EUR / USD: Sự trượt giá gần đây có vẻ giống như một sự điều chỉnh trước khi bước tiếp theo cao hơn

forexvuacom

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
31/7/19
Bài viết
35,313
Điểm
38
Tuổi
31
Tỷ giá EUR / USD đã giảm xuống khỏi mức cao sau khi lợi suất của Hoa Kỳ tiếp tục tăng. Mọi con mắt hiện đang đổ dồn vào Jerome Powell, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang, người điều trần trước Quốc hội vào cuối ngày và có thể đẩy đồng euro lên cao hơn. Trong khi đó, bức tranh kỹ thuật có vẻ lạc quan , Nhà phân tích Yohay Elam của FXStreet tóm tắt.

Trích dẫn chính​

“Chủ tịch Fed Powell điều trần trước Quốc hội và các thị trường đang háo hức chờ đợi bình luận của ông ấy về kế hoạch mua trái phiếu của Fed. Liệu ngân hàng có tiếp tục coi sự gia tăng lợi suất hiện tại là một dấu hiệu lành mạnh cho thấy sự tăng trưởng do vắc xin dẫn đầu? Việc loại bỏ các động thái gần đây sẽ làm tổn hại đến các cổ phiếu vốn cần lãi suất thấp để phát triển mạnh. Mặt khác, nếu Powell nói rằng Fed đã sẵn sàng đẩy lợi suất xuống thấp hơn, lo ngại về tình trạng quá nóng và lạm phát có thể khiến ngân hàng phải đau đầu mới ”.

“Sai sót về khía cạnh thận trọng có thể sẽ đẩy đồng bạc xanh xuống thấp hơn, cho phép EUR / USD đạt mức cao mới. Tuy nhiên, ngay cả sức mạnh của Powell cũng có giới hạn của nó ”.
“Euro / đô la đang được hưởng lợi từ đà tăng đáng kể trên biểu đồ 4 giờ và giao dịch trên các Đường trung bình động đơn giản 50, 100 và 200. Hơn nữa, Chỉ số Sức mạnh Tương đối là dưới 70, nằm ngoài điều kiện mua quá mức. ”
“Mức kháng cự đang chờ đợi ở mức cao hàng ngày là 1,2180, theo sau là 1,2190, mức đỉnh hồi đầu năm và sau đó là 1,2220.”
“Hỗ trợ ở mức thấp hàng ngày là 1,2140, tiếp theo là 1,2110, là dấu phân cách của phạm vi và cũng là nơi SMA 50 và 200 chạm giá”.
 


Top