Đó là một ngày nghỉ rủi ro - thinkmarkets

thinkmarkets

Member
Tham gia
25/2/19
Bài viết
48
Điểm
6
Tuổi
23
Đây là một ngày rủi ro khác trên thị trường vì không có gì để ăn mừng cho các nhà đầu tư khi họ nhìn vào dữ liệu lạm phát của Đức, điều này phù hợp với kỳ vọng. Các dữ liệu in đọc 0,5%.
Có vẻ như những người tham gia thị trường đang phải đối mặt với những cơn gió ngược từ mọi hướng. Tài sản của Argentina (thị trường chứng khoán và chứng khoán) đã sụt giảm ngày hôm qua sau khi tổng thống đối mặt với thất bại sốc trong một cuộc bỏ phiếu chính và tình hình tại Hồng Kông đã trở nên tồi tệ hơn. Rủi ro bình dị này đang đè nặng lên tình cảm và điều này đang khiến các nhà đầu tư cố gắng.
Xác suất nền kinh tế Mỹ rơi vào suy thoái không còn là câu hỏi xa vời. Điều này là do cocktail rủi ro là một phẩm chất lớn trong số các nhà đầu tư. Bằng chứng về rủi ro giảm giá thương mại có thể được nhìn thấy bằng cách nhìn vào lãi suất trái phiếu kho bạc Mỹ 10 năm, nó liên tục đạt mức thấp kỷ lục. Rõ ràng, lợi suất của Mỹ vẫn tích cực so với sản lượng của châu Âu và các nhà đầu tư muốn tận dụng cơ hội này. Mọi người đều muốn gửi tiền vào một đất nước ở một nơi tương đối tốt hơn.
Tuy nhiên, có hai lý do chính đã làm hỏng bữa tiệc của những chú bò tót:
Thứ nhất, các cổ phiếu công nghệ, FAANG, đã cung cấp rất nhiều cơn gió cho các chỉ số chuẩn chính trong quá khứ. Tuy nhiên, các nhà giao dịch không còn tin rằng các cổ phiếu công nghệ này sẽ có tác động tương tự trong tương lai. Lý do cho điều này là sự xem xét kỹ lưỡng các cổ phiếu này của các quan chức Mỹ, đặc biệt là trên các trang như Facebook và Google. Bây giờ chúng tôi cũng nói rằng Tổng thống Hoa Kỳ, Donald Trump, cũng đã chú ý đến những cổ phiếu đặc biệt này, và nó không phải là một thứ tốt.
Cuối cùng, một lĩnh vực khác đã cung cấp rất nhiều sức mạnh cho đợt tăng giá là ngành ngân hàng. Một lần nữa trong một môi trường năng suất thấp, nơi các ngân hàng trung ương đã áp dụng chính sách tiền tệ cực kỳ ôn hòa, và doanh thu giao dịch của các ngân hàng đầu tư lớn có một dấu hỏi lớn đối với nó, dường như không có sức mạnh nào có thể tác động đến tâm lý tăng giá.
Hỏi về thị trường tiền tệ, trọng tâm là về Sterling. Nền kinh tế của Vương quốc Anh rơi vào lãnh thổ thu hẹp bằng cách báo cáo một số -0,2 phần trăm, sự co lại hàng tháng đầu tiên sẽ quay trở lại vào năm 2012. Tất nhiên, có một yếu tố tải trước do các mối đe dọa trước đây của thời hạn Brexit, tuy nhiên, không ai dự kiến nó sẽ tệ hơn Do đó, cặp đồng đô la Sterling đang ở mức 1,20, không xa khi chạm vào mức trưng cầu dân ý thấp nhất là 1,1841. Trước nguy cơ không có thỏa thuận Brexit, tôi tin rằng đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi tiền tệ đạt mức thấp tháng 7 năm 2016.
 
Bình luận bằng Facebook

Top