EUR / GBP giữ mức tăng trên 0,89, trông chờ vào Brexit

forexvuacom

Active Member
Tham gia
31/7/19
Bài viết
5,295
Điểm
38
Tuổi
30
  • EUR / GBP đang mở rộng chuỗi tích cực, vẫn dưới 0,90.
  • GBP mất dần động thái trước đó về tin tức liên quan đến backstop Ailen.
  • Tòa án Scotland phán quyết ủng hộ B.Johnson.
Đồng bảng Anh tiếp tục giảm dần mức tăng trước đó và hiện đang hỗ trợ một đợt tăng giá khác bằng EUR / GBP lên mức 0,8985 / 90.

EUR / GBP vẫn tập trung vào Brexit

Thập tự giá châu Âu giữ cho cuộc diễu hành về phía bắc không suy giảm cho đến thứ năm, mặc dù một thử nghiệm / vượt qua rào cản quan trọng ở 0,89 con số vẫn còn khó nắm bắt.

Các Bảng Anh đã trao tặng lợi nhuận ban đầu sau khi các quan chức EU bỏ tin tức liên quan đến một đề nghị để giải quyết - mặc dù tạm thời - vấn đề xung quanh quay ngược Ailen then chốt.

Trong khi đó, Tòa án Scotland đã ra phán quyết ủng hộ Thủ tướng Anh B.Johnson. Bây giờ, Johnson không bị buộc phải yêu cầu gia hạn Điều 50 trong trường hợp không có thỏa thuận nào trước ngày 19 tháng 10.

Bên cạnh đó, Thủ tướng đề nghị các nghị sĩ B.Johnson để tranh luận thỏa thuận Brexit tại Quốc hội hôm thứ Bảy 19 tháng Tháng Mười, ngay sau khi Hội nghị thượng đỉnh quan trọng của EU vào ngày 17 tháng 10 ngày -18 ngày .

Trong lịch của Vương quốc Anh, trọng tâm của sự chú ý bây giờ sẽ là việc công bố số liệu GDP vào ngày mai cũng như kết quả từ Sản xuất Công nghiệp và Sản xuất Sản xuất.

Sau ngày hôm nay, việc xuất bản biên bản FOMC dự kiến sẽ thúc đẩy tình cảm trên thị trường toàn cầu.

Những gì cần tìm kiếm xung quanh GBP

Biến động xung quanh Sterlingdự kiến sẽ vẫn tốt và âm thanh trong thời gian này giữa các tiêu đề Brexit xen kẽ. Trong khi đó, các nhà đầu tư tiếp tục đánh giá một phần mở rộng tiềm năng của thời hạn Brexit (bất chấp sự phản đối của B.Johnson), một lời kêu gọi bầu cử sớm và sự thiếu tiến bộ xung quanh sự ủng hộ của Ailen, tất cả đều giữ kịch bản 'không thỏa thuận' trên bàn . Trong khi cuộc đàm phán giữa hai bên dự kiến sẽ tiếp tục trong những ngày tới, và ở một khía cạnh khác, M.Sunders của BoE (cựu diều hâu) nhấn mạnh khả năng cắt giảm lãi suất nếu triển vọng kinh tế của Anh xấu đi bất kể kết quả Brexit. Quan điểm của ông có thể khiến các cuộc biểu tình ở GBP bị hạn chế phần nào trong thời điểm hiện tại và mang đến tiềm năng châm ngòi cho một bộ phận trong hàng ngũ ngân hàng trung ương, vì 'Bà đầm già' vẫn miễn cưỡng đưa ra 'Brexit cứng' có thể xảy ra vào các dự đoán của mình.

Các mức chính của EUR / GBP
Thập giá đang tăng 0,28% tại 0,8991 và phải đối mặt với rào cản ban đầu ở mức 0,9004 (38,2% Fibo của cuộc biểu tình tháng 5-8) sau đó là 0,9020 (SMA 55 ngày) và cuối cùng là 0,9127 (23,6% Fibo của cuộc biểu tình tháng 5-8). Mặt khác, mức giảm dưới 0,8882 (SMA 21 ngày) sẽ làm lộ 0,8829 (SMA 200 ngày) và sau đó là 0,8785 (thấp hàng tháng vào ngày 20 tháng 9).
 
Bình luận bằng Facebook

Top