Đề xuất đòn bẩy 1:1000 của nordfx là một cuộc cách mạng của thế giới giao dịch tiền điện tử

Tham gia
19/7/17
Bài viết
71
Điểm
8
Tuổi
54
Đề xuất đòn bẩy 1:1000 của NordFX là một cuộc cách mạng của thế giới giao dịch tiền điện tửKế từ tháng Mười Hai năm 2017, khách hàng của nhà môi giới uy tín NordFX tận hưởng cơ hội chưa từng có khi giao dịch những đồng tiền điện tử phổ biến nhất – Bitcoin, Litecoin và Etherum – với một tỷ lệ đòn bẩy lên đến 1:1000. Đây là mức cao mười lần hay thậm chí là trăm lần kích thước đòn bẩy được cung cấp bởi các nhà môi giới khác.


Các giao dịch tiền điện tử bây giờ có thể được thực hiện trên các tài khoản Pro và Zero. Điều này cho phép các nhà kinh doanh của NordFX có khả năng phòng ngừa rủi ro mới vì họ có thể thực hiện các giao dịch đồng thời với các cặp tiền tệ thông thường, bạc và vàng, tất cả đều có mức spread liên ngân hàng bắt đầu từ 0 pip.


Việc giảm đáng kể mức spread và tốc độ khớp lệnh đã tăng lên do có một danh sách các ngân hàng toàn cầu hàng đầu, bao gồm Citibank và Deutsche Bank, cũng như các công ty môi giới lớn nhất (như FXCM, LMAX và các nước khác) hoạt động như các nhà cung cấp thanh khoản mới.


NordFX giới thiệu một sự đổi mới khác: tiền điện tử phổ biến nhất, bitcoin, bây giờ có thể được sử dụng cùng với đồng đô la Mỹ như một đồng tiền ký quỹ. Do đó, các nhà kinh doanh có thể nạp tiền cho các tài khoản của họ với bitcoin và sử dụng chúng để lưu trữ tài sản, rút lợi nhuận và sử dụng đòn bẩy lên tới 1: 1000, giao dịch với tiền điện tử, cũng như vài chục cặp tiền tệ khác và kim loại quý.

Liên hệ tư vấn hỗ trợ:
Hotline: 0162 849 0100
Email: vn.support@nordfx.com
 

Bình luận bằng Facebook

Top