Ethereum (ETH) đóng cửa trước giờ tăng 0,53%; Giảm trong ngày thứ 3 liên tiếp, có xu hướng tăng lên trong 90 ngày qua

warren_buffett

New Member
Tham gia
4/8/20
Bài viết
6,125
Điểm
1
Tuổi
37

Chế độ xem hàng giờ cho ETH​


Cập nhật lần cuối vào ngày 13 tháng 1 năm 2021, 23:17 GMT

Tại thời điểm viết bài này, giá Ethereum là tăng $ 5,95 (0,53%) so với giờ trước. Đây là sự đảo ngược của hành động giá vào giờ trước, trong đó giá di chuyển xuống. Đối với xu hướng trên khung thời gian hàng giờ, chúng tôi thấy xu hướng rõ ràng nhất trên khung thời gian 100 giờ . Các đường trung bình động trên khung thời gian hàng giờ gợi ý xu hướng tăng giá, vì các đường 20, 50, 100 và 200 đều nằm trong xu hướng tăng - có nghĩa là các khoảng thời gian ngắn hơn nằm trên mức trung bình dài hơn, ngụ ý một xu hướng tăng rõ ràng.

Bản tóm tắt giá hàng ngày của Ethereum​


Ethereum tính đến hôm nay giảm 3,52% ($ 38,33) so với mở cửa của ngày hôm trước, đánh dấu ngày thứ 3 liên tiếp xảy ra sự sụt giảm . Động thái này xảy ra với khối lượng thấp hơn, vì khối lượng của ngày hôm qua đã giảm 57,01% so với ngày hôm trước - và giảm 25,42% so với cùng ngày của tuần trước. So với các công cụ khác trong loại tài sản Cryptos hàng đầu, Ethereum đứng thứ 4 kể từ ngày trước về phần trăm thay đổi giá. Hãy cùng xem biểu đồ giá hàng ngày của Ethereum.


Phân tích kỹ thuật Ethereum​


xu hướng rõ ràng nhất tồn tại trong khung thời gian 30 ngày cho thấy giá đang tăng lên trong thời gian đó. Hoặc để xem mọi thứ theo cách khác, hãy lưu ý rằng trong 14 ngày qua, giá Ethereum đã tăng 8 lần.

Tình cờ nghe được trên Twitter​


Trên Twitter, đây là những dòng tweet hàng đầu về Ethereum:

  • Từ santiagoroel :

    . @ synthetix_io sẽ khởi chạy mạng chính Optimism L2 vào ngày 15 tháng 1. Tôi đã chơi phiên bản beta L2 trong nhiều tháng và vẫn rất kinh ngạc về tốc độ hoạt động của nó. Khoảng cách thâm hụt UI / UX so với CeFi sẽ biến mất. Hãy nghĩ đây là thời điểm mà Ethereum & DeFi chuyển từ quay số sang băng thông rộng

  • Từ cameron :

    Các nền tảng thế hệ tiếp theo sẽ được xây dựng trên Ethereum và lưu trữ dữ liệu trên mạng @Filecoin. Các dịch vụ sẽ được thanh toán bằng $ ETH và $ FIL và khi nhu cầu tăng lên, giá trị của những mã thông báo này cũng vậy. Đây là những nền tảng cơ bản của web phi tập trung hoặc web3.0

  • Từ tyler :

    @mcuban Vậy ý bạn là tôi đúng vì bạn đồng ý với tôi rằng chúng là mạng lưới chứ không phải cổ phiếu. Bitcoin và Ethereum không yêu cầu bất kỳ mạng nào khác ngoài mạng của chúng để hoạt động. Các nhà kinh tế học không coi cổ phiếu là kho lưu trữ giá trị, chúng không phải là tiền cứng như vàng hay bitcoin.


Đối với một câu chuyện tin tức liên quan đến Ethereum đang nhận được một số dư luận:

Cá voi Ethereum nắm giữ hơn 10.000 ETH Tăng 4,2% trong 2 tuần - YellowBlock

Thứ hai, và khi Ethereum vượt qua mức giá 1.300 đô la, tỷ lệ băm ETH đạt giá trị cao nhất mọi thời đại như được giải thích bởi nhóm nghiên cứu tại Coinmetrics thông qua tuyên bố sau đây… .Mức độ biến động giá Bitcoin và tỷ lệ băm Ethereum đều là mức cao nhất mọi thời đại.


p
 


Top