EUR / USD tạo ra một mức tăng khiêm tốn từ mức thấp gần hai năm, trở lại khoảng giữa 1.1100

truongftu

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
6/8/15
Bài viết
2,578
Điểm
48
Tuổi
29
Một pullback khiêm tốn nhắc nhở một số trường hợp ngắn trong điều kiện quá bán.
• Sự gia tăng thiếu niềm tin mạnh mẽ trong bối cảnh lo ngại về suy thoái kinh tế khu vực đồng Euro.

Các EUR / USD cặp đảo ngược một nhúng đầu xuống mức thấp nhất kể từ tháng / tháng 6 năm 2017 và nhanh chóng hồi phục khoảng 20-25 pip từ một trong ngày ở mức độ thấp của 1,1118.
Mặc dù mạnh hơn đáng ngạc nhiên so với dữ liệu đơn đặt hàng lâu bền của Hoa Kỳ, Đô la Mỹ đã cắt giảm một phần mức tăng mạnh ban đầu của nó lên mức cao nhất trong gần hai năm và hóa ra là yếu tố duy nhất khiến một số lần bị trả giá ngắn từ mức quá bán điều kiện.
Tuy nhiên, sự gia tăng không có bất kỳ sự thuyết phục mạnh mẽ nào và có khả năng vẫn bị hạn chế trong bối cảnh lo ngại về sự suy giảm kinh tế ở khu vực đồng Euro, được khẳng định thêm bởi Phó Chủ tịch ECB Luis de Guindos - nói rằng chúng ta không thể 'siêu lạc quan' nền kinh tế châu Âu.

Do đó, sẽ là khôn ngoan khi chờ mua hàng bền vững trước khi xác nhận rằng cặp tiền có thể chạm đáy trong ngắn hạn và trước khi các nhà giao dịch bắt đầu định vị cho bất kỳ sự phục hồi có ý nghĩa nào vì trọng tâm bây giờ chuyển sang báo cáo quan trọng về báo cáo GDP quý 1 của Hoa Kỳ .
Trong khi đó, động lực giá USD có thể tiếp tục ảnh hưởng đến hành động giá, thông qua thiết lập kỹ thuật ủng hộ một số hợp nhất ngắn hạn / một cú nảy kỹ thuật khiêm tốn có thể hướng tới việc kiểm tra điểm dừng hỗ trợ 1.1175-80 giờ đã chuyển sang kháng cự.
Triển vọng kỹ thuật
Valeria Bednarik, Nhà phân tích trưởng người Mỹ của FXStreet viết: Tuy nhiên, trong biểu đồ 4 giờ, các chỉ số kỹ thuật duy trì độ dốc xuống mạnh, với chỉ số RSI hiện ở khoảng 19, cho thấy người bán chưa sẵn sàng từ bỏ. Trong biểu đồ được đề cập, 20 SMA tăng lực kéo xuống dưới mức lớn hơn, hiện tại là khoảng 1.1205. Cặp đôi có thể sửa đến lần cuối cùng với chất xúc tác chính xác, nhưng gấu sẽ giữ quyền kiểm soát và có khả năng sẽ thêm quần short ở mức cao hơn.
 

Bình luận bằng Facebook

Top