Dow Jones thử nghiệm cấp chính khi các nhà đầu tư cân nhắc rủi ro cơ bản

forex.com

Member
Tham gia
15/2/19
Bài viết
154
Điểm
16
Tuổi
25
Đầu ngày hôm nay, chúng tôi đã nhấn mạnh một số rủi ro cơ bản mà các nhà đầu tư cổ phần phải đối mặt. Mặc dù chúng tôi chưa thấy sự cố rõ ràng trong các chỉ số chính, có nghĩa là xu hướng vẫn còn tăng, tuy nhiên chúng tôi vẫn có thể vạch ra căn cứ chiến đấu quan trọng và làm nổi bật một vài cấp độ trong trường hợp có khả năng xảy ra sự cố.

Trong số các chỉ số chính của Hoa Kỳ, Chỉ số Công nghiệp Trung bình (JonesIA) đã hoạt động kém hiệu quả trong năm ngày qua hoặc lâu hơn, trong số những điều khác, do sự sụt giảm lớn trong cổ phiếu của Boeing. Do đó, nếu cổ phiếu giảm xuống, chỉ số Dow có thể dẫn đầu giảm vì đây đã là một chỉ số yếu hơn so với S & P và Nasdaq.

Nhìn chung, bức tranh kỹ thuật vẫn có vẻ tăng. Tuy nhiên, chỉ số đã được kiểm tra và phản ứng từ vùng kháng cự chính trong vùng 25955-26330 như được tô sáng trên biểu đồ, bên dưới.

Trong ba ngày qua, chỉ số Dow đã kiểm tra mức kháng cự trung gian khoảng 25780 và cho đến nay, nó đã không thể vượt qua nó.

Tuy nhiên, với chỉ số giữ mức cao hơn mức trung bình động 200 ngày (vẫn có độ dốc dương, khách quan cho chúng ta biết rằng xu hướng này thực sự tăng) và trên các mức hỗ trợ quan trọng như 25220 (xảy ra hội tụ với 200 MA ), người mua vẫn kiểm soát.

Tuy nhiên, nếu mức hỗ trợ 25220 bị phá vỡ trong những ngày tới, chỉ sau đó mọi thứ có thể trở nên thú vị hơn và chúng ta có thể thấy một sự điều chỉnh quan trọng hơn.

Vì vậy, ở giai đoạn này, chỉ số Dow nằm trong lãnh thổ trung lập, có nghĩa là nó vẫn có thể tăng, vì nó kiểm tra các mức kháng cự kỹ thuật quan trọng và khi các nhà đầu tư cân nhắc các rủi ro cơ bản đối mặt với thị trường. Do đó, những con gấu có thể muốn chờ xác nhận trước khi bước vào, trong khi những con bò săn đuổi có thể muốn tiến hành chăm sóc thêm với mức tăng mạnh hàng năm.

4802
 

Bình luận bằng Facebook

Top