Download CAP Channel Trading Indicator- chỉ báo kĩ thuật dựa trên biến động

truongftu

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
6/8/15
Bài viết
3,442
Điểm
63
Tuổi
30
CAP Channel Trading là một chỉ báo dựa trên biến động, sử dụng lý thuyết phong bì nâng cao. Những phong bì này bao gồm hai dòng bên ngoài. Lý thuyết phong bì nói rằng giá thị trường thường sẽ nằm giữa ranh giới của phong bì (hoặc kênh). Nếu giá di chuyển bên ngoài phong bì, đó là một tín hiệu giao dịch hoặc cơ hội giao dịch.

Hướng dẫn sử dụng CAP Channel Trading

CAP Channel Trading
là một chỉ báo dựa trên biến động, sử dụng lý thuyết phong bì nâng cao. Những phong bì này bao gồm hai dòng bên ngoài. Lý thuyết phong bì nói rằng giá thị trường thường sẽ nằm giữa ranh giới của phong bì (hoặc kênh). Nếu giá di chuyển bên ngoài phong bì, đó là một tín hiệu giao dịch hoặc cơ hội giao dịch.

Các kênh có thể tạo ra một chiến lược giao dịch tốt bởi vì chúng không chỉ thể hiện sự chuyển động giá bình thường của Cameron mà còn là gì khi một sự kiện giá xảy ra bên ngoài hành vi bình thường của giá.

Kênh đo lường cực trị giá. Chính việc mua và bán của con người (và máy tính mặc dù các chương trình giao dịch được lập trình bởi con người) sẽ khiến giá tăng. Là con người, chúng ta dễ bị cảm xúc và niềm tin và cảm xúc thậm chí còn dễ bị tổn thương hơn khi tiền đang ở trên đường. Các kênh, được thiết kế trên lý thuyết để bao quanh hành động giá chung của công cụ biểu đồ.

Những từ khóa quan trọng là hành động giá chung khác vì vì bất cứ điều gì nhìn thấy bên ngoài chuyển động chung của giá đều có thể được coi là một chuyển động cực đoan.

5612


Một cách để hình dung phong trào chung này là xem xét rằng giá đang đi mà không có xu hướng tăng hoặc giảm cực đoan.

Mặc dù có thể có sự thiên vị tổng thể theo một hướng, nhưng không có gì khác thường với sự chuyển động của giá cả. Có những thời điểm mà một thời điểm khác nhau mà một thời điểm khác nhau diễn ra và giá sẽ thực hiện theo hướng này hay hướng khác. Đây là lúc bạn muốn cảnh giác với các cơ hội giao dịch tiềm năng vì rõ ràng sự biến động đã tăng lên. Bạn sử dụng từ tiềm năng vì bạn không muốn thực hiện giao dịch chỉ dựa trên một chỉ báo.

Giao dịch như thế nào bằng CAP Channel Trading

Về cơ bản, CAP Channel Trading có thể được sử dụng để giúp xác định các điều kiện mua quá mức và bán quá mức trên thị trường. Khi giá thị trường gần với mức cao hơn, thị trường được coi là quá mua (khu vực mua). Ngược lại, khi giá thị trường gần với mức đáy, thị trường được coi là bán quá mức (khu vực bán). Chỉ báo cho bạn tín hiệu mũi tên khi giá cố gắng đảo chiều. Nên mở các vị trí khi giá đến 30 điểm hoặc gần hơn với đường viền kênh.

Tuy nhiên, nghiên cứu này có thể được sử dụng để giúp xác định sức mạnh của xu hướng giá. Một số nhà giao dịch sử dụng động thái giá thị trường và giá đóng cửa nằm trên dải trên của CAP Channel Trading làm tín hiệu mua và sử dụng một cú đẩy bên dưới và giá đóng cửa dưới dải dưới làm tín hiệu bán.

Một lợi thế của chỉ báo CAP Channel Trading so với các chỉ số kênh khác là độ trễ thị trường không rõ rệt vì CAP Channel Trading cực kỳ nhạy cảm với biến động của biến động.

Bằng cách thay đổi các dải trên phạm vi giá trung bình hàng ngày gần đây nhất, các kênh sẽ tự nhiên là một khoảng cách lớn hơn so với thị trường khi dao động giá rộng hơn so với khi chúng hẹp. Tuy nhiên, chúng sẽ giữ ở độ rộng không đổi hơn nhiều so với các phương pháp phong bì khác.


Hướng dẫn cài đặt CAP Channel Trading vào phần mềm MT4 hoặc MT5

1. Copy File CAP Channel Trading.ex4 có đính kèm bên dưới bài viết, cho vào thư mục :

C:\Program Files\
FBS Trader 4\MQL4\Indicators

5623


2. Khởi động lại phần mềm MT4 và sẽ thấy indicator CAP Channel Trading.

Nhấn kích chuột vào indicator CAP Channel Trading để đưa chỉ báo vào trong chart MT4.

5624


Mời bạn download chỉ báo CAP Channel Trading có đính kèm trong bài viết.
 
Đính kèm

Sửa lần cuối:

Bình luận bằng Facebook

Top