Đô la Mỹ giảm sau khi quyết định lãi suất của Fed - OctaFx

OctaFx

Member
Tham gia
14/2/19
Bài viết
72
Điểm
6
Tuổi
25
Đồng đô la Mỹ giảm mạnh so với các đồng nghiệp sau khi Cục Dự trữ Liên bang đưa ra quyết định về lãi suất. Theo dự kiến, ngân hàng để lại lãi suất không đổi ở mức 2,25% và 2,5%. Ngân hàng cũng đã ban hành một tuyên bố có phần ôn hòa, nhắc lại rằng việc không có lãi suất trong năm nay. Ngân hàng cũng cho biết sẽ chấm dứt việc giảm bảng cân đối kế toán vào tháng Chín. Điều này dẫn đến sự gia tăng lợi suất của Hoa Kỳ và khiến chứng khoán Mỹ giảm bớt những tổn thất trước đó. Trong chương trình hiện tại, Fed đang cho phép 30 tỷ đô la trong kho bạc của mình và 20 tỷ đô la từ chứng khoán được thế chấp (MBS) để thế chấp và đầu tư phần còn lại. Vào tháng Năm, nó sẽ bỏ các kho bạc nhưng tiếp tục tung ra MBS.

Sau khi tăng mạnh vào ngày hôm qua, đồng đô la New Zealand đã giảm nhẹ trong phiên châu Á sau khi nước này công bố dữ liệu kinh tế hỗn hợp. Lần đọc cuối cùng của số liệu GDP quý IV cho thấy nền kinh tế mở rộng 2,3%, thấp hơn mức 2,5% dự kiến. Trên cơ sở QoQ, nền kinh tế mở rộng 0,6%. Chi tiêu GDP trong quý tăng 0,5%, thấp hơn mức dự kiến 0,6%. Những con số này, trong khi tụt lại, cho thấy nền kinh tế của đất nước tiếp tục phải đối mặt với những cơn gió lớn.

Đồng đô la Úc giảm sau khi phát hành số lượng việc làm. Dữ liệu cho thấy rằng 4,6K người đã được tuyển dụng vào tháng Hai, thấp hơn so với 14,8K dự kiến. Tỷ lệ tham gia tăng lên 65,6%, thấp hơn so với 65,7% trước đó. Những con số này tiếp tục làm cho trường hợp RBA sẽ buộc phải cắt giảm lãi suất vào cuối năm nay. Trên một lưu ý tích cực, tỷ lệ thất nghiệp giảm xuống 4,9%, tốt hơn so với 5,0% trước đó.

Hôm nay, các thương nhân sẽ tiếp tục tập trung vào bộ phim Brexit, quyết định lãi suất từ Ngân hàng Quốc gia Thụy Sĩ (SNB), doanh số bán lẻ của Anh, quyết định lãi suất của Ngân hàng Anh và số việc làm của Philly Fed.

EUR / USD

Sau khi hợp nhất trong cả tuần, cặp EUR / USD đã nổ ra theo hướng tăng sau khi Fed nghe có vẻ ôn hòa hơn dự kiến. Cặp tiền đã tăng lên mức cao 1.1445, đây là mức cao nhất kể từ tháng Hai năm nay. Cặp tiền này đã có xu hướng tăng bền vững kể từ ngày 8 tháng 3. Trên biểu đồ hàng giờ, mức giá này thấp hơn một chút so với đường dưới của Dải bollinger trong khi chỉ số RSI nằm trên mức quá mua 70. Độ lệch chuẩn cũng đang di chuyển lên. Trong thời gian ngắn sắp tới, cặp đôi có thể cắt giảm những lợi ích này và kiểm tra lại mức hỗ trợ trước đó là 1.1350.

5186


USD/CHF

Cặp USD / CHF đã giảm từ đầu tháng này. Cặp tiền đã giảm từ mức cao 1,0125 và đạt mức thấp 0,9892 sau quyết định của Fed. Sự tăng cường của Franc Thụy Sĩ sẽ khiến SNB đau đầu hơn khi công bố quyết định lãi suất ngày hôm nay. Các mức hiện tại nằm dọc theo mức thoái lui Fibre 50%. Nó cũng nằm dọc theo đường dưới của Dải bollinger. Cặp đôi có thể thực hiện một số phục hồi ngày hôm nay, mặc dù điều này phụ thuộc vào tuyên bố của SNB.

5187


GBP/USD

Không giống như các loại tiền tệ khác đã phản ứng mạnh sau quyết định của Fed, cặp GBP / USD có phần biến động trong giao dịch qua đêm. Điều này là do các nhà giao dịch vẫn lo ngại về sự thiếu quyết đoán đối với Brexit. Cặp tiền này hiện đang giao dịch ở mức 1.3206, nằm dọc theo đường giữa của Dải bollinger. Cặp đôi này cũng đang hình thành một mô hình tam giác bất đối xứng, có thể tiếp tục bất kể tuyên bố của BOE sau ngày hôm nay.

5188


NZD/USD

Sau khi tăng mạnh vào ngày hôm qua, cặp tiền New Zealand / USD đã giảm sau khi số lượng kinh tế yếu. Hiện tại nó đã giảm từ 0,6933 xuống mức thấp 0,6912, nằm dọc theo đường trên của Dải bollinger. Sự biến động của cặp đôi cũng tăng lên sau vài ngày bị hạ thấp. Dấu chấm parabol hiện đang ở phía dưới. Cặp đôi có thể tiếp tục di chuyển thấp hơn ngày hôm nay.

5189
 

Bình luận bằng Facebook

Top