Đô la Úc tiếp tục giao dịch trong kênh giảm giá

Haiyen_gd88

Active Member
Tham gia
2/8/17
Bài viết
125
Điểm
28
Tuổi
25
USD đã tăng lên trong phiên giao dịch hôm thứ Hai khi chi tiêu tiêu dùng mạnh mẽ và sự căng thẳng của Euro đã giúp thúc đẩy nhu cầu đối với đồng tiền cơ bản của thế giới. Chỉ số đồng đô la tăng lên một phần tư tạm dừng dưới mức cao 10 tuần. Chi tiêu tiêu dùng tăng trong tháng Chín, đánh dấu tháng thứ bảy liên tiếp của sự phồn thịnh về mua sắm tăng lên. Sự hỗ trợ tiếp theo được đưa ra sau thông tin của Thủ tướng Đức Angela Merkel sẽ không tìm cách tái cử làm chủ tịch đảng. Được coi là Phụ nữ sắt châu Âu, sự ra đi của cô từ chính trị châu Âu chỉ làm tăng thêm sự bất ổn chính trị rộng lớn hơn. Đồng Euro giảm 0,14% so với đồng đô la, giảm xuống 1,14 để chạm mức thấp nhất trong ngày tại 1,1364.

Mặc dù có sự giảm sút trong các động thái tăng gần đây, chúng tôi kỳ vọng sức mạnh kinh tế vĩ mô tiếp tục và hỗ trợ thiên đường sẽ củng cố đồng đô la. Tuy nhiên, sự biến động của thị trường vốn tăng lên, dao động thu nhập doanh nghiệp và các câu hỏi xung quanh tác động chính sách của các phiên trung hạn tháng 11 sắp tới tiếp tục cân nhắc về giá trị đồng đô la lớn hơn.

Sự quan tâm ngày hôm nay chuyển sang dữ liệu tình cảm của người tiêu dùng và sự phát triển chiến tranh thương mại Mỹ-Trung đang diễn ra theo hướng thông qua thương mại vào thứ Ba.Chúc quý nhà đầu tư giao dịch thành công !!
Hỗ trợ tại đây:
Hotline: 01639242261
Email/Skype: haiyenfx9@gmail.com
--> Đăng kí mở tài khoản: https://goo.gl/forms/ckrMTl9ZxC1XQCgo1
 

Juka

Member
Tham gia
19/9/18
Bài viết
35
Điểm
8
Tuổi
28
Đây là một bài đăng rất hữu ích. Các nhà giao dịch nên tập trung nghiên cứu kỹ những bài đăng như vậy. Những bài đăng này sẽ giúp bạn nâng cao trình độ kiến thức của mình. Việc tăng trình độ kiến thức sẽ không phải là điều gì có hại. Vì vậy, hãy tiếp tục học hỏi và một ngày nào đó bạn sẽ trở thành một nhà giao dịch giỏi.
 

Bình luận bằng Facebook

Top