phân tích quá mức và buôn bán quá mức và mất tiền.
vincentvangogh1.jpg


Những lý do chính đáng để buôn bán:

 • Bạn nên thương mại bởi vì bạn yêu thích kinh doanh, đơn giản và đơn giản. Bạn phải yêu thích quá trình giao dịch, không chỉ là ước mơ của mục tiêu cuối cùng, hoặc bạn sẽ không bao giờ đạt được mục tiêu cuối cùng.
 • Bạn đang trở nên có phương pháp và có cấu trúc tốt trong cách tiếp cận của bạn, lập kế hoạch và lưu giữ các ghi chú và bảng tính, bạn đang thực hiện nghiêm túc này. Một khi bạn bắt đầu làm những điều như thế này bạn biết bạn đang đi đúng hướng. Là có phương pháp và có một kế hoạch kinh doanh và giữ một tạp chí kinh doanh trong bảng tính của ngành nghề của bạn là một cái gì đó thương nhân thực sự thích những gì các quá trình. Những điều này giữ cho bạn có trách nhiệm và giúp phát triển thói quen buôn bán thích hợp và thói quen.
 • Bạn sống và hít thở thị trường, đó là những gì bạn làm, đó chính là bạn là ai, mọi khoảnh khắc quý báu của thời gian rảnh rỗi bạn đang đọc một bài đăng trên blog như một blog bạn đang đọc bây giờ hoặc bạn đang đọc cuốn sách kinh doanh cổ điển như The Market Wizards hoặc Trading in the Zone hoặc có thể nghiên cứu các chương trong các khóa học về giá của tôi, bạn đang học các biểu đồ một cách tôn giáo, ngay cả khi bạn ra ngoài.
 • Gia đình và bạn bè của bạn không hiểu bạn nữa, cuộc trò chuyện đã trở thành những điều mọi người không thể liên quan, bạn cảm thấy cô đơn, cô lập, và cảm thấy tuyệt vọng khi tìm những người khác cũng nghĩ như vậy.
 • Bạn yêu thích tự cải tiến. Thương mại, hơn bất cứ điều gì khác, là về tự cải tiến. Cho tôi thấy một nhà kinh doanh thành công và tôi sẽ cho bạn thấy một người thành công trong những lĩnh vực khác trong cuộc đời của họ. Kỉ luật, sự tập trung cao độ, niềm đam mê, sự kiên nhẫn - đây là những thành phần của sự thành công của Cuộc sống không chỉ là thành công giao dịch.

 • Bạn đang cạnh tranh, bạn thích sự cạnh tranh. Ý tưởng cạnh tranh với hàng triệu thương nhân khác và đặt mình vào top 10% những người đang kiếm tiền - thúc đẩy bạn nhiều hơn bất cứ điều gì - đó là bên trong bạn - KHÔNG ĐƯỢC NHUSTNG nhận được rất nhiều tiền, sự tự tin và cảm giác biết rằng bạn tốt hơn tất cả những người buôn bán khác và bạn đã cạnh tranh họ. Nó đặt bạn vào một nhóm rất nhỏ các cá nhân cấp trên và là một thành tựu thực sự, một điều mà bạn đang mong muốn đạt được.
 • Bạn yêu thích các bảng xếp hạng, bạn yêu thích kinh doanh và kinh doanh, bạn thích nghiên cứu những gì thúc đẩy nền kinh tế thế giới và bạn thấy mình xem CNBC ngay cả khi bạn đang chán hoặc (thần chúc lành cho bạn) PBS đêm kinh doanh tin tức.
Phần kết luận

Nếu bạn muốn đạt được sức khoẻ và đạt được thành phần cơ thể tối ưu, bạn phải yêu thích quá trình làm việc và ăn uống lành mạnh, bởi vì nếu bạn không yêu nó, bạn sẽ không bao giờ tiếp tục những điều nhỏ bé trong ngày và ngày ra dẫn đến loại cơ thể bạn muốn. Cùng một điều trong kinh doanh. Để có được tiền, xe ô tô và nhà ở và cuộc sống mà bạn muốn, cuộc sống có thể kinh doanh, bạn phải yêu quá trình, những điều nhỏ nhặt, chi tiết, nếu không bạn sẽ không bao giờ ở cam kết với kỷ luật đó là cần thiết . Như họ nói, ma quỷ là trong các chi tiết.

Để thành công trong giao dịch, bạn phải buông bỏ được nhu cầu kiểm soát kết quả. Bạn phải tin tưởng quá trình này. Bạn phải tin vào trực giác của bạn. Bạn phải tin tưởng bản thân. Bạn phải yêu thích quá trình này nếu bạn muốn có được kết quả bạn đang tìm kiếm.

Đừng lo lắng nếu bạn chưa cảm thấy điều này chưa hoàn thành hoặc làm những điều tôi đã thảo luận ở trên, chỉ cần dính với rất nhiều bài học cảm hứng và giáo dục trên blog của tôi và sau đó nghiên cứu các chương trong các khóa học thương mại chuyên nghiệp của tôi cũng như theo cùng với các phân tích thị trường hàng ngày tôi đăng bài cho các thành viên. Bạn sẽ sớm cảm thấy mình đang thưởng thức thương mại và ham muốn cho kiến thức ngày này qua ngày khác, động lực thúc đẩy động lực, và bạn phải biến những ham muốn của mình thành thói quen. Thói quen là những gì làm cho ai đó thành công và khi bạn bắt đầu bằng cách phát triển các thói quen kinh doanh thích hợp và dính vào nó, nó sẽ biến thành một thói quen dẫn bạn xuống con đường để kinh doanh thành công.

Đối với những người chưa thể hiểu được tất cả và cảm thấy bị choáng ngợp, câu nói cliché nói đúng ở đây; Khi học sinh đã sẵn sàng, giáo viên xuất hiện; bạn chỉ cần biến mong muốn của bạn thành niềm đam mê và để làm điều đó bạn cần kiến thức và kích thích nhất quán. Tại Học để Thương mại Thị trường, chúng ta sống và hít thở kinh doanh ... vì vậy chúng tôi có bạn bảo hiểm.
 
Sửa lần cuối:

Xelai

Member
Tham gia
19/11/18
Bài viết
62
Điểm
8
Tuổi
32
Bạn phải quên đi số tiền mà bạn đã đầu tư trên thị trường. Bạn cần đầu tư số tiền mà bạn có thể đủ khả năng để mất. Nếu bạn đầu tư số tiền vượt quá ngân sách của mình thì chắc chắn bạn sẽ bị thua lỗ và đó hoàn toàn không phải là điều đúng đắn. Hãy luôn giữ an toàn các bạn nhé!
 


Xieyst

Member
Tham gia
16/11/18
Bài viết
81
Điểm
8
Tuổi
40
Bạn luôn cần tìm kiếm lợi nhuận nhưng bạn không bao giờ cần phải buồn khi bị thua lỗ. Bạn phải học hỏi từ mọi chiến thắng và thua lỗ. Tâm lý của bạn đóng một vai trò quan trọng trong giao dịch. Bạn phải làm việc chăm chỉ với sức mạnh tinh thần của mình. Chúc bạn luôn may mắn!
 


DangZet

New Member
Tham gia
15/8/19
Bài viết
15
Điểm
1
Tuổi
34
Mình nghĩ rằng bạn đã cung cấp một số lời khuyên rất hữu ích cho tất cả các nhà giao dịch mới. Thật vậy, nếu bạn muốn thành công trong giao dịch, đừng tập trung vào tiền. Bạn cần tập trung vào việc cải thiện cả kỹ năng và chiến lược của mình. Khi bạn có kinh nghiệm thì bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn
 


Bình luận bằng Facebook

Top