EUR / GBP giảm giá và giảm xuống mức thấp hàng ngày gần 0,9270

forexvuacom

Active Member
Tham gia
31/7/19
Bài viết
1,385
Điểm
36
Tuổi
30
  • EUR / GBP giảm hơn nữa và in xuống mức thấp gần 0,9270.
  • Tỷ lệ thất nghiệp của Anh đánh dấu cao hơn tới 3,9% trong tháng Bảy.
  • Thay đổi số lượng yêu cầu bồi thường của Anh thu hẹp hơn dự kiến.
Hiện tại, giai điệu nhẹ nhàng hơn xung quanh đồng tiền đơn lẻ đang khiến EUR / GBP rút xuống khu vực mức thấp hàng ngày trong khu vực 0,9270.
EUR / GBP yếu hơn trên dữ liệu bán EUR, UK
Thánh giá châu Âu đang phòng thủ ngày hôm nay sau hành động giá doji của ngày hôm qua và mức cao mới 2019 vượt quá 0,9300 con số.
Ngoài ra, Sterling quản lý để lấy lại một số bình tĩnh sau khi số liệu thị trường lao động Vương quốc Anh ngạc nhiên trước sự đi lên nói chung. Trên thực tế, Thu nhập trung bình + Tiền thưởng đã tăng ở mức 3,7% hàng năm trong tháng 6 trong khi tỷ lệ thất nghiệp cao hơn tới 3,9% trong cùng kỳ. Về mặt sáng sủa hơn, Thay đổi số lượng người yêu cầu đã tăng 28,0K trong tháng 7, ước tính tốt hơn và thấp hơn mức tăng của tháng sáu.
Trong khi đó, Bảng Anh vẫn cảnh giác với các tiêu đề từ mặt trận Brexit , trong đó khả năng kết quả 'không thỏa thuận' sẽ tiếp tục tăng tốc và việc đàm phán lại điểm dừng của Ailen đã bị loại trừ trước cuộc họp giữa Thủ tướng B .Johnson và Ireland L.Varadkar.

Vẫn xoay quanh Brexit, tin đồn hiện đang gia tăng về khả năng bầu cử nhanh chóng ngay trước ngày 31 tháng 10 trong trường hợp Thủ tướng B.Johnson mất đi sự tự tin.
Tại Euroland, cuộc khảo sát của Đức / EMU ZEW đang diễn ra tiếp theo trước các số liệu GDP quý 2 tiên tiến (thứ năm).
Những gì cần tìm kiếm xung quanh GBP
Triển vọng về Bảng Anh ngày càng trở nên mong manh với tỷ lệ cược tăng cho Brexit 'không thỏa thuận' vào ngày 31 tháng 10. Trong khi đó, backstop của Ireland vẫn là trở ngại độc quyền cho việc nối lại các cuộc đàm phán giữa London và Brussels, mặc dù chủ đề này xuất hiện xuống hạng trong ánh sáng của sự chuẩn bị cho trường hợp xấu nhất. Quay trở lại nền kinh tế Vương quốc Anh, những con số GDP quý 2 tiên tiến mới nhất được thêm vào bức tranh toàn cảnh vốn đã ảm đạm từ các nguyên tắc cơ bản của Vương quốc Anh, giữ cho triển vọng chua chát cho nền kinh tế và tiền tệ không thay đổi. Trong sự kiện BoE tuần trước, ngân hàng trung ương đã giữ nguyên các điều kiện tiền tệ, mặc dù nó từ chối đưa ra yếu tố trong kịch bản 'không thỏa thuận' trong các dự báo của mình. các BoE vẫn thấy kết quả "Brexit mềm" và nhắc lại rằng lãi suất được nhìn thấy tăng dần để mang lại lạm phát cho mục tiêu của ngân hàng.
Các mức chính của EUR / GBP
Thập giá đang rút 0,10% tại 0,9275 và giảm xuống dưới 0,9105 (SMA 21 ngày) sẽ lộ 0,9088 (thấp Jul.31) và sau đó là 0,8991 (SMA 55 ngày). Mặt khác, rào cản tiếp theo nằm ở 0,9324 (cao 2019 tháng 8) tiếp theo là 0,9411 (cao hàng tháng tháng 10 năm 2009).
 
Bình luận bằng Facebook

Top