Dự báo giá vàng - Giá vàng Sideways Trước báo cáo NFP

Haiyen_gd88

Active Member
Tham gia
2/8/17
Bài viết
125
Điểm
28
Tuổi
26
Giá vàng tiếp tục giao dịch đi ngang, và dường như hỗ trợ cho báo cáo bảng lương vào ngày thứ Sáu. Mức tăng lương cao hơn dự kiến hoặc tăng lạm phát tiền lương, có thể sẽ làm tăng đồng đô la và mở đường cho giá vàng giảm.

Dữ liệu được công bố trước đó trong tuần cho thấy bảng lương cá nhân tăng mạnh hơn dự kiến 230 nghìn việc làm, có giá cao nhất trong 2 năm ở Mỹ kể từ năm 2008. Lợi suất trái phiếu kỳ hạn 10 năm tăng vọt vào thứ năm đạt mức cao 3,19% , đó cũng là lý do giúp cho trái phiến đi theo hỗ trợ của đồng đô la. Các nhà giao dịch đã chốt lãi ở các vị trí đồng đô la khi lãi suất tăng trước báo cáo biên chế. Tuyên bố thất nghiệp thấp hơn dự kiến giảm xuống mức thấp hơn 40 năm và báo hiệu rằng tỷ lệ thất nghiệp có thể sẽ giảm xuống thấp hơn.

Phân tích kỹ thuật

Giá vàng được củng cố vào thứ Năm trước báo cáo bảng lương phi nông nghiệp của ngày thứ Sáu. Giá được giới hạn bởi một đường xu hướng dốc xuống gần 1.209. Hỗ trợ ngắn hạn được nhìn thấy gần đường trung bình động 10 ngày tại 1.195. Hỗ trợ bổ sung được nhìn thấy gần đường xu hướng dốc lên tại 1.183. Momentum dương tính với trung tính, khi biểu đồ MACD (di chuyển trung bình hội tụ phân kỳ) biểu đồ in màu đen với một quỹ đạo phẳng phản ánh hợp nhất. MACD gần đây đã tạo ra tín hiệu mua chéo.Chúc quý nhà đầu tư giao dịch thành công !!

Hỗ trợ tại đây:
Hotline: 01639242261
Email/Skype: haiyenfx9@gmail.com
--> Đăng kí mở tài khoản: https://goo.gl/forms/ckrMTl9ZxC1XQCgo1
--> Đăng kí nhận tin tức hàng ngày
https://goo.gl/forms/vDrBRZp2zkQmVUDO2
--> Đăng kí nhận chiến lược giao dịch
https://goo.gl/forms/f9hkdBRLFj5EWEdH3
 


Top