EUR / USD giữ mức giảm giá gần 1.1100

forexvuacom

Active Member
Tham gia
31/7/19
Bài viết
1,375
Điểm
36
Tuổi
30
  • EUR / USD ở gần khu vực 1.1100.
  • Đồng bạc xanh vẫn trả giá trên mức xử lý 98,00.
  • Số liệu thương mại EMU chỉ được lên kế hoạch ngày hôm nay.
Áp lực bán xung quanh đồng tiền duy nhất vẫn không giảm trong tuần này và đã kéo EUR / USD xuống mức dưới mức hỗ trợ quan trọng ở mức 1.1100, con số muộn vào thứ Năm và hôm nay trong giờ giao dịch châu Á.
EUR / USD được cung cấp khi mua USD, ECB
Spot đã thu thập thêm lực kéo giảm vào thứ năm sau khi thành viên hội đồng quản trị của ECB O.Rehn nói rằng gói biện pháp kích thích sắp tới có thể vượt quá mong đợi của thị trường. Điều đáng nhắc lại là ECB rất có thể sẽ đưa ra các biện pháp mới của mình tại cuộc họp tháng Chín.

Ngoài ra, cặp đôi còn phải chịu thêm nhu cầu cải thiện đối với đồng bạc xanh trong bối cảnh những người hốt hoảng có phần giảm bớt trên mặt trận thương mại Mỹ-Trung, đã lần lượt giảm nhẹ tình cảm xung quanh 'chuyến bay đến an toàn'.
Trong sổ ghi chép ngày nay, số liệu Trade Balance trong khu vực đồng euro trong tháng 6 chỉ là do, trong khi bản in flash của Tình cảm người tiêu dùng Mỹ sẽ thu hút mọi sự chú ý trên Đại Tây Dương.
Tìm gì xung quanh EUR
EUR cuối cùng đã chịu khuất phục trước áp lực giảm giá và đang thử nghiệm khu vực 1.1100 trở xuống dưới sự thu hẹp của lực lượng 'hồi hương' và gia hạn lãi suất mua xung quanh đồng tiền. Điều đó nói rằng, các nỗ lực tăng giá bền vững trong cặp vẫn trông có vẻ mỏng manh giữa lúc các chuẩn bị của ECB cho một làn sóng kích thích tiền tệ mới (nhiều khả năng sẽ được công bố vào tháng 9), bao gồm cả việc giảm lãi suất tiềm năng, khởi động lại chương trình QE và hệ thống lãi suất tiền gửi theo tầng có thể xảy ra. Kịch bản này đã được xác nhận hơn nữa trong tuần này sau những kết quả tồi tệ từ đồng euro, thêm vào sự suy thoái không ngừng của triển vọng kinh tế trong khu vực. Ở một khía cạnh khác, chính trị Ý đã nổi lên như một nguồn gốc của sự không chắc chắn vào cuối và dự kiến sẽ cân nhắc về tình cảm sớm hơn là sau này.
Mức EUR / USD để xem
Hiện tại, cặp tiền này đang mất 0,08% ở mức 1.1098 và phải đối mặt với mức hỗ trợ tiếp theo ở mức 1.1091 (thấp ngày 15 tháng 8) đứng sau 1.1026 (2019 thấp ngày 1 tháng 8) và cuối cùng là 1.0839 (mức thấp hàng tháng vào ngày 11 tháng 5 năm 2017). Ở phía tăng điểm, mức phá vỡ trên 1.1155 (SMA 21 ngày) sẽ nhắm mục tiêu 1.1230 (SMA 55 ngày) trên đường đến 1.1282 (cao tháng 19).
 
Bình luận bằng Facebook

Top